Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả của The Notebook và vợ đã kết thúc cuộc hôn nhân 25 năm của họ

In: Sách

Thông tin này được Nicholas Sparks báo cáo vào ngày 6/1. “Kathy và tôi sống riêng. Đây chắc chắn không phải là một quyết định dễ dàng. Chúng tôi vẫn duy trì tình bạn thân thiết, tôn trọng và yêu thương con cái.” Nhà văn nổi tiếng nói.

Sau 25 năm kết hôn, hai người chia tay. . Họ kết hôn vào năm 1989, bảy năm trước khi cuốn tiểu thuyết “The Notebook” thu hút sinh viên tài chính từ Đại học Notre Dame lên trời. Họ có ba con trai sinh đôi và ba con gái, tuổi từ 12-23.

Nicholas Sparks và vợ Cathy. Nhiếp ảnh: WireImage .

Nicholas Sparks được mệnh danh là vua của tiểu thuyết lãng mạn, với 17 tiểu thuyết lãng mạn, chín trong số đó, bao gồm “Notebook”, “John thân mến”, “Lucky” “Một người” … đã được chuyển thể thành màn hình lớn.

Là một bậc thầy về chuyện tình, anh thường nhận được lời đề nghị. Cung cấp lời khuyên về cuộc sống tình yêu thực sự giữa nam và nữ. Tác giả đã nói trong một cuộc phỏng vấn với “People” năm 2003: “Tôi không thích đưa ra những chỉ dẫn về hôn nhân. Có nhiều người có cuộc sống hôn nhân tốt hơn tôi. Tôi có thể phải học hỏi từ họ.” McAdams và Ryan Gosling (Ryan Gosling) Trên cuốn sổ. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, nhà văn 49 tuổi luôn gọi vợ mình là Cathy là “Muse”. “Tôi kết hôn với một người phụ nữ tôi yêu rất nhiều. Mỗi nhân vật nữ tôi tạo ra đều có nhiều điểm chung với vợ tôi. Họ thông minh, quý phái và thú vị. Quan trọng nhất, đây không phải là trường hợp. Ý kiến ​​chính trị. Họ là Tốt bụng và vững vàng. “-Pisces

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top