Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này tìm kiếm những điều chưa biết của tình yêu

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu của Kaye và thời hoàng kim của anh từ khi học trung học đến khi tốt nghiệp đại học. Mọi thứ đều đạt được cùng một mục tiêu: thất bại, nhưng bắt đầu theo một cách hoàn toàn khác. Trong đó, mỗi câu chuyện tình yêu là một cảm xúc sâu thẳm trong tim. Họ để người đàn ông ngọt ngào này yêu, nhưng họ vật lộn với tình yêu đã từng có. Ảnh: NN .

Tình yêu của Kay dành cho Lin là tình yêu đầu tiên của giáo viên chủ nhiệm và trợ lý của anh ấy. Hai người cãi nhau suốt ngày và yêu nhau từ lúc nào. Sau khi ở bên nhau 5 năm, họ nghĩ họ đã yêu nhau. Nhưng khi Kay đi học đại học ở Sài Gòn, Lin đã yêu một người con trai khác. Tình yêu đầu tiên quá mong manh, và anh không thể vượt qua khoảng cách địa lý.

Thất vọng, buồn chán, Khải không còn hứng thú với việc học và yêu trong những ngày mệt mỏi. Trong khoảng thời gian này, Khải đã gặp Di, một cô gái xinh đẹp và cá tính, mơ ước trở thành một giang hồ (người du mục), có thể đi lại tự do và tận hưởng cuộc sống. Chàng trai làm việc như cục gạch đã bị “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Kể từ đó, Khải đã quyết định chinh phục Di, mặc dù cô nhận được rất ít thông tin: cô là một sinh viên nhân văn và yêu văn hóa Digan. Cuối cùng, với những nỗ lực chân thành, Khải đã giành được trái tim của Di. Nhưng sự bướng bỉnh và bướng bỉnh của hai người đã chấm dứt mối quan hệ này. -Nếu Lam và Di khiến Khải cảm thấy tim mình đập nhanh hơn, thì ngược lại với Hàng An. Sự dịu dàng và lòng tốt của Kay khiến trái tim non nớt non nớt run rẩy. Thật không may, Kay đã yêu Di. Chính nhịp tim của anh đã khiến anh cảm thấy tiếc cho Hang An.

Sau khi trải qua nhiều thất bại trong công việc và tình yêu, Kay đã gặp một cô gái gọi thông minh xinh đẹp và thông minh khi cô đang trở về nhà từ tàu. Cô mê mẩn Kay với hàng loạt bất ngờ thú vị. Nhanh chóng lãng mạn, nhưng đủ để khiến Khải nghĩ rằng họ được sinh ra với nhau. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai người là quá lớn để Khải duy trì. Tuy nhiên, cuối cùng, khi trả lời câu hỏi “Tình yêu là gì”, Khải chỉ nhận được một câu trả lời rất mơ hồ: “Tình yêu là một con quái vật vô hình. Nếu ai đó hỏi nó là gì, nó sẽ biến người đó thành kẻ ngốc. Hỏi một kẻ ngốc để biết tình yêu là gì, người đó thậm chí còn ngu ngốc hơn … “

Trước khi biết tình yêu là gì? Không chỉ là một câu chuyện tình yêu. Đây cũng là một câu chuyện về những người trẻ tuổi tham gia vào cuộc sống. Sau mỗi mùa thu, họ trở nên trưởng thành hơn. Họ yêu hết mình, nhưng không phải vì mất đi lý tưởng và ước mơ. Sau khi may mắn giải quyết tất cả các vấn đề bên trong của họ, họ đã phát triển rất nhiều.

Nó thuộc thế hệ 8X và là một chuyên viên tiếp thị. NguyễnÀNguyen khiến độc giả ngạc nhiên với lối viết dí dỏm. Các chi tiết đầy bất ngờ và thú vị. Tác giả sử dụng chuyên môn tiếp thị, chẳng hạn như quan hệ công chúng, quảng cáo, trích dẫn trực tiếp, khuyến mãi … để giải thích tình yêu một cách thú vị và có mục đích. Theo kinh nghiệm của một chàng trai trẻ dũng cảm và sâu sắc, Ruan Ruan nói rằng tình yêu không hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc. Một người thông minh phải biết kết hợp lý trí và trái tim khi yêu.

Quỳnh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top