Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đà Ngân – người phụ nữ tự nhiên

In: Sách

Dương Bình Nguyên

– Giống như tiểu thuyết “Gia đình nhỏ” của Séc, những trở ngại bất tận của cuộc đời trở thành cuộc sống của chính họ.

Sông Hậu cho phép Đà Ngân lớn lên và phát triển theo thời gian. Cuộc sống của người phụ nữ, như gió trên sông, khơi dậy sự nhiệt tình mà đôi khi người ta cần neo. Cô đã yêu Haohe vì cô mang thai một chút máu thịt. Ở cuối dòng sông, cô vẫn có hai đứa con lớn và được sinh ra cho mẹ.

Con gái và mẹ của Thu Uyên đã có những người bạn tốt trong văn chương và tiền bạc trong cuộc sống. Và hạnh phúc, chuyện tình. Cho đến nay, khi trở thành bà ngoại và mọi thứ đều bình yên, Thu Uyên vẫn là người bạn tâm giao, lắng nghe mọi thứ và lấp đầy khoảng trống bằng những dấu hiệu ấm áp của người mẹ. Người con trai hiếu thảo, vui vẻ và hài hước theo những cách khác nhau và sẽ đến Úc để học cao hơn. Cô ấy có tổng cộng 10 cuốn sách và cô ấy là một công ty con của con hai lần và ba bước của cô ấy cũng là công ty con của con con, có thể được coi là một cơ hội tuyệt vời.

Vì vậy, ngay cả trong 15 năm của Hà Nội, tiếng nói trong văn chương và cuộc sống của Đà Ngân vẫn nhẹ nhàng và giản dị, dường như đến từ cánh đồng, nó là phù sa từ dòng sông. Con sông này đã cho anh một cách nhìn toàn diện về cuộc sống, không tối tăm, nhưng luôn luôn “AQ” theo “chiến thắng tâm linh”. Vì vậy, trong bi kịch sâu sắc nhất, con người vẫn chưa ngã xuống. Lời tiên tri, cuộc sống không phải là tất cả thuận buồm xuôi gió. Một người phụ nữ có vết bớt tự nhiên giữa lòng bàn chân. Vết bớt mang đến cho Đà Ngân tính cách độc lập, mạnh mẽ và nghiêm khắc. Cô cười khẽ và nói nhỏ nhẹ, nhưng luôn làm cho nó dứt khoát, với một đề nghị chắc chắn.

Cô ấy nói rằng nếu theo tổ chức, nếu trình độ văn học của cô ấy không cao, cô ấy có thể, nếu bạn trở thành một quan chức, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn nhiều. . Nhưng cô ấy là một nhà văn. Khi Bộ Văn hóa và Thông tin của Tần T muốn đưa cô đến Trường Chính trị Quốc gia Hoa Kỳ với tư cách là một sĩ quan báo chí, cô đã khóc và cầu xin được ngồi xuống tại Hiệp hội Mỹ thuật. viết.

Khi cô quyết định theo đuổi sự nghiệp văn chương (năm 1981, cô đã xuất bản một bài báo trên báo Van Nag. Vào thời điểm đó, cô nhận ra rằng cô và chồng là hai câu chuyện song song: hoàn toàn không phải là một câu chuyện mâu thuẫn) một chàng trai trẻ Gia đình, nhưng những khái niệm trong cuộc sống không trùng lặp.

Dạ Ngân và chồng cô – nhà văn Nguyễn Quang Thân – Nan Da Ngân bây giờ kể chuyện nhẹ nhàng, bởi vì mọi thứ là nhưng, tôi Suy nghĩ, cô phải chiến đấu, cân nhắc sự tầm thường, đưa ra quyết định và sau đó, giống như một bản án treo vì lương tâm khi xem xét quyền của trẻ em, khi cô rời đi, cô đưa con trai đến sống và viết với hiệp hội nghệ thuật. Trong mắt một số người, cô ấy giống như “con riêng” của cô hầu gái bảy tuổi, nhưng cô ấy vẫn tồn tại trong cuộc sống và vượt qua mọi dư luận. Đó là hai trở ngại lớn đối với lựa chọn cuộc sống, văn học và mối quan hệ mật thiết giữa nhau. .

Nói về những năm bị lên án mạnh mẽ ở một tỉnh nhỏ về văn bản nữ, tôi nghĩ đến Ruan Yugo năm 2006. Sự so sánh này luôn thiếu sót. Đà Ngân và Nguyễn Ngọc Tú có hai thế hệ khác nhau, và hai tình huống khác nhau và dư luận đã phản ứng với các vấn đề khác nhau. Nhưng đây đều là những phụ nữ phương Tây, tất cả được viết phù hợp với trực giác và kinh nghiệm của họ. Nguyễn Ngọc Tú rất bối rối vì những vai trò vẫn dựa vào gia đình và bạn bè văn chương của anh ấy, và những người yêu mến anh ấy nhanh chóng và xây dựng quyền lực trên Internet một cách hiệu quả. .

Hai mươi năm trước, khi Darn bị “đập phá” vì viết “Jane”, vụ việc ly hôn khiến độc giả có tiếng nói tương đương với dư luận ồn ào, và chán nhưng không chơi. Da Ngân thường nói về lòng dũng cảm và số phận. Cô kết luận rằng nhân vật của cô tràn đầy sức sống và mọi thứ đang thay đổi. Cô kết luận rằng cô phải xây dựng sự nghiệp cách xa quê hương.

Một nhà văn ở một thị trấn nhỏ, anh ta hạnh phúc trong im lặng. Nếu chúng đủ mạnh, sẽ có một con cá lớn trên sông của chúng. Nhưng đôi khi mọi người cảm thấy hoảng loạn, cảm thấy choáng ngợp, không nên biết họ đang ở đâu hoặc họ là ai. Khi đến Hà Nội, 41 tuổi, cô mới bắt đầu học đại học và bắt đầu một cuộc sống mới.

Tôi nghĩ Da Ngân là một nhân vật người Séc trong tiểu thuyết “Gia đình nhỏ” của cô. Tiệp Khắc đại diện cho bản năng và sự trung thực đầu tiên của cuộc sốngBất ổn xã hội và thói quen đôi khi bị buôn lậu và nghiêm trọng, điều đó buộc mọi người phải cư xử theo cách tàn nhẫn và sai lầm. Tất nhiên, cuốn tiểu thuyết này không phải là tự truyện, trí tưởng tượng của tôi chỉ là mong muốn của độc giả.

Một vài nhà văn trên chợ Sa.

Chị Đa Ngân, người không viết tự truyện, nhưng đã dựng nó lên. Ông và nhiều người thân là mẫu cuộc sống nguyên mẫu. Như nhà văn Trần Thiện Đạo đã nói, gia đình nhỏ là một lời thú nhận thực sự. Người phụ nữ nhỏ bé £ 38 sống ở một quốc gia nhỏ và phải vật lộn để tìm điểm đến du lịch mà cô ấy muốn. Nhà văn vĩ đại của nền văn minh vĩ đại. Cô là một người phụ nữ đã bước một bước trong cuộc sống, đấu tranh và tìm kiếm một cuộc sống đủ để sống sót. Chiến tranh, mù chữ, lẽ thường là quá yếu, và tài năng của tôi cũng vậy, nhưng tôi có thể tìm thấy ánh sáng ở đâu?

Cuộc sống ở Hà Nội rất khốc liệt, luôn thách thức sự chuyển động và trung thực của nhân vật, để cô ấy coi thường cô ấy. Trong vài năm đầu tiên học tại trường Văn học NguyễnDu và làm việc trong tờ báo trong vài năm đầu, anh luôn được coi là “trung tâm của sự nhạy cảm và phức tạp”. Ngoài mười truyện ngắn tôi thấy không thể vượt qua, còn có tiền để đi từ bắc xuống bắc.

Cho đến năm 2002, Darn nói với anh rằng việc định cư với thủ đô dễ dàng hơn. Thủ đô nên viết thêm … Những khu vườn xa xôi, những gia đình nhỏ, hàng trăm ngàn chữ và hàng ngàn chữ Văn Nghệ . Sau khi viết một loạt truyện với Tần T, độc giả của cô đã có thể tìm thấy chúng, những điều đó rất lâu dài và chân thực. Cuối cùng cô đến đây với tình yêu mới và ảnh hưởng không thể tránh khỏi của thủ đô. -Tất cả những điều này làm cho Đà Ngân trở thành một độc giả trung thực, không phải vì công nghệ mới hay những ý tưởng tuyệt vời. Tôi đọc bài hát này, nghe bài phát biểu của cô ấy về việc viết bằng ngôn ngữ khiêm tốn, và đột nhiên nhận ra rằng người phụ nữ này biết rằng cô ấy biết rõ về mình, vì vậy cô ấy dễ dàng chia sẻ thành công với người khác. -Da Ngân cho biết cô sẽ nói lời tạm biệt với báo Văn Nghệ, nơi cô làm trưởng ban văn xuôi. Cô ấy đã nghỉ hưu. Do đó, bạn đã ở Hà Nội được 15 năm, đủ để viết một cuốn tiểu thuyết có thể gọi là “Sống ở Hà Nội.” Bạn sẽ lớn như Hà Nội khi bạn cười. Có bao nhiêu chi tiết tại một thời điểm. Cảm giác trở thành biên tập viên của người bảo vệ ngôi đền trong đền không còn thiêng liêng như anh hy vọng. Nhưng thiếu sót không phải ở tôi, mà là ở giai đoạn trung thực. Sự thẳng thắn của phụ nữ miền Nam Việt Nam rất tồi tệ, như thể tôi đang lạc lối. Ngoài ra, bạn cũng phàn nàn về AQ, anh ấy là một nhà văn bất lực, động lực để viết ở đây là gì? Cô muốn rời khỏi vị trí công chức và viết ba cuốn tiểu thuyết mà cô ấp ủ.

Khi tôi viết những dòng này, Đà Ngân bỏ trốn khỏi Hà Nội. Cô giữ một căn phòng trong một tòa nhà chung cư, giấu chồng sống 100 lần, trốn khỏi bếp, giấu điện thoại hoặc thậm chí tổ chức một cuộc họp, chỉ để lại một cuốn sổ tay và bút. Cô đã viết một cuốn tiểu thuyết về thời kỳ hậu chiến. Tôi sẽ “mất tích” trong hai mươi ngày, một ý tưởng khác có thể được sinh ra theo cách tôi sinh ra một “gia đình nhỏ”. Rồi đầu năm 2008, cô và chồng “sẽ lên thiên đàng” về Sài Gòn. AQ: “Ở xa, Hà Nội sẽ rõ ràng hơn và có thể dễ viết hơn. “Bà nói:” Tôi không chăm sóc cha tôi nhiều như ông tôi. “Miền Nam đã mang lại lợi ích cho sức khỏe của người già tốt hơn so với văn bản của Nguyễn Quang của U70, và tiến gần hơn đến những đứa trẻ, cách xa nhau. Rời đi, vì đây là định mệnh, vì nó có thiên thể …- (Nguồn: Tổ chức an ninh thế giới)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top