Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ Con ong biến mất ” – một công việc thám tử đầy tính nhân văn

In: Sách

Tác phẩm bị thu hút bởi những chi tiết thú vị, được kết hợp một cách hợp lý trong một câu chuyện đan xen nhiều tầng để thỏa mãn sự tò mò và mong muốn khám phá của độc giả.

Cuốn sách “Con ong biến mất”. – Câu chuyện bắt đầu bằng cái chết. Ảnh của Sarah Erroll – Sarah (Sarah), một cô gái có số phận nghèo khổ, đến từ một ngôi trường danh tiếng và lớn lên như một phụ nữ từ một trường tư thục dành cho những phụ nữ giàu có trong một môi trường biệt lập . Tôi nghĩ cô ấy có tất cả mọi thứ, nhưng những cuộc họp mặt gia đình đã đưa cô ấy vào thế giới của những cô gái gọi xa xỉ. Số phận tàn khốc khiến cô trở thành tình yêu của triệu phú Lars Anderson. Cô trở thành tình nhân và thủ quỹ của anh ta, và có thể giấu tiền bẩn trong đế chế tài chính xấu xa mà anh ta tạo ra. Một ngày nọ, cô qua đời. Rõ ràng là giết người. Nhưng ngoài Thanh tra Morrow, không ai quan tâm đến cái chết của cô gái đáng thương. Bất chấp sự đấu tranh của những đồng nghiệp lười biếng, sự sỉ nhục của ông chủ và những trở ngại của năm tháng mang thai, Morrow thông cảm với Sarah, nhưng anh quyết tâm tìm ra thủ phạm. Trong khi điều tra vụ án, Alex tình cờ gặp người bạn thân Kay Murray. Kay hiện là mẹ đơn thân của bốn trẻ vị thành niên, hai trong số đó được cho là có liên quan đến cái chết của Sarah Erroll.

Cùng lúc đó, tại một trường tư đắt đỏ, cậu bé Thomas Anderson (Thomas Anderson) được gọi đến văn phòng giám đốc. Anh lạnh lùng biết về cái chết của cha mình, nhà tư bản nổi tiếng Lar Anderson. -Con ong đã biến mất, vượt quá ý nghĩa của phẫu thuật. Sản phẩm thám tử thông thường. Nhà văn Denise Mina không chỉ tập trung vào việc tìm ra câu trả lời cho vụ án mà còn mô tả những cảm xúc phức tạp của mỗi người thông qua tính cách của Thomas Anderson với sự tinh tế và nhạy bén của một luật sư và một nhà tâm lý học. Có những sự kiện liên tục trong cuộc đời của một cậu bé 15 tuổi: gia đình phá sản, cha vô tình tự tử, em gái bị bệnh tâm thần, mẹ rơi vào tình trạng thờ ơ và phụ nữ lạ. Anh được gọi là “vợ” của cha mình. Những sự kiện này là “đòn bẩy” của Thomas Anderson để thể hiện tính cách của anh ấy, vì vậy chúng ta có thể thấy các phương pháp tạo hình nhân cách khéo léo và nhân văn của Denise Mina. Đề cập đến những vấn đề nảy sinh trong xã hội hiện đại: tội phạm ngày nay không còn dễ dàng nhận ra vì vẻ ngoài kinh dị và trần trụi của chúng. Họ giấu quỷ trong những bộ trang phục đắt tiền, sống trong những lâu đài trị giá hàng triệu đô la và đi du lịch trên những chiếc máy bay phản lực tư nhân. Ngoài ra, lịch sử cho thấy sự đồng cảm với hoàn cảnh của những đứa trẻ giàu có – luôn phải đối mặt với danh tiếng và vật chất. Lên án sự phân biệt đối xử với phụ nữ, đặc biệt là với những bà mẹ đơn thân, sự thờ ơ của những người bảo vệ pháp luật khỏi tội ác …

Ngoại trừ bầu không khí u ám và buồn bã của một câu chuyện trinh thám giết người, tác giả vẫn tôn trọng những giải thưởng này. . Những giá trị cao quý của con người, như tình mẫu tử, tình cảm gia đình và quan trọng nhất là có niềm tin sâu sắc vào lòng tốt của mọi người.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top