Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bài phát biểu của Nick Vujicic tại trại hè Trần Đăng Khoa

In: Sách

Nick Vujicic-Slim Australian, Tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincoln, nhà thơ Trần Đăng Khoa từ Việt Nam … là tên chúng tôi đã chọn. Cuộc thảo luận đã được kiểm duyệt bởi nhà văn Phong Điệp.

Bài phát biểu của Nick Vujicic đã gây ấn tượng với hai diễn giả nhí My Hanh và Kha Han. Họ phối hợp tốt và buông tay như một MC thực thụ. người nhận. Thành viên của hai MC và Bích Hà và Thiên Minh của nhóm “Lightning” cũng chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin về vai trò này. Đêm qua, bọn trẻ thức dậy đến 2 giờ sáng để chuẩn bị hình ảnh để hỗ trợ cho buổi thuyết trình, nhưng chúng bị lạc do trục trặc máy tính. Sáng hôm sau, các sinh viên tiếp tục làm như vậy để buổi hội thảo có thể được tổ chức vào buổi chiều.

– Bài phát biểu của TrầnĐăng Khoa, nhà thơ thần đồng của Phạm Hoàng Duy, đầy ngẫu hứng hơn, và đây lại là phần thú vị nhất. Khi tên là Trần Đăng Khoa, nhiều cô gái sử dụng máy tính google để gõ tên của thần đồng ngay lập tức hiển thị nhiều hình ảnh của Trần Đăng Khoa, và trẻ em đặt tên cho tác phẩm của bạn. Trong trại hè, một nghệ sĩ Thanh Thủy đã có mặt, đọc thuộc lòng nhà thơ của Đài phát thanh Việt Nam. Cô đọc bài thơ “Mẹ ốm” cho các em Trần Đăng Khoa.

Nhóm Les Presentation cũng gặp phải một trong những câu hỏi “gai góc” được đưa ra bởi một người cắm trại tham gia hội thảo, ví dụ: “Tên của vợ của Nick Vokic là gì?”, “Nick Vokic’s Tên của con trai là gì? “,” Tổng thống Lincoln bị sát hại ở đâu? “,” Đâu “là quê hương của Trần Đăng Khoa? “,” Thất bại đầu tiên của dế là gì? “… Một số phụ huynh đến thăm trẻ em và tham gia hội thảo cũng chia sẻ về tính cách của chúng. Tham gia với chúng tôi và tham gia trò chơi như nhau với các học sinh.

Kết quả của cuộc thi trình diễn được chính các học sinh lựa chọn. Kết quả là Nick Vujicic tham gia” Lightning “Ban nhạc đã giành vị trí đầu tiên trong bài phát biểu. Hai giải thưởng sau thuộc về lễ trao giải của nhà thơ Trần Đăng Khoa và Tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincoln.

Trại hè Eco Camp 2013 được tổ chức bởi Tiến sĩ Thúy Anh Giáo dục – Trưởng câu lạc bộ “Đọc sách với trẻ em” từ 3 đến 12/6 của Văn Giang-Hung Yen thích hợp cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Tham gia trại hè, ngoài việc rèn luyện thể chất và tâm lý, còn có thể cải thiện kỹ năng của trẻ em, trẻ em Bạn cũng có thể học nhạc, sách và tác phẩm văn học phù hợp với lứa tuổi của mình. Trại hè cũng được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ba năm thành lập câu lạc bộ “Đọc sách với trẻ em”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top