Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhớ hình ảnh của những ngày biển

In: Sách

Dương Hải Yến

– Ảnh về ngày thứ bảy – Tôi đã già, nhưng bạn không thể khóc vì tôi, nhưng bạn đã rơi nước mắt vào buổi chiều. Khi tôi nghĩ về biển, tôi sẽ buồn vào ngày tôi đến. Có rất nhiều ngày buồn!

Sóng trên tóc tôi, sóng trong mắt tôi, sóng trong tay tôi, tôi nhớ những cơn sóng biển, tôi vẫn nhớ buổi chiều và những ngày tôi không đến. Đại dương tối tăm! “

Chỉ vài ngày nữa thôi, một cô gái như mặt trời nhạt sẽ trôi xuống biển yên tĩnh. Ai đó đang khóc ở đây hay bạn? Có phải nó không, tôi không muốn làm bạn buồn, biết, ngay cả sau đó Lâu lắm rồi, khi tôi đứng trước bức tranh dũng cảm mà bạn vẽ, tôi vẫn sẽ ngạc nhiên. Đó chỉ là màu sắc trong trí tưởng tượng của tôi cho đến khi tôi nhớ ngày biển. Bức tranh được đóng khung trong tôi!

— -Letters-Khi tôi trở lại bãi biển, những lời nói đến từ những con sóng – khi tôi trở về, tôi đã yêu hàng ngàn lời nói, tình yêu – Tôi chạy đi tìm bạn , Có một ngôi sao trong trái tim tôi. Trái tim của biển đang đập

Khi tôi trở về, dưới cơn bão, anh ơi!

xanh

nhưng trời đã trưa Biển bên ngoài rất sáng. Làm sao có thể có màu xanh?

Nhưng những con sóng chỉ bắt gặp những con sóng giữa chúng. Con chim biển nhỏ vỗ mặt trời trên bãi biển và cho mình một cơ hội.

Nhưng biển Cũng có màu xanh!

WAVE WAVE

Đừng quay lại để tìm những con sóng cũ Tôi vội vã đón những con sóng ngày hoàng hôn hướng ra biển vào ban đêm

những con sóng trong đại lục ồn ào bạn vẫn còn trẻ và già Nó rất tốt, tất cả đều tốt, đây là cách để biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

Biển cũng có thể nổi lên trên đường chân trời. Muối sẽ rắc muối lên bạn, bao nhiêu cơn mưa sẽ nhẹ nhàng đánh thức những vết thương cũ. Sóng ……

Tất cả các cô gái đang ở dưới biển

Cho đến khi bạn quên, tôi sẽ trở lại sân trong một ngày rất gần, đi bộ qua những chiếc lá vàng trong sân, màu sắc phía sau vẫn như cũ. làm phiền tôiTôi đang hủy hoại làn da và mặc làn da của mình. Khi tôi buồn, lợn buồn – khi bạn quên, tôi cũng sẽ quên. Cuối thu, đi biển. – (Sách: Mike Kirkham Jones – xuất bản trên BBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top