Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Top 100 nhà văn Trung Quốc

In: Sách

HàLinh-cuộc khảo sát được tổ chức bởi sina.com và nhà xuất bản Bertelsmann kéo dài ba tuần và thu hút 10.000 người tham gia. Ba cây lớn đầu tiên là “linh hồn quốc dân” của Lutan, tác giả của giấc mơ của Hong Chang – Cao Tuyết Cần (Cao Tuyết Cần) và Thành Kim (Thành Kim).

Trong top 20, ba nhà văn trẻ Hàn Quốc (thứ 10) Quách Kinh Minh (15) và Annie Paul (18) đã giành được nhiều phiếu hơn so với nhiều nhà văn vĩ đại ở tuổi 20. Đây là Nhiều quan điểm về chủ đề này. ngược lại. Hàn Quốc là gương mặt gây tranh cãi nhất khi lọt vào top 10. Các nhà văn trẻ thường viết về trải nghiệm cá nhân của họ, cuộc sống hậu hiện đại, sử dụng nhiều ngôn ngữ và mô tả giới tính trần trụi – cân bằng với văn học chính thống coi trọng đạo đức và sự công bằng. Do đó, kết quả của cuộc khảo sát đã làm dấy lên mối lo ngại về sự suy giảm của độc giả Thị hiếu. “” Đây chỉ là một cuộc bỏ phiếu ngẫu nhiên. Bởi vì nó được thực hiện trực tuyến, kết quả sẽ chỉ là: Nếu cuộc khảo sát được thực hiện ở nơi khác, chẳng hạn như tại Đại học Tsinghua, cuộc khảo sát Nó cũng sẽ không giải thích tại sao nhà văn này phổ biến hơn người khác, “Giáo sư Ge Fei nói. Kết quả cho thấy văn học phổ biến phổ biến trên thị trường hơn văn học truyền thống. Ở các nước phương Tây, người ta chia thành nhiều tầng lớp văn hóa như văn hóa đại chúng, văn hóa Chính thống phương Đông hay văn hóa tinh hoa. Ở Trung Quốc, không có gợi ý nào như vậy, Li Bo, phó giám đốc Nhà xuất bản Văn học và Nghệ thuật Trường Giang cho biết. – “Chỉ có một phiếu bầu, sai. Hóa ra các nhà văn trẻ nổi tiếng thích các nhà văn lớn tuổi hơn, và hầu hết mọi người đã thiết lập một nền tảng để xác nhận sự tồn tại và phát triển của các bộ phận văn học khác nhau trong cuộc sống. Xem Thị trường sách quốc gia đủ để có khả năng văn hóa đại chúng, văn hóa chính thống phương Đông và văn hóa tinh hoa. Văn học đại chúng không thua kém các bài báo học thuật và học thuật “, Gao Jie, một giáo viên trung học An Huy nói.” “Ngoài việc thảo luận về độ tin cậy của khảo sát này.” Tại sao không nói về thị hiếu của độc giả ngày nay. Tốc độ của cuộc sống và sự chuyển đổi sang văn học phổ biến có ảnh hưởng lớn đến nhu cầu đọc sách của cộng đồng. Họ thích những trang gần gũi với cuộc sống hơn so với vài thế kỷ trước. Kết quả. Một cuộc khảo sát tương tự được thực hiện tại Vương quốc Anh cũng cho kết quả tương tự. Shakespeare bị buộc phải xếp sau các tiểu thuyết gia nổi tiếng khác, “diễn giả Bắc Kinh Wang Xiongjun nói.

Trong khi nhà văn Hàn Quốc 8X giành được thứ hạng cao nhất, nhưng cũng nhận được rất nhiều sự phản đối. Hãy bình tĩnh trở lại: “Tôi không thể nghe danh sách này, nhưng tôi không quan tâm.” – Đây là top ten:

1. Lỗ Tấn.

2. Tào Tháo cần – 3. Ba Jin

4. Khiên vàng

5. Li Bai

6. Tân Mao

7. Khổng Tử

8. Bang Tan

9 Du Thu Vu

10. Han Han– – (Nguồn: Nhật báo Trung Quốc)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top