Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Thế Hoàng cho rằng những bài thơ sau “thời kỳ tiệt trùng” vẫn thú vị.

In: Sách

Hà Huyền

Nguyễn Lê Hoàng Linh đã trả lời nhanh chóng và ngắn gọn những câu hỏi đơn giản và thậm chí nguy hiểm được độc giả đưa ra tại hội thảo về việc “khai mạc” tập thơ của ông được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp thuộc Bộ Nội vụ Pháp vào ngày 20 tháng 9 vấn đề.

Không có thơ Từ năm 2009, anh ấy hơi thấp khi bắt đầu sự kiện, chỉ nói khi nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên hoặc Phó giáo sư Nguyễn Thị Minh Thái đặt câu hỏi. — Khi các vị khách yêu cầu khán giả bày tỏ suy nghĩ của mình, bầu không khí trở nên nhiệt tình, đặc biệt là nhờ cô Ruan Simin, khuyến khích, gợi cảm: Nhiều học sinh của tôi đang ở đây, họ đang đọc thơ Ruan. Tinh thần thế giới và nhiều vấn đề khác , Chẳng hạn như “Tại sao bạn quá kiêu ngạo? Vì vậy, nếu bạn muốn chiến đấu ngày hôm nay, chỉ cần tranh luận! Sau đó, không chỉ các sinh viên mà còn nhiều độc giả lớn tuổi đã chấp nhận “câu hỏi”.

(Từ trái sang phải) Nhà phê bình Van Ruan Ruan, nhà thơ Ruan Ruan Huang và phó giáo sư Ruan Ximing tại hội thảo 9/20.

eVan đã ghi lại nhà thơ 29 tuổi và nhiều nhóm tuổi khác nhau Phản hồi giữa các độc giả của:

Trong bài thơ này, “Sự im lặng là mùa đông sau tập” Huo “” Trên Người điều hành 1080, anh ta đã viết câu cuối cùng “Bốn đến chín ngàn hoàn thành”. Tại sao chọn số “Bốn mươi chín”?

– Tôi sẽ sử dụng câu lục giác này để trả lời: “Bởi vì có rất nhiều thứ để làm tròn / vì vậy bây giờ đất nước này không có tiền.” – Xin hỏi ngay, viết bài thơ này “Im lặng, chỉ trong mùa đông Cuối cùng, có một câu nói: “Chị ơi, màu gì là nỗi nhớ?” Anh ấy đã từng quan hệ chưa?

– Trong thời gian mở này, ngoài việc cởi mở với tình dục, anh ta còn cởi mở với nhiều thứ khác, như phim ảnh và truyện tranh. Trong thực tế, khi tôi thực hiện câu này, tôi đã bị ảnh hưởng bởi hoạt hình “Monsters, Inc.”. Có rất nhiều động vật lông trong bộ phim này.

– Đọc bài thơ “Bốn bài hát”, ban đầu tôi nghĩ nó rất thú vị, nhưng sau khi đọc bài thơ này, tôi chỉ thấy một cách chơi chữ: “đau khổ”. Danh từ và tính từ, bạn không thể thấy bất cứ điều gì. Bạn nghĩ sao?

– Tôi nghĩ mỗi bài thơ là một sản phẩm. Một số người muốn xem các sản phẩm nhiều lần, cũng như các sản phẩm mì ăn liền. Điều quan trọng là tạo ra một cảm xúc thú vị, bất kể dài hay ngắn. Bài thơ mì rất thú vị .

– Tôi thấy rằng hầu hết những bài thơ hay nhất anh ấy viết là từ năm 2001 đến 2002. Trước đây, ông gọi đó là thời kỳ “khử trùng”. Trang đầu tiên có đầy đủ bài thơ này. Bây giờ anh ấy đã có vợ và một đứa con. Anh ấy đã “trung tính”. Anh ấy không thể viết như trước?

– Xin hỏi lại, có phải vì người đàn ông đã được khử trùng đã ngừng hút thuốc? hướng dẫn? Một chút công khai, tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn trong công việc tương lai của bạn. Hy vọng bạn có thể mua lại.

– Một trong những người hâm mộ của anh ấy nói rằng anh ấy đã sử dụng phần mềm máy tính theo phong cách Nguyễn Thế Hoàng để kết hợp các từ thành một loại “thơ máy”. Vậy đâu là sự khác biệt giữa thơ của Ruan Huanghuang và “thơ máy”?

– Sự khác biệt giữa con người và máy móc là sự đồng cảm, những gì con người có và những gì máy móc không. Hai đứa trẻ 3 tuổi có thể giao tiếp với nhau bằng lời nói, nhưng không chỉ có thể thể hiện sự đồng cảm hoặc ngôn ngữ ký hiệu. Trong thơ, máy cũng có thể mất nhiều thời gian để mô phỏng.

– Trong cuốn sách này, có 94 bài hát, được chọn từ 600 bài hát do anh ấy viết. Bạn có hài lòng với sự lựa chọn của biên tập viên không?

– Trong sáu đến bảy năm, tôi đã gửi bản thảo đến nhiều nơi khác nhau, nhưng vì tôi đặc biệt hơn nên rất khó xuất bản. Nguyên tắc của tôi là nếu nhà xuất bản cần chỉnh sửa, tôi sẽ không in nữa. 3 năm trước, tôi đã gửi bản thảo đến Nha Trang, nhưng tôi không đạt được sự đồng thuận về việc này. Sau đó, Nha Nam đề xuất ý tưởng chọn tất cả các bản thảo từ các bản thảo tôi đã gửi và thu thập, được gọi là ‘`haha’ ‘. Tôi hoàn toàn đồng ý với tên này, và tôi cũng thích những bài thơ mà tôi đã chọn.

Nguyễn Lê Hoàng Linh ký tặng cho độc giả.

– Tôi nghĩ rằng những bài thơ của tôi là phù hợp cho hội thảo?

– Tôi không biết, vì đó là cái đầu tiên. Có lẽ tôi sẽ nói với bạn ngày hôm nay .

– Bạn làm gì?

– Viết thơ chỉ là một phần của nó. Ngoài ra, các giao dịch của tôi cũng giống như nhiều ngành công nghiệp khác, như bán gốm sứ, dạy tiếng Anh, dịch sách và có một số hoạt động đầu tư nhỏ và tầm thường. Khi tôi 12 tuổi, tôi đã làm thơ để diễn xuất, nhưng ở một độ tuổi nhất định, tôi tin rằng thơ là một sản phẩm. Nếu tôi có niềm tin và sự cống hiến, tôi sẽ bán nó. Thiên tài là gì?

Một thiên tài là người đôi khi tạo ra các tác phẩm thiên tài, thay vì để lại dấu ấn trong cuộc sống của mọi người. Linh, tác giả sinh năm 1982. Trước đó, anh đã có hai tập “Đơn giản”, “Mỗi quốc gia là một thành phố của thế giới”. Tác phẩm nổi tiếng nhất của cây bút này là tiểu thuyết “Lịch sử của thiên tài”, cũng đã viết nhiều bài thơ của ông. Nguyễn Thế Hoàng đã rút khỏi Đại học Ngoại thương năm thứ ba vì tin rằng nghề nghiệp là một nhà văn phù hợp hơn với việc học đại học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top