Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống với mẹ kế (16)

In: Sách

Jia Hiếu

– hỏi Reignwood, anh cắm đầu vào máy tính và xem một bộ phim cấp ba mà anh không biết đi đâu. Hy Lei hỏi liên tục, Hua Bin đang đeo tai nghe, vì vậy anh không thể nghe thấy, chỉ hét lên:

– Bạn đã nói gì?

Hiee tháo máy thu và không mút hộp trong tay tôi:

– Tôi yêu cầu bạn uống thuốc, bạn có thấy không?

Huaban ngước nhìn anh:

– Tôi không thấy nó .

– Tại sao anh lại biến mất? Đi nào? -Megumin mở mắt ra .

– Bạn có uống lại không? Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, hãy mua một hộp khác vào ngày mai! -Huaban bình tĩnh nói. -Chios đã tức giận và hét lên: — Bạn biết đấy, mất thuốc sẽ giảm tác dụng ngay lập tức .— Vì vậy, đừng uống nó. Bất kỳ loại thuốc nào cũng có tác dụng phụ. Uống nhiều là tốt. -Tôi nói sau khi tôi quay đầu để xem phim.

– Tại sao không xem xét những gì, tại sao không mặc, chỉ xem xét cảm xúc của bạn, bất kể cảm xúc của bạn, tôi thực sự ích kỷ. Nếu bạn không uống, đừng chạm vào tôi trong tương lai.

Khi bạn lo lắng, Hua nhìn anh ta, bạn sẽ thấy Hyui tức giận, trán anh ta cau mày, rất dễ thương, nên anh ta mỉm cười. Không bao giờ đứng dậy và ôm Hy Lạp:

– Bạn là vợ của tôi, nếu bạn không chạm vào tôi, thì ai sẽ chạm vào bạn, bây giờ và ngày mai cũng sẽ chạm vào cô ấy.

– Nói rằng anh ấy đã hôn, và sau đó cố gắng cởi đồ ngủ của Hui Yi bằng một tay. Hui Yi đẩy anh ra một cách giận dữ:

– Không, không phải hôm nay .

– Tôi nên làm gì đây?

-Không cảm xúc.

Hứa sẽ tiếp cận lần nữa và từ chối buông tay:

– Bây giờ không còn cảm xúc, tôi sẽ đến đó sớm thôi.

Hy Lei không biết anh ta giận lửa ở đâu, đẩy anh ta và hét lên:

– Không, tôi không thể làm điều đó, nói với tôi rằng tôi không có tâm trạng.

Hua Bin lại bị đẩy và mất hứng thú:

– Sao vậy, tại sao bây giờ tôi lại làm vậy? Thật là bực bội. Bạn không làm việc trong một tạp chí, hoặc trong một cuốn sách thường đề cập đến mối quan hệ giữa nam và nữ. Đây là “mười nguyên tắc cho phụ nữ trên giường” và kiểu phụ nữ mà đàn ông ghét nhất. Bạn có thuộc một thể loại nhất định, đọc một vài cuốn sách, nhưng tại sao bạn không nghĩ về nó.

– Không cần dạy tôi, tôi nghĩ về bản thân mình, cuốn sách này vẫn chứa “10 bản gốc”, thật ngột ngạt. “Giường nam”, bạn có đọc nó không?

Reignwood thở dài và lắc đầu: -Haiz, Jiabao Ngok nói: “Một người phụ nữ đã thay đổi từ ngọc trai thành mắt cá chân trở thành mắt cá chân,” Tốt hay xấu, bao nhiêu tiền trước khi kết hôn , Nhưng bây giờ …

– Trước khi tôi kết hôn, như tôi có thể dễ dàng nói, bây giờ tôi vẫn đang chơi nhiều thứ khác nhau trên giường, đắm mình vào người, rồi ngủ thiếp đi, giống như đang ôm một con vật!

– Bạn nói ai có động vật?

– Bạn nói ai là cá? Bên ngoài, giọng nói của mẹ chồng lo lắng:

-Tại sao bạn vẫn ngủ, bạn đang nói gì với chính mình!

Hui Yi quay lại giận dữ, quấy rối:

– Tranh luận rằng họ cũng phải đối phó với nó.

Huaban không còn hứng thú nữa, nên anh ngủ thiếp đi trong thất vọng. Ngay khi tôi ngủ thiếp đi, Hyi đẩy tôi ra

– Thôi nào, đặt đĩa của tôi đi.

– Bạn có thể giúp tôi được không! Tính toán, đặt nó vào hộp, đặt nó ở dưới cùng của ngăn kéo trên cùng của văn phòng, và đảm bảo rằng không có lỗi mới trên giường. Huaban làm một món ngon.

Tại nơi làm việc, tôi nhớ đi đến hiệu thuốc để mua hai hộp thuốc tránh thai. Vào buổi tối, anh ta uống một viên thuốc khác, và có một hộp trên bàn cạnh giường ngủ và một hộp trong ngăn kéo bàn.

Tối hôm sau, anh muốn uống một ít thuốc, nhưng anh không tìm thấy hộp thuốc trong tủ. Reignwood hỏi giường nằm ở đâu. Cô vẫn không biết gì, và thậm chí còn cười nhạo cô khi chứng trầm cảm của cô dường như trở nên tồi tệ hơn và trí nhớ của cô ngày càng tồi tệ.

Hy đột ngột bùng phát, đó có thể là mẹ kế, bà ngoại của cô. May mắn thay, có một hộp trong ngăn kéo bàn. Mở ngăn kéo, không thấy đâu, cô chao đảo trong ngăn kéo, nhưng không đâu cả. Cô thậm chí còn vô tình phát hiện ra rằng CD phim tiên tiến chứa trong đó đã biến mất.

Hyi quay lại và hỏi Reignwood:

– Đừng giả vờ nữa, hãy chắc chắn mang nó đi, tôi cũng để nó đi. Bạn đã đặt thuốc của tôi ở đâu

– Ai nhận thuốc của tôi? Bảng được lưu trữ ở đâu?

– Cô ấy sẽ có cánh chứ? Bạn không phải lúc nào cũng nghe lời mẹ, bạn muốn có con sớm, bạn không muốn tôi uống thứ này, vì vậy tôi sẽ giấu nó. Tôi nghĩ vậy, nhưng nếu bạn không làm điều đó, thì hãy thích , Tôi sẽ không từ chối, bạn sẽ không. Đây là công việc.

– Nó không giống mẹ tôi. Cô ấy bước vào phòng tôi để uống thuốc và ăn đĩa của tôi. Bin chỉ nghe nói rằng một số ổ cứng của bạn biến mất, và vội vã nhảy đi tìm giường của tôi,Dĩ nhiên là không.

Hai vợ chồng ngồi xuống giường và nhìn nhau. Hy Lei kể lại rằng trong đêm tân hôn, mẹ chồng bên ngoài đã chạy vào phòng ngủ. Mẹ chồng đi vào phòng ngủ và đắp chăn cho con trai. Cô có tư thế ngủ rất tệ. . Mọi người đều cảm thấy xấu hổ và tức giận cùng một lúc, và lần này cô đã làm quá nhiều.

Khi ăn cơm vào buổi tối, Huaban đã lấy hết can đảm để nói:

– Mẹ ơi, con đã uống thuốc của Hy chưa?

Thật bất ngờ, mẹ chồng đã thừa nhận điều này một cách tự do, mí mắt của cô không bị rách và khuôn mặt không được cải thiện:

– Uống loại đồ này không tốt cho sức khỏe của bạn, nếu bạn không thể trong tương lai , Sau đó cố gắng để trẻ, sinh con, người mẹ có thể chăm sóc hai đứa con, nhưng trước khi cô vài tuổi, sẽ không ai chăm sóc đứa bé, cô sẽ chỉ biết khóc.

– Mẹ tôi nói đúng. Mẹ tôi không có gì để làm ở nhà. Sẽ có nhiều niềm vui hơn khi có cháu. Trẻ em sẽ là một tù túng. Nếu bạn có con, suy nghĩ của bạn sẽ phù hợp với bạn. Không có thời gian Tranh cãi, cả gia đình rất hợp nhau, điều đó rất tốt .

— Xin chào, tôi đã cố gắng kìm nén để tôi có thể nói chuyện được nữa .

— Khi mẹ chồng tôi thấy rằng không ai có ý kiến ​​gì, tiếp tục. :

– Những hồ sơ như vậy dường như không quá nhiều, bạn vẫn còn trẻ, đừng dành quá nhiều thời gian.

Huaban bối rối khi nghe tin, đỏ mặt và thì thầm: – Không vui! -Sau đó, anh ném đũa trên bàn và đặt nó sang một bên.

– Khuôn mặt của Hui Yi cũng ửng hồng. Cha dượng cô đang ăn cơm lặng lẽ.

Lần này cô không khóc và không thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào.

Tại nơi làm việc, cô mua một hộp Ma Phúc Long và cất vào ngăn kéo bàn của anh. Mỗi buổi chiều trong văn phòng, cô ấy uống thuốc xong. Vài ngày sau, Tiêu Lộc được phát hiện. Xiao Lu thì thầm vào tai anh:

– Tại sao anh lại mang thứ này đến văn phòng để uống! Đừng nói với tôi, hãy để tôi đoán, họ sẽ không cho bạn uống, vì đã quá muộn để có con, vì vậy bạn phải uống nó một cách bí mật.

— Hyui đỏ mặt và hỏi Xiao Loc: — -Xin, người bạn tốt, cũng mất mặt, tôi không thể làm gì được nữa.

Tiêu Lộc cười:

– Vâng, có chính trị ở phía trên, nhưng ngược lại ở phía dưới. Nếu tôi không đi con đường ánh sáng, thì tôi sẽ đi con đường bóng tối. Phụ nữ trí thức ở thế kỷ 21, tại sao phụ nữ lớn tuổi lại lấy chồng dễ dàng như vậy? Tôi với bạn

– Nhưng chỉ trong vài ngày, Huihui không thể trốn được nữa. Mọi người phát hiện ra trong văn phòng đông đúc và phức tạp, chỉ có phần lưng bị lộ. Câu chuyện của Hui Hui về việc uống thuốc tránh thai nhanh chóng trở thành một trò đùa . công ty. Tôi cảm thấy xấu hổ, và khi tôi ném tất cả số thuốc còn lại vào thùng rác, tôi đã rất tức giận.

5 .

Vào buổi tối, Promised bò trên giường một cách bí mật, ngửi một chiếc hộp màu xanh trong tay, giống như một đứa trẻ nhận được một món quà:

– Em yêu, em đang nhìn gì vậy?

— Hui Yi nhìn và đỏ mặt. Hóa ra đó là một cái hộp lớn. su .

Cô ấy làm một cử chỉ có chủ ý:

– Tôi nên làm gì?

– Mẹ tôi đã không cho tôi bất kỳ loại thuốc nào có hại cho sức khỏe. Vì vậy, sau đó tôi đã sử dụng nó, vì vậy đừng trách tôi ích kỷ. Tôi nghĩ mẹ tôi muốn có cháu nội phù hợp, nhưng tôi nghĩ nên có lý do để không sinh con sớm, và sau đó tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Hui Yi cũng giả vờ: – Bạn đang sử dụng đồ chơi này mà không lo lắng về sự khó chịu?

Xu Ying Ban tiếp cận với khuôn mặt bình thản:

– Thật khó để làm bạn vui, tôi có thể vui vẻ một chút.

— Xin chào, tôi rất vui khi được đến Reignwood và gọi cho tôi. Thưa:

– Chồng yêu, anh thật tốt bụng. Sau một lúc, Hui Yi nằm trên cánh tay Reignwood, nhẹ nhàng nhớ lại mùi mưa và mây trước đó. Đột nhiên cô nhớ ra:

– Vâng, hãy nhớ tìm một nơi để trốn, đừng để mẹ tìm thấy nó. Ngoài ra, mẹ phải được cảnh báo một lần nữa không được vào phòng theo ý muốn.

Huaban đứng dậy, mở tủ quần áo, đặt hộp bao cao su vào phòng đồ lót và che nó bằng một chiếc quần lót.

-không vấn đề gì! – – – không vấn đề gì. Hy Lợi nghĩ, có thực sự không có vấn đề gì trong bóng tối?

Tiếp tục …

(Từ tiểu thuyết “Sống với mẹ chồng” của nhà văn Hiếu Hiếu, từ ấn phẩm học tập của nhà xuất bản Van)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top