Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn mù Ha Chong: “Tôi muốn gặp mẹ tôi một lần”

In: Sách

Hội nghị sách 12/7 của TP HCM thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ lên sân khấu và lặp lại mong muốn của mình trong cuốn sách: “Tôi hy vọng đôi mắt trắng của tôi chớp mắt, chỉ một giây để nhìn thấy mẹ tôi, ngay cả khi đây chỉ là cuộc sống của tôi.” – Nghệ sĩ Ha Chuong nói về mình Cuốn tự truyện đầu tiên “Nhắm mắt và nhìn những vì sao”. Video: QunnhQuyên .

Bất cứ ai đến với HạnChng đều được định sẵn để ở bên anh vì tình yêu của mình. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp tôi. Ngay cả khi tôi không sợ bóng tối, tôi sợ sự cô đơn.” Anh cảm ơn người chủ đã đến thành phố Hồ Chí Minh để có chỗ ở miễn phí, anh em nghệ sĩ đã ủng hộ sự nghiệp của anh và những người yêu âm nhạc.

Đêm 12/7 cũng là sinh nhật lần thứ 38 của Hezhong. Đầu tiên anh ta thực hiện một sự thu hút linh hồn sáng tạo mới. Lời bài hát và cuốn tự truyện mang đến cho mọi người niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy để ánh sáng tỏa sáng trên con đường bạn chọn. Chia sẻ tình yêu của bạn, đừng tránh khỏi đau khổ của con người. Hãy loại bỏ những nghi ngờ và gieo hạt giống của tâm hồn.” -Ha Chuong cũng xem lại các tác phẩm cũ để kỷ niệm hành trình kiên trì trong âm nhạc. Bài Sắc Mẫu (Nhạc sĩ Trần Tiến) -Ông đã sắp xếp vào năm 2018 để thực hiện một loạt các ngôi sao với nhà vô địch Triệu Lộc. Các nhạc sĩ chơi sáo, ghi-ta và nhảy hợp âm ngắn, từ nhạc nhẹ đến nhạc nhảy, để phù hợp với giai điệu bí đao – một phong cách âm nhạc giới thiệu thế giới với Ha Chuong, và may mắn được mời đến Nhật Bản, Nhật Bản và Đức. ..

Nhạc sĩ Ha Chuong và mẹ và cha của anh ấy tại buổi ra mắt cuốn sách “Nhắm mắt, ngắm sao” vào ngày 12/7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: First News .

Vũ Công Hạo-Viện Nghệ thuật và Giảng viên mù văn hóa- Đồng hành cùng Hà Chương trong buổi trình diễn. Ông Cong Hao nói: “Tôi rất vui khi Ha Chuong xuất bản những cuốn sách để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những nhà văn mù đã được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi học hỏi từ anh ấy. — Trích từ bài hát “Điều ước của tâm hồn” của H Ch Chng. Video: Quỳnh Quyên .

Ha Chuong sinh ra ở Quảng Ngãi năm 1982 và mất hoàn toàn thị lực khi mới hai tuổi. Trong thế giới của màu sắc, Anh ấy có tầm nhìn của riêng mình, chỉ có màu đen và trắng: “Bóng tối bao quanh tôi như một người bạn. Màu trắng của mặt trời, bầu trời khi tôi ngước mắt bị che khuất bởi ánh trăng (trích dẫn khi nhắm mắt lại) .

Ông là nhạc sĩ mù đầu tiên phát hành album “Gift of the Wave” (2005). Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam. Mười nhạc cụ tạo thành hàng trăm bài hát. Bài hát Sunny hát đoạn kết của bài hát tiếng Việt vào năm 2010. Ha Chuong đã xếp hạng ba bài hát hay nhất trong “2014 Got Talent Show”, và bài hát “Crad Mom” ​​của anh ấy đã nán lại. Kết hôn năm 2013, anh là một diễn giả truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua chương trình “Đánh thức khát vọng”.

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top