Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tam giác tình yêu trong “Thích”

In: Sách

Chủ đề của câu chuyện này là mối tình tay ba giữa Dương Lâm (một cô gái có niềm đam mê viết lách nhưng bị gia đình phản đối) và Lam (một bác sĩ trẻ nuôi dạy một gia đình giàu có và tan vỡ). Từ bi, ưa nhìn, hấp dẫn – và Đức – một người mạnh mẽ, điềm tĩnh và nam tính. Nhưng trong “thích”, người đọc sẽ thấy trong câu rằng tình yêu là một tâm hồn nồng nàn. Câu chuyện về những nốt sần, tình huống bất ngờ về Dương Lâm, tình trạng của Lam …

Giống như một cuốn sách tình yêu.

Dương Lâm gặp Lam trong một tình nguyện viên ở trại trẻ mồ côi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã bị mê hoặc bởi vị bác sĩ đẹp trai. Khi Dương Lâm gặp cô, tình cảm của cô dành cho Lam ngày càng bền chặt, và cô nghĩ mình đang yêu anh. Bất kể ngoại hình của cô, Dương Lâm sẽ bắt đầu thích nghi với Lam từ một cô gái vô tư, ngây thơ, ngây thơ và có phần liều lĩnh. Lam luôn xuất hiện trong tâm trí của Dương Lâm mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần một cử chỉ hài hước, một lời nói … hay một lời chào đến Yahoo cũng đủ khiến cô mất ngủ.

Mối quan hệ khác nhau với Lâm, Dương Lâm và Đức giống như “bất công hẹp hòi” cho đến khi hai người gặp nhau. Nhưng chính vì những sự trùng hợp này mà ở Đức và Dương Lâm có thể trở thành chính mình, cô luôn cảm thấy thoải mái, yên bình và không giới hạn. Đức đã ở bên Dương Lâm và chứng kiến ​​tình yêu không được đáp lại của anh dành cho Lam. Đối với Dương Lâm, thời gian không rõ ràng. Đức giống như một nơi để cô ấy nói chuyện, hoặc trở về khi cô ấy phải chịu đựng tình yêu của cha mẹ đơn thân và các vấn đề gia đình. Đức lặng lẽ bước đi cuộc đời của người con gái anh yêu, lặng lẽ làm điểm tựa cho cô, lặng lẽ để bờ vai bất đắc dĩ của anh tựa vào. Anh vẫn tin rằng trong một ngày bận rộn của cuộc sống, khi cô quay lại, cô lại thấy anh đứng đó một lần nữa, dang rộng vòng tay chào đón anh vào trái tim cô …- Tình yêu giống như tình yêu, đôi khi như Những đám mây trên bầu trời vụng về, lâng lâng như sương đêm, vương vấn như những hạt mưa mùa xuân trên nụ. Tôi cũng không thể hiểu tại sao chúng ta luôn yêu người này mà không phải người kia. Điều thậm chí còn khó hiểu hơn là thế giới rộng lớn như thế này, nhưng chỉ có một người sẽ luôn coi tôi là thế giới! Tình yêu có lý do riêng của nó. Miễn là bạn cảm thấy, miễn là bạn lắng nghe cảm xúc thật của mình, bạn sẽ tìm thấy khoảnh khắc khi tâm trí của bạn nhận ra vị trí của bạn.

Nhà văn trẻ Quỳnh Thy — Rung động, cảm xúc và dư vị chưa được đặt tên. Giống như nhiều thứ như tình yêu, cuộc sống cũng cho chúng ta những người duy nhất nghĩ rằng định mệnh sẽ cho họ. Nếu bạn có đủ tự tin và đủ can đảm để vượt qua khó khăn và vượt qua khó khăn, thì bạn có thể thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Câu chuyện được viết bởi Quỳnh Thy không chỉ là một mối tình tay ba. Trong cuộc đời của một cô gái, chúng ta sẽ gặp nhau say đắm với một con ngựa trắng như hoàng tử, yêu, yêu nhau và dệt nên giấc mơ của cô gái. Nhưng người sẽ ôm tôi dưới mưa và nắng cả đời là người mà tôi không ngờ tới. Người này nhận ra trong một trong những khoảnh khắc yếu đuối nhất tôi nhớ những bờ vai mạnh mẽ đó. Chiều nay tôi đi bằng tay và dưới mưa, tôi nhớ nụ cười của tôi, thậm chí cả đôi mắt, bước đi, tôi muốn bao nhiêu Khóc với đôi vai trần xoa dịu nỗi đau bên trong của tôi.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top