Loading the content... Loading depends on your connection speed!

R Ham Aim Kieran Desai

In: Sách

Thanh Huyền

– không thể đánh giá cuộc đời của nhà văn bằng các tác phẩm của mình. Tiểu thuyết gia từng đoạt giải Nobel năm 2006 được biết đến với nỗi buồn và nỗi nhớ. Nhưng cuộc sống cá nhân của cô ấy tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cuốn sách mới nhất của ông, Bảo tàng Vô tội, đã thành công ở Ấn Độ. Ở đất nước này, anh cũng sống một cuộc sống hạnh phúc với bạn gái-nhà văn Kiran Desai. Đây là chuyến thăm thứ hai của Pamuk đến Ấn Độ trong năm qua. Ngoài việc tiếp thị cho Bảo tàng Ngây thơ, anh cũng có kế hoạch viết một cuốn tiểu thuyết mới ở Goa với sự giúp đỡ của Kilan. “Chúng tôi đã giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng Kieran đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình viết Bảo tàng Vô tội và bản dịch của cuốn sách này.” Pamuk nói. Khi được hỏi về cuốn sách này, Pamuk từ tầng lớp thượng lưu ở Istanbul và một cô gái nghèo, xinh đẹp nói: “Tôi không thích mọi người gọi đó là một câu chuyện tình yêu. Cuốn sách này khám phá cách chúng ta đối xử với cuộc sống, con người và xã hội Nó đã thay đổi như thế nào … “

Chúng là những con chim tình yêu tuyệt vời từ làng văn học. — Một lý do khác khiến Orhan Pamuk không muốn gọi nó là tiểu thuyết lãng mạn là: “Khi Marcel Proust nói về tình yêu, mọi người gọi nó là Tình yêu của cả nhân loại, nhưng khi tôi viết về tình yêu, họ gọi đó là tình yêu của Thổ Nhĩ Kỳ. “Nụ cười tàn khốc nói.

Pamuk sinh năm 1952 trong một gia đình giàu có ở Istanbul. Trước Kiran Desai, anh sống một cuộc đời của một người phụ nữ. Vào tháng 3 năm 1982, Pamuk kết hôn với nhà sử học Aylin Türegün. Năm 1991, họ có một cô con gái tên Rüya (nghĩa là “giấc mơ” trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ). Năm 2001, hai người ly hôn. Kiran Desai (Kiran Desai) sinh ra ở Ấn Độ năm 1971, con gái của nhà văn nổi tiếng Anita Desai (Anita Desai). Khi Kieran 14 tuổi, hai mẹ con chuyển đến Anh được một năm. Sau đó, họ đến Hoa Kỳ để sống cho Kieran và học tại Đại học Columbia. Năm 2006, cuốn tiểu thuyết “Kế thừa mất mát” của cô đã giành được giải thưởng Booker danh giá. Kieran chưa bao giờ kết hôn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top