Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội chợ sách trực tuyến thu hút độc giả ở vùng sâu vùng xa

In: Sách

Trong giai đoạn đầu tiên (từ 19 tháng 4 đến 10 tháng 5), câu lạc bộ sách đã ghi lại 6.000 đơn đặt hàng vận chuyển, giao 10.000 cuốn sách cho độc giả và truy cập trang web gần 2 triệu lần. Các nhà tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các trường học và các tổ chức giáo dục cần mua sách để giảng dạy và liên hệ với các nhà xuất bản.

2020 Giao diện trang web của Hiệp hội sách trực tuyến Mỹ. Ảnh chụp màn hình .

– Do các tín hiệu tích cực, thời hạn hiệu lực của câu lạc bộ sách đã được kéo dài đến ngày 10 tháng Sáu. Hơn 50 đơn vị đã xuất bản và phân phối hàng ngàn cuốn sách mới và tuân thủ 25% giá bán và chính sách giao hàng miễn phí. Đặt hàng hơn 50.000 đồng.

Công nghệ tương tác 4.0 (như hoạt hình) với các nhân vật hoạt hình ứng dụng. Độc giả sẽ nhìn thấy một con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình trò chuyện, sẽ có một nàng tiên bay với thông báo cho người đọc biết cách đăng ký. Chỉnh sửa, in và xuất bản các tổ chức và nhà tổ chức phối hợp với chủ đề “Đọc để cải thiện trí thông minh và vượt qua nỗi sợ bệnh Covid 19”. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, cho rằng hội chợ sách trực tuyến là một thách thức và mở ra cơ hội mới cho ngành xuất bản. Kế hoạch quốc gia sẽ được xây dựng dựa trên kết quả của sự kiện này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top