Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một cuốn sách luật tồi khác, nhà xuất bản đã bị phạt $ 124 triệu

In: Sách

Sau khi có được thông tin về các lỗi trong cuốn sách “Bộ luật Dân sự” và các tài liệu thực hiện vào năm 2014, Cục Xuất bản đã xem xét một loạt sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Xã hội của Văn phòng Lao động và phát hiện ra “Bộ luật Hình sự” và văn bản của nó. Cũng có nhiều lỗi trong hướng dẫn thực hiện năm 2014. Có hai hình ảnh tỷ lệ trên bìa của cuốn sách này, với một đồng hồ ở một bên và một đống ngoại tệ ở bên kia.

Cuốn sách này “Hướng dẫn về Luật hình sự và Ứng dụng 2014”.

Ngày 17 tháng 11, Bộ đưa ra yêu cầu bằng văn bản đình chỉ việc xuất bản cuốn sách với lý do bìa của cuốn sách sử dụng các hình minh họa không phù hợp với nội dung của cuốn sách và dễ gây ra bất lợi cho bạn. Vui lòng đọc .

Vào ngày 19 tháng 11, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã ban hành quyết định trừng phạt các lỗi trong việc xuất bản cuốn sách này của Báo Lao động và Xã hội. Cụ thể, cuốn sách đã xúc phạm danh tiếng của tổ chức đã xuất bản Bộ luật hình sự bằng cách hiển thị hình ảnh trên trang bìa của cuốn sách. Mức phạt cho lỗi này là 60 triệu đồng. Cuốn sách cũng chứa thông tin sai lệch, khiến mọi người hiểu lầm khi Luật hình sự và các văn bản hướng dẫn của nó được ban hành. Nội dung của cuốn sách này không chứa bất kỳ tài liệu nào hướng dẫn thi hành Luật Hình sự. Khi xảy ra lỗi này, nhà xuất bản đã vi phạm quyền và quyền hợp pháp của tổ chức ban hành bộ luật hình sự và phạt tiền 60 triệu đồng.

Khi cuốn sách được sản xuất, hồ sơ của nhà xuất bản không chính xác và cuốn sách không được chứa đủ thông tin. Điều 27 của Luật xuất bản quy định rằng mức phạt 4 triệu đồng sẽ được áp dụng đối với cuốn sách, khiến cho cuốn sách hoàn toàn ổn Số tiền đạt 124 triệu đồng.

19/11, Bộ quyết định phạt tiền hành chính đối với ngành xuất bản. Sở Lao động và Xã hội đã bị phạt 128 triệu đồng vì vi phạm Bộ luật Dân sự và các tài liệu của nó. phương hướng. Do đó, tổng số tiền phạt mà tổ chức phát hành phải trả cho hai hành vi trái pháp luật là 252 triệu đồng.

— Sau khi xử phạt hành chính, bộ sẽ làm rõ trách nhiệm của các nhân viên có liên quan, đồng thời tiến hành rà soát và phán quyết. Các đối tác đã đăng liên kết đã bị phạt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top