Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xuất bản “Lin Fu Weng – Một trăm ký ức của hàng ngàn thương gia”

In: Sách

Cuốn sách 250 trang này được viết bởi Nguyễn Thành Nha, dựa trên các tài liệu gia đình, và nghiên cứu các tài liệu từng được viết về Lâm Phương. Công việc này đã được hoàn thành trong khi anh ta đang được điều trị tại Hoa Kỳ sau một cơn đột quỵ, và không có cuộc đối thoại nào có thể.

Những cuốn sách tương tự như những bộ phim chuyển động chậm kể về cuộc đời của những tác giả tiêu biểu trong thời kỳ âm nhạc Sài Gòn (1954-1975). Ông sáng tác khoảng 217 bài hát, từ những năm 1950 đến nay, là những tác phẩm của những tín đồ trung thành bất tử.

Nhạc sĩ Lâm Phương sống ở Paris. Chân dung gia đình

Lâm Phương- Một trăm kỷ niệm của hàng ngàn tình yêu được chia thành năm phần: cuộc sống nghèo khó, Sài Gòn của ngày hôm qua, “Người đàn ông cô đơn” và hai phụ lục, tất cả các bài báo, cho các nhạc sĩ Phỏng vấn và 20 bài hát tiêu biểu yêu anh. Mỗi phần tương ứng với giai đoạn cuộc sống của một nhạc sĩ tài năng. Người Kip nghèo mô tả nguồn gốc, hành trình của các nhạc sĩ từ Kiên Giang về quê, và bước đầu tiên trong học tập và dấn thân vào sự nghiệp âm nhạc ở Sài Gòn. Trong đời sống văn hóa mở của Sài Gòn vào những năm 1960, loạt tác phẩm đầu tiên của ông đã tăng tốc tài năng của ông: chiều nay, một cuộc sống nghèo nàn … Kể từ đó, nhạc sĩ Lin Baoen đã dần thoát khỏi cảnh nghèo khó của cuộc sống. Nhập cư, âm nhạc, kịch và những người tài năng.

Cuốn sách “Lan Fufang – Hàng trăm và hàng ngàn vết sẹo” được sản xuất trong thời gian nghỉ ốm của các nhạc sĩ Mỹ. Ảnh: Phanbook .

Tình huống khiến các nhạc sĩ Lam Phương Hưng nán lại những bài hát bị lãng quên, như: Kip Poor (với những bức ảnh về khu ổ chuột của kỳ thi vĩ đại), ánh nắng phương nam tuyệt đẹp, một hành trình hoành tráng (với 1954 Di cư lịch sử)) … đã nói trong cuốn sách. Anh cũng nói về hiện tượng phòng trà. Với nhu cầu về âm nhạc nổi tiếng và phát hành nhạc rời, Lin Feng xuất hiện trên sân khấu khi anh gặp nữ diễn viên nổi tiếng Tuy Hồng. Thành công ở tuổi 20 đã giúp Lâm Phương phát hành bài hát nghèo Kiep hay “Thành phố buồn”, cho phép Lâm Phương mua và đổi nhà lớn cho gia đình anh ở Sài Gòn. Ẩn sau bài hát buồn là tình yêu của anh dành cho ca sĩ Bach Yan “hai phần riêng biệt của thiên đường, chờ đợi đêm và đêm”. Cuộc hôn nhân với Tuy Hong tan vỡ khi cô đến Hoa Kỳ, và tình yêu của Cam Hương ở Paris cũng dành cho cô nhiều bản tình ca, như tình yêu bất lực, vì những đứa trẻ quên mất Thời đại ngọc trai, Lam, Buồn, Say, Mơ, cho Niềm hạnh phúc tôi mang lại, tạm biệt, những bài hát tango, hay tôi đã yêu …

Đàm Vinh Hưng và Quang Linh (khu ổ chuột) (sáng tác của Lâm Phương). Video: Youtube .

Sau tất cả, Lâm Phương vẫn là một người tài năng, nhưng thất bại trong tình yêu. Kết thúc bi thảm của việc cô đơn mô tả trái tim anh trong những năm cuối đời ở Mỹ: “Một câu chuyện tình yêu với hàng trăm mối quan hệ giữa các cá nhân / sinh sản trọn đời / cố gắng tìm kiếm, tình yêu chồng chất như núi …”. – Tên thật của Lâm Phương là Lâm Đình Phụng, sinh năm 1937, tọa lạc tại Rạch Giá, Kiến Giang. Năm 1947, anh sang Sài Gòn du học và theo đuổi đam mê âm nhạc. Vào năm 15 tuổi, anh đã phát hành bài hát đầu tiên của mình và nó nhanh chóng trở nên phổ biến trong công chúng. Từ những năm 1960 đến đầu những năm 1970, nó đã trở thành hiện tượng kịch và âm nhạc phổ biến nhất ở miền Nam.

Năm 1975, nó chuyển đến Hoa Kỳ. Từ năm 1996 đến năm 1998, anh cộng tác với Trung tâm âm nhạc Việt Nam tại Hoa Kỳ và Pháp và lưu diễn ở nhiều nước châu Âu.

Ông bị đột quỵ năm 1999 và được điều trị nhiều lần. Hiện tại, anh sống cùng chị gái.

Sáng ngày 30 tháng 11, trong cuốn sách của Thành phố Hồ Chí Minh, nhà văn Nguyễn Thành Nha, nhà văn, và đại diện của gia đình Lan Phương đã nói chuyện. Kiến thức của độc giả về cuốn sách mới. Nhân dịp này, các ca sĩ Hà Vân, Hải Vân và Diễm Út đã hát những bài hát nổi tiếng của mình. Kế hoạch được tổ chức bởi MC Minh Đức.

Nguyễn An Nam

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top