Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn 53 tuổi viết sách cho thanh thiếu niên

In: Sách

Chi Mai-Là một thiên tài cơ khí, nhưng nhà văn Đào Thị Thanh Tuyên sinh năm 1959. Ông có một khoản nợ lớn với văn học. Tác phẩm mới nhất của ông “Hôm nay là một món quà” một lần nữa mang đến cho độc giả trẻ những dòng rõ ràng.

Ảnh bìa của “Hôm nay là một món quà”.

Cuốn sách chứa đựng sự tự tin, kinh nghiệm và trí nhớ của nhiều tác giả. Ông cũng là một người mẹ thực sự muốn gửi tin nhắn cho con. Sự khác biệt giữa hai thế hệ không khiến những cuốn sách trở nên mệt nhọc, trái lại, những độc giả trẻ vẫn tìm thấy một bài học quý giá trong cuộc sống. Tâm lý của cô, như thể cô đang tái sinh tuổi trẻ. “Tôi tận hưởng cuộc sống ngày hôm nay. Lớp 11 là giai đoạn tốt nhất trong cuộc sống của học sinh. Đây không phải là lớp 10. khi vào cấp ba. Tôi luôn lo lắng rằng nhìn xung quanh sẽ dễ dẫn đến mất tự tin. Trọng tâm của lớp 12 là toán, vật lý, hóa học hoặc toán học. , Văn học và tiếng Anh, và anh ấy đã không quyết định tốt nghiệp đại học. Lớp mười một đã xác nhận “tư thế” của anh ấy ở trường. Đây là năm cuối cùng của lớp mười, và anh ấy không quan tâm đến mọt sách của lớp mười hai … cách để tìm câu trả lời Nó đang chờ đợi, tôi sẽ vấp ngã, tôi sẽ học hỏi kinh nghiệm, tôi sẽ làm lại và tôi sẽ mạo hiểm một lần nữa … “Bởi vì đây là cuộc sống”, đoạn trích này cho thấy một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ của anh ấy. Chơi trò chơi cho thanh thiếu niên, nhưng không nhất thiết là người lớn. Đào Thị Thanh Tuyên sinh ra ở Điện Khánh-Khánh Hòa vào ngày 1 tháng 8 năm 1959. Cô làm việc tại Khoa Khoa học và Công nghệ của Đại học Khánh Hòa và là thành viên của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh .

Cô Các tác phẩm được in bao gồm: Đêm cuối năm (Tuyển tập truyện, Nhà xuất bản Hà Nội, 2002), Dốc trường (Truyện trung bình, Nhà xuất bản Jindong 2006), “Chiếc xe trong mùa xuân” (Tuyển tập truyện, Nhà xuất bản Jindong 2007), Cuộc sống Những mảnh vỡ của (Tuyển tập truyện, Nhà xuất bản Tuổi trẻ 2008), “Một nơi không có đêm” (Tuyển tập), Nhà xuất bản Hà Nội, 2010) …

Bìa của “Tuổi trẻ Sài Gòn”. trong những cuốn sách dành cho tuổi teen truyền thống, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng đã trình bày cho độc giả theo những cách sau đây Tác giả Sài Gòn “Tuổi trẻ Sài Gòn”: ĐinhNga, Yenn Chi, PhươngAnh, PhongViệt và QuỳnhTrân .– bài viết này xuất hiện dưới dạng một cuốn sách mẹo, với Được viết bởi một giọng nói trẻ và dí dỏm. Sách về chế độ ăn uống và giải trí của thanh thiếu niên Sài Gòn.

Có điều gì khiến thanh thiếu niên Sài Gòn tự hào về thanh thiếu niên Hà Nội hay thanh thiếu niên miền Trung và miền Trung không? Tây chắc chắn là một “căn hộ”. Không chỉ là “ăn”. Đó là cách sống của giới trẻ và người dân Sài Gòn. Đi ăn vặt không phải vì thèm, không phải vì đói, mà vì bạn muốn trò chuyện cùng nhau, trò chuyện với bạn bè, gặp gỡ những người bình thường ở Sài Gòn, hãy trung thực , Bình tĩnh, bận rộn nhưng đầy tình cảm, tuy không quen, nhưng vẫn ngồi trong nồi hấp, khuấy bánh vành đai bên cạnh bánh, lề đường cũng có thể là “tám”. Rất Sài Gòn …

– đi ăn, Bởi vì đâu đó trong một con hẻm quen thuộc, thảm thực vật tươi tốt của quán cà phê sân vườn và tiếng ồn ào của dòng suối cũng mang đến một quán cà phê thú vị cho giới trẻ. Sài Gòn có thể rất khắt khe khi chọn Du là gì, “gu” cà phê Mỏ của quê hương và sự an tâm, bạn có thể dễ dàng gấp một tờ báo ở góc công viên, uống cà phê trong cốc nhựa và xem những thứ mà Sài Gòn không có khi đi trên phố. Không ai có thể phủ nhận.

Từ câu chuyện “Ăn-Uống-Chơi-Học” của Saigon Junior, độc giả có thể tìm hiểu thêm về TP HCM, thành phố lớn nhất hiện nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top