Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà xuất bản “Sách in hợp pháp” xin lỗi và nhận lỗi

In: Sách

Trang bìa của Bộ luật Dân sự 2014 và hướng dẫn thực hiện đã gây sốc cho hình ảnh của các diễn viên.

Bìa của “Bộ luật dân sự và Hướng dẫn ứng dụng 2014”. –11 / 17 Nhà xuất bản Lao động đã nộp báo cáo cho Văn phòng Báo chí, Văn phòng Xuất bản và Bộ Thông tin và Truyền thông. Trong báo cáo, Nhà xuất bản Lao động và Xã hội đã ký ủy quyền xuất bản “Luật dân sự” và tài liệu hướng dẫn năm 2014 vào ngày 25 tháng 11 năm 2013. Số lượng đơn xin giấy phép là 1.000, đây là số lượng sách in thực tế. Nó là 500, và những cuốn sách được lưu trữ trong 20 tập.

Báo cáo này cũng xác nhận rằng Librairi du Travail (một chi nhánh của chi nhánh Nam của nhà xuất bản đã sản xuất cuốn sách) tự ý thêm một ảnh bìa thay vì phiên bản được phê duyệt. Nhà xuất bản yêu cầu rút sách. 270 cuốn sách đã bị loại bỏ.

Nhà xuất bản thừa nhận: “Thông qua sự cố này, Nhà xuất bản Lao động Xã hội phát hiện ra rằng Văn phòng Đại diện phía Nam có khiếm khuyết trong việc không xác minh các bản sao. Bông và số lượng sách được xuất bản ngay sau khi in, do đó có thể áp dụng các biện pháp phòng ngừa trước khi in. “

Trong một tài liệu khác có chữ ký của đạo diễn Nguyễn Hoàng Cẩm và gửi đến giới truyền thông, nhà xuất bản đã viết:” Nhà xuất bản Lao động-Xã hội xin lỗi vì điều này. Diễn viên Justice Justice Ly đã không kiểm tra và theo dõi cẩn thận, vì vậy nhà sách lao động đã đưa ảnh của anh ấy lên bìa cuốn sách, trông rất phản cảm. Điều này làm xấu đi hình ảnh của nghệ sĩ. “Nhà xuất bản cũng xin lỗi độc giả, Cuốn sách “nghiêm túc” này đã thu hút sự chú ý trên thị trường. Hiện tại, Cục Xuất bản đang họp với các bên liên quan trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về vi phạm lao động và các biện pháp-Nhà xuất bản Xã hội. Theo một số nguồn tin, công lý cho phép luật sư giải quyết vụ việc. Các đại lý sử dụng hình ảnh của anh ta mà không được phép đã vi phạm pháp luật và phá hủy hình ảnh của anh ta trong mắt công chúng.

Được sử dụng để tạo các chi tiết của hình ảnh, một bức ảnh “chỉ cân bằng” được tạo bởi phần mềm Photoshop.

Ge được sử dụng trong bìa cuốn sách của ima, được thiết kế bởi các thành viên Rainy Warrior trên diễn đàn Vietdesigner. Tác giả sử dụng phần mềm Photoshop để tạo ra những hình ảnh thú vị có tên là “Cân bằng công lý”. Ông đã chọn một loạt các thành phần để tạo ra các hình ảnh, bao gồm chảo chống dính, dây chuyền, thể hình, phun trào núi lửa trở lại và hình ảnh công lý diễn viên. Ông cũng nói rằng bức ảnh này được tạo ra hai năm trước chỉ để thực hành niềm vui của Photoshop và nhà xuất bản đã không liên lạc khi sử dụng ảnh trên bìa sách.

Y Nguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top