Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Chí Minh “ Lễ hội sách châu Âu ” khai mạc

In: Sách

Ngày thứ tư của sách văn học châu Âu khai mạc vào ngày 12/5 vào buổi sáng. Trong sự kiện này, sáu hoạt động trao đổi sách đã được tổ chức trên sân khấu chính của tuyến đường sách.

Poster “Hội chợ sách châu Âu 2019”.

Ngoài ra, một không gian tương tác được thiết kế để hiển thị các mô hình nhân vật hoạt hình, nơi khán giả trẻ em có thể vẽ các nhân vật yêu thích của họ, như Lucky Luke, Tintin, The Smum, Spiroo và Asterix. Sách văn học châu Âu đã được dịch sang tiếng Việt và độc giả có thể đọc chúng tại chỗ hoặc mượn chúng ở nhà. Tác phẩm văn học từ trẻ em chơi trò chơi. Gian hàng trưng bày sách văn học châu Âu và cung cấp các hình thức giảm giá khác nhau, từ 20% đến 30%.

“Lễ hội văn học châu Âu” là một sự kiện thường niên của EUNIC (Hiệp hội các viện văn hóa và đại sứ quán châu Âu), hàng năm có thể. Năm nay, 10 quốc gia thuộc Cộng đồng châu Âu đã tham gia hội nghị: Anh, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Hungary, Ý và Tây Ban Nha. Nha Trang, Thụy Điển, Thụy Sĩ, phái đoàn Wallonia-Brussels đến Việt Nam.

Liên hoan âm nhạc năm nay mở rộng ra phía bắc, trung và nam, với nhiều hoạt động khác nhau, như: thảo luận văn học, triển lãm, giới thiệu sách, chiếu phim, hoạt động tương tác …

Tam Kỳ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top