Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả Đoàn Thạch Thạch tặng tất cả bản quyền

In: Sách

“Tôi rất vui khi bộ sách đang cập nhật công việc của mình để bao gồm các ví dụ về việc chúng tôi yêu nhau. Văn hóa đọc đang cạnh tranh với nhiều loại hình văn hóa và giải trí. Tôi cảm ơn các đồng nghiệp của mình vì đã làm việc chăm chỉ trong việc tạo ra sách”, Đoàn Thạch Biên nói. Do đó, Huyền Đức có quyền sử dụng các tác phẩm văn học do nhà văn Đoàn Thạch Biên in trước đó trong nhiều hoạt động, như chuyển thể kịch bản phim, diễn thuyết, chuyển thể và quyền làm tác phẩm.

— Nhà văn Đoàn Thạch Biên và bút Phương Huyền khai trương tại Công ty sách Huyền Đức vào tháng 11. Ảnh: That Son.

Công ty sách mới được thành lập bởi một nhóm các nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào giữa tháng 11. Trong ủy ban cố vấn, có những gương mặt quen thuộc trong làng văn học thành phố, chẳng hạn như nhà thơ Trần Hoàng Nhân, nhà thơ Lê Minh Quốc … “Chúng tôi muốn khám phá những cuốn sách và tài liệu hay. Du Biên, trưởng phòng, nói:” Với Nó là vô giá đối với nhiều người để chia sẻ văn hóa đọc sâu sắc hơn. “Tên thật của nhà văn Don Tucci Biên là Vannand Smith, sinh ra ở Nam Định. Trước năm 1975 tại Sài Gòn, anh được biết đến với nhiều cuốn sách về thời đi học, như cách chúng tôi yêu nhau và quên đi tình yêu … Sau năm 1975, anh tiếp tục được yêu thích bởi nhiều tác phẩm văn học của giới trẻ, như: Đáng ngạc nhiên, sâu thẳm trong trái tim tôi, tặng hoa hồng, Phương Yeu, tôi yêu bạn, nhưng tôi không biết, những đám mây đen đang bay trên đầu tôi , Mùa hè khắc nghiệt …

Bìa của cuốn sách là “Chúng ta có phải là Thạch Biên không, chúng ta yêu nhau” Tháng 11

Đoàn Thạch Biên và nhà văn Nguyễn Đồng Thục là “Áo trắng Huyền Đức, tổng biên tập của “(Tuổi vị thành niên yêu thích văn học định kỳ) Huyền Đức sẽ tiếp tục xuất bản các tác phẩm của mình trong tương lai gần. Đoàn Thạch Biên vẫn là một trong những nhà văn trẻ nổi tiếng nhất hiện nay – ngoại trừ Ngoài việc tái bản tác phẩm của Đoàn Thạch Biên, Huyền Đức còn giới thiệu sáu cuốn sách, bao gồm: “Thiền”, “Thu thập lá” (của Nguyễn Nguyễn), Lao Tzu-Moral Merit (do Ruan Ruan dịch), Cypress-Career quiet ly (Le La de), mây trắng bay trên bục (vô số tác giả), Nguyễn Bắc Sơn: tác phẩm và dư luận.

Con trai đó

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top