Loading the content... Loading depends on your connection speed!

SàiGònfasciné

In: Sách

Ngay cả những người thường nói họ ghét Sài Gòn vẫn có điều họ thích về Sài Gòn – không thể hiểu nổi! -Nhà vua thể hiện bản thân theo cách và ngôn ngữ của riêng mình.

Cái này ở Sài Gòn là gì?

rất nhiều. Tốt bụng. chấp thuận. Nhiều nghịch lý. Nhiều người bỏ đi và trở về. Hạnh phúc và buồn. Nhiều chướng ngại vật im lặng. Có nhiều nắng và mưa nhiều … ví dụ như những ngày nắng.

Ngày nắng là vinh quang của Sài Gòn. Bạn không thể tưởng tượng được Sài Gòn mà không có nắng. Mặt trời đang cháy và mọi người say rượu. Mặt trời chiếu sáng, mặt trời chiếu sáng. Đường phố đầy nắng và phòng nắng. Mặt trời bên ngoài và mặt trời bên trong – Bạn có thắc mắc về mặt trời không?

Ngay cả dưới ánh mặt trời nóng, cây cối trên đường phố và công viên vẫn xanh. Không có cây trong ánh mặt trời.

Dù trời nắng gắt, làn da mồ hôi của cô gái Sài Gòn vẫn rất mịn màng. Không có cảnh sát mặt trời .

– Dù bạn là ai, mặt trời vẫn thờ ơ. Nếu tâm hồn cần ánh sáng mặt trời, Sài Gòn sẽ cung cấp ánh sáng mặt trời. Nếu cần ánh sáng mặt trời trong một góc đời, Sài Gòn sẽ giúp.

Trong tổ chim bay của Ken Kesey, nhân vật Bromden của bệnh viện tâm thần thường tưởng tượng ra một cỗ máy phun sương chạy ở đâu đó. Bất cứ khi nào anh ta cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi, anh ta sẽ thấy sương mù lờ mờ trên anh ta. Đây là cách anh ta tránh thực tế. . Từ đó, mặt trời bước ra và đẩy nó ra khỏi màn sương ẩm ướt, tiếp cận thực tế. Chỉ có bạn? Không, bạn cũng vậy, bạn cũng vậy. Thực tế này có thể vui hay buồn, rực rỡ hay chết tiệt, bạn phải đối mặt với nó. Không có trốn ở Sài Gòn. Ở Sài Gòn. Cũng giống như Sài Gòn, như thế giới, đây là thực tế. Nó có nghĩa là “có”, nó có nghĩa là “sự sống”, nó là mặt trời trên trái đất.

Mỗi ngày, con người và xe hơi tràn vào mặt trời và tan thành cát bụi. Đi đâu, câu chuyện của mọi người ở đâu. Sài Gòn nói rằng khi anh đi, Sài Gòn không thèm bỏ mặc người ở đó. Nhưng bằng cách giữ Sài Gòn cho tôi, mọi người dường như muốn điều đó.

Có một ví dụ khác về tình yêu Sài Gòn. Đây là mùa giải.

Nhiều người nói rằng ở Sài Gòn không có mưa, không có mưa. Cần phải “quan sát mùa” một cách tinh tế và khoan dung hơn theo cách của Sài Gòn.

Sài Gòn có nhiều ngày huyền diệu, mỗi ngày có bốn mùa, đây là điều kiện thời tiết bán hàng. Đảo hạnh phúc. Sáng sớm, sương mù mát mẻ của Sài Gòn như chiếc áo lụa mỏng manh xuất hiện vào mùa xuân hồng rực rỡ. Dần dần, mặt trời mọc và lướt trên bầu trời. Sau đó bình tĩnh trong hoàng hôn mùa thu. Vào ban đêm, gió mang theo mưa, và mọi phòng đều lạnh vào mùa đông, bảo vệ khách sạn. Đâu là điều kiện thời tiết lý tưởng nhất cho bốn mùa một ngày?

Chuyến du lịch bốn ngày tại Sài Gòn sẽ tạo nên một cuộc sống hài hòa. Thời tiết không rõ, khắc nghiệt và khắc nghiệt. Không có xích đạo nặng, không có sương giá, không có động đất, không có bão … mọi thứ đều vượt quá giới hạn. Nữ thần không bị trừng phạt bay qua đầu Sài Gòn.

– Có một giám đốc Sài Gòn. Đây là tuyến đường giữa. Đây là một tôn giáo khoan dung .

– Vậy bạn có tình yêu với Sài Gòn!

Nhất Chiêu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top