Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc đời của một họa sĩ người Mỹ nhập tịch

In: Sách

Cuốn sách này giống như một bộ phim tiêu cực. Nó mở ra vào đêm khuya ở Atlanta (Mỹ). Nhân vật chính – nghệ sĩ người Mỹ – đang loay hoay, lặng lẽ lang thang trong nhà, đếm bước chân của anh ta. Trong bối cảnh này, những ký ức và nỗi nhớ của riêng bạn về cuộc sống của một cô gái ca hát đã từng vang vọng.

Bìa của “Châu, Một chút biết ơn”.

Người nghệ sĩ kể câu chuyện về cuộc đời mình bằng một giọng trầm. Giọng điệu khó hiểu dường như khiến người đọc trở về vị trí giữa vùng biển phía tây và những đám mây phía tây, và ngôi sao biết nói của “Lục địa của tôi” thực sự vang lên tiếng nói lớn của quê hương. Cô tỏa sáng ở quê nhà khi cô 7 tuổi. Khi cô 14 tuổi, cô là vũ công trưởng ở Sài Gòn. Khi cô 17 tuổi, cô có thể dễ dàng trở thành triệu phú vì có thể mua xe hơi và xây nhà, nhờ sự nghiệp ca sĩ. Của sự nổi tiếng. Cuốn sách này không chỉ tập trung vào những hình ảnh gần gũi về cuộc sống của các nghệ sĩ Mỹ mà còn giúp độc giả hiểu một cách sinh động những thăng trầm của nhà hát thông qua ký ức về những cái tên quen thuộc như Út Bạch Lan và Thanh Duoc. , Minh Cảnh, Hùng Cường, Minh Phụng, Thanh Tuấn …

* Trích từ câu cũ “Bạn có buồn không?” -Mon Châu, Minh Phụng

“Câu chuyện này kể về Cái Cái là hàng ngàn lần Nguồn gốc của đời sống tinh thần của người Việt từ thành phố đến nông thôn. Chu Ân của tôi vui lòng nói với tôi rằng khi tôi muốn mô tả tôi bằng lời, tôi cảm thấy bất lực. Tác giả của cuốn sách này .

USA Nghệ sĩ tên thật là Ruan Zhaozhou, sinh ngày thứ Năm tại Longan năm 1950. Ông có giọng nói trầm và phong cách châu Á. Ông có biệt danh là thế hệ vàng của cải cách Việt Nam và các nghệ sĩ Bạch Tuyết và Lê Thủy. ), Ngọc Giàu, Phương Liên, Minh Vương, v.v … Joe Mỹ vào sân làng kh từ năm 11 tuổi, cô có kinh nghiệm Các nhóm như Chuong Chương, Út Bạch Lan-Thành, Duoc, Thủ đô, Kim Chung 1 và 2, Thái Dương, Thanh Nga, Hương Biên … E. Cô nổi tiếng với các bộ phim truyền hình của riêng mình, như: Hai bên, Virgin Blue Đất, khi rừng mới sắp tàn, cả cuộc đời sẽ yêu, khách sạn tự hào, người yêu chiến đấu, mùa thu trên núi Bachma .

Nghệ sĩ trẻ người Mỹ .

Sau 2002 , Nghệ sĩ người Mỹ đã đến Hoa Kỳ để đoàn tụ với gia đình (chồng cô, họa sĩ Đức Minh, trước đây ở Hoa Kỳ). Cô sống ở Georgia và từ chối mọi lời mời hát. Trước khi rời đi, “My Week” đã qua hai lần nổi tiếng Các tiết mục “Va Tac Thiên” (sân khấu) và “To Vương Sáu Ca Ly” (Hãng phim Tây Đô) nói lời tạm biệt với khán giả. Cô đã giành giải thưởng vàng đầy hứa hẹn ở Thanh Tâm năm 1967 và danh hiệu Nghệ sĩ có công năm 1993 Năm 1999, anh giành được Huy chương Chuyên nghiệp Nhà hát Việt Nam.

Một người con trai

>> Tìm hiểu thêm:

Hoa Kỳ: “Don mệnh để mọi người hiểu sai về nghiệp chướng của bài hát này”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top