Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haruki Murakami là người đứng đầu kế hoạch phòng chống dịch bệnh

In: Sách

Trong buổi biểu diễn kéo dài hai giờ vào ngày 22 tháng 5, Takashi Murakami sẽ chơi nhạc yêu thích của mình trong khi trả lời các câu hỏi từ khán giả. Chương trình được tổ chức theo lời kêu gọi của Thống đốc Tokyo Yuriko Koike. Murakami đã viết trên trang web quảng bá kế hoạch: “Tôi hy vọng sức mạnh của âm nhạc có thể loại bỏ một phần u sầu do bệnh dịch gây ra.”

Haruki Murakami sẽ ở Tokyo FM và 38 Nhật Bản Đài phát thanh tổ chức các chương trình chống dịch. Ảnh: Ali Smith / Người bảo vệ. Nhật Bản hiện ghi nhận gần 16.000 người bị nhiễm nCoV, khiến 633 người chết. Các thành phố lớn như Tokyo vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp ít nhất là cho đến ngày 5 tháng Năm. Ngày 11/5, Tokyo ghi nhận 15 trường hợp, lần đầu tiên trong số ít hơn 20 trường hợp trong 42 ngày.

Năm 2018, Murakami đã tổ chức một buổi phát thanh được ghi âm trước trên Đài phát thanh FM FM, từ đó tác giả đã thu thập 10.000 bài hát để bạn lựa chọn. Chúng bao gồm nhạc jazz và những bài hát anh thường nghe trong các cuộc thi, cũng như âm nhạc của Beach Boys, Joey Ramone, Hall và Oates. Haruki Murakami yêu âm nhạc và mở một câu lạc bộ nhạc jazz với vợ là Yoko trong 7 năm.

Murakami nói trong chương trình năm 2018: “Tôi đã thu thập đĩa CD từ khi còn nhỏ. Âm nhạc, nhưng tôi thường cảm thấy thế giới chỉ bằng cách nghe nhạc hay, tôi nghĩ khi chơi với tôi và mọi người Thật vui khi được chia sẻ khoảng thời gian vui vẻ này. “Câu chuyện về một ly rượu vang đỏ hoặc một tách cà phê.” Haruki Murakami (sinh năm 1949) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của văn học Nhật Bản đương đại. Năm 1987, ông ở Na Uy Phía nam biên giới của rừng, phía tây mặt trời (1992), Kafka bên bờ biển (2002), 1Q84 (2009) đã thành công. Takashi Murakami đã nhiều lần giành giải thưởng Nobel về văn học. Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top