Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn tiểu thuyết “Thảm họa” của Mỹ được phát hành vào ngày 11 tháng 9

In: Sách

Anh Van – tiểu thuyết “Cửa sổ trên thế giới”, Frédéric Beigbeder được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Pháp năm 2003. Năm 2005, dịch giả Frank Wynne đã dịch cuốn sách sang tiếng Anh và xuất bản bởi Miramax Books.

Bản tiếng Việt của “Cửa sổ trên tòa tháp đôi”.

Trong các cửa sổ trên tòa tháp đôi, Frédéric Beigbeder đã thiết lập hai dòng lịch sử. Đầu tiên là trở về với cha của Carthew Yorsten (Carthew Yorsten) cha và hai đứa con trai của ông, 7 và 9 tuổi, hai người con trai này đã ăn sáng tại Tháp đôi Petronas và ở trong một số phận. Chơi trong một nhà hàng tên là Windows vào buổi sáng. Đây là một nhà hàng thực sự, một địa điểm nổi tiếng và yêu thích của khách du lịch khi đến thăm tòa tháp. Nó nằm trên tầng 107 của Trung tâm Thương mại Thế giới.

Giọng kể chuyện thứ hai đến từ chính tác giả – một nhà văn bị ám ảnh bởi bi kịch 9/11 của Mỹ. Ông đã đến tòa nhà chọc trời Montparnasse ở Paris để suy ngẫm về sự cố này và tất cả các câu hỏi về tình yêu, triết học và tôn giáo. Xông

Phiên bản tiếng Anh của “Cửa sổ thế giới”.

Đôi khi hai dòng chính của Frédéric Beigbeder cũng để con trai của Carthew Yorsten hình dung về người cha, và ông dẫn hai đứa trẻ từ tầng 107 lên gác mái. Khi tên không tặc đâm vào tòa nhà lúc 8 giờ 6 phút sáng 11/09, tòa nhà cao nhất thế giới đã thoát khỏi làn khói.

Frédéric Beigbeder đã gây ấn tượng với công chúng bằng giọng nói cảm động, dí dỏm và sâu sắc. Tác giả không chỉ tái tạo bi kịch trong quá trình viết, mà còn đưa ra các câu hỏi, phê bình, đánh giá, so sánh và phân tích sâu về nhiều vấn đề lớn trong cuộc sống từ đó. — Sinh ra ở Pháp, cuốn sách này nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy nhất. Năm 2003, ông đã giành giải thưởng văn học Prix Interallié danh giá.

Fédéric Beiigbeder, một nhà văn người Pháp, là một công ty quảng cáo. Một độc giả Việt Nam đã xuất bản cuốn sách 99F lần đầu tiên ở Pháp vào năm 2000, khiến anh ta làm quen với anh ta. Với 99F, Fédéric ngừng quảng cáo và chuyển sang viết lách, trở thành tác giả của nhiều tác phẩm tuyệt vời. Người bán ở Châu Âu. Giống như: Trong kỳ nghỉ hôn mê, tình yêu chỉ sống được ba năm, cửa sổ trên tòa tháp đôi …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top