Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đạo diễn Việt Linh kể kịch bản.

In: Sách

Việt Linh là một đạo diễn đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh trong nước và quốc tế, bao gồm “Chim hòa bình”, “Vườn hót”, “Người phán xử”, “Xiếc”, “Thương hiệu”, “Căn hộ”, “Hấp dẫn thời gian”. Tiếng vang dội lại. Ngoài ra, cô cũng là một nhà văn, chẳng hạn như “Câu chuyện đi bộ trong rạp chiếu phim”, “Câu chuyện của tôi – Câu chuyện của mọi người”, “Câu chuyện và câu chuyện” và các cuốn sách khác.

Tập truyện có hai cuốn sách cuối cùng của Việt Linh với ánh nắng và năm phút luyện viết gaXép. Nhân dịp phát hành sách, Việt Linh đã gặp gỡ độc giả tại Hà Nội vào ngày 10/12.

Giám đốc Việt Linh (giữa) xuất bản sách tại Hà Nội. Việt Linh được giao nhiệm vụ sản xuất kịch bản cho phim truyền hình. Sau sáu tháng làm việc chăm chỉ, kịch bản 30 tập đã được chấp nhận, nhưng không thể được sản xuất vì nhiều lý do. Trong rạp chiếu phim, kịch bản thường không chỉnh sửa phim. Tuy nhiên, không muốn nhân vật của mình (chủ yếu là người quen mà tôi biết) chết sớm, Việt Linh đã biến anh thành một câu chuyện.

Câu chuyện là hành trình trở về Việt Nam của nhân vật. Khi phát hiện ra danh tính của mình, anh ta được gọi là Phan Sinh. Gia đình Việt Nam từ nước ngoài Pháp. Cuộc hành trình giải phóng nhiều bí mật ẩn giấu từ lâu, cũng như những câu chuyện vĩnh cửu trong cuộc sống, như đoàn tụ-chia ly, yêu-ghét, buồn-vui, tài năng và người hâm mộ. Cuối cùng, nhân vật tìm thấy ánh nắng ấm áp ở đất nước này.

Với ánh nắng mặt trời, đạo diễn Yue Lin hy vọng sẽ kể câu chuyện này trong một bộ phim dựng phim. Chúng được kết hợp trong những câu chuyện nhỏ chứa dưới dạng cảnh để tạo thành một câu chuyện dài trong nhiều phần của cuộc sống. Yue Lin nói rằng cô đã nhận được đề nghị thay đổi hoàn toàn nội dung của cuốn tiểu thuyết. Cô nói: “Nhưng tôi không có tham vọng đi khắp thế giới, vì vậy tôi đã chọn phương pháp” chụp bằng lời nói “.

Hai cuốn sách mới được phát hành trên rừng. Mặt trời đang tỏa sáng. Đây là bộ phim đầu tiên được phát hành. Do đó, “Năm phút đến một trạm” có nhiều tác phẩm được nhiều độc giả biết đến trước đây. Cuốn sách tập hợp các bài viết của Việt Linh và xuất bản chuyên mục trên tạp chí Phụ nữ thành thị. Trong mỗi bài viết, Việt Linh thường Kể ba hoặc bốn câu chuyện, liên kết chúng lại với nhau, đưa ra những quan điểm cảm động về các vấn đề đời sống xã hội và con người. Cuộc sống, nhưng tài năng của anh ấy là tổ chức chúng một cách có chọn lọc, và sau đó khéo léo kết hợp chúng …- — Hồi ký của Việt Linh có từ 900 đến 1200 từ. Theo tác giả, cô luôn nén những từ để tránh không cần thiết, để độc giả không bị mệt khi đọc. Việt Linh yêu cầu anh nói điều này Đó là bản năng. Khi cô ấy lắng nghe người khác, cô ấy chỉ cần lắng nghe một câu tự nhiên miễn là cô ấy có cảm xúc và tổng hợp tinh thần của bài viết.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top