Loading the content... Loading depends on your connection speed!

L’auteur «cha giàu cha nghèo» đã đến Việt Nam

In: Sách

Robber Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Người cha giàu, Người cha giàu nghèo” sẽ nói chuyện với độc giả Việt Nam tại Cung Thể thao Quốc gia tại Hà Nội vào ngày 16/11/2015. Việt Nam .

Một sự kiện do Tập đoàn Thăng Long tổ chức. Trong thời gian ở Việt Nam, tác giả Robert Kiyosaki sẽ gặp hai chủ đề “Suy thoái kinh tế thế giới” và “Ứng phó với định hướng phát triển của thời đại kinh tế khó khăn thông qua chiến lược kinh doanh của Việt Nam”. “Thắng nhóm dài”. Ông đã viết hơn 10 cuốn sách và bán được 26 triệu bản, bao gồm một số cuốn sách nổi tiếng, như: “Hướng dẫn đầu tư của người cha giàu”, “Con trai giàu có và thông minh”, “Từ đầu tiên”, “Rich papa đoán”, “Tại sao chúng tôi muốn bạn trở nên giàu có …

Cuốn sách của Robert Kiyosaki được biết đến nhiều nhất là” Rich Dad Poor Dad “, đã được dịch sang 51 ngôn ngữ ở 101 quốc gia / Xuất bản khu vực. Con của hai người cha, người cha nghèo (cha của người con hiếu thảo thời nhà Thanh) được giáo dục tốt và làm việc trong phòng giáo dục Hawaii, và trí tuệ của ông được mọi người kính trọng. Người cha nghèo quyết định chống lại vị thống đốc vào cuối đời, và tác giả cho rằng người cha nghèo chưa bao giờ nghe nói về tự do tài chính. Ông là một nhân viên được trả lương và chỉ dựa vào trợ cấp của chính phủ, vì vậy ông luôn mắc nợ. Cuộc sống của anh ấy.

Ngược lại, nhân vật này là một người cha giàu (cha của Michael – bạn thân của Kiyosaki) bỏ học khi còn học trung học, nhưng đã trở thành triệu phú. Ông đã dạy Michael và bạn bè rất nhiều khóa học tài chính, nhưng vẫn tin rằng họ nên học cách kiếm tiền thay vì tiêu hết tiền trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ có tiền đầu tư (tài chính, bất động sản …), anh trở thành người giàu nhất Hawaii.

Cha của một người đàn ông giàu và một người đàn ông nghèo đã gây ra tranh cãi trong độc giả. Nhiều người tin rằng Kiyosaki cung cấp nhiều khóa học nhỏ, nhưng không có lời khuyên cụ thể nào về cách làm giàu. Mặt khác, những người khác nghĩ rằng cuốn sách của ông rất giáo dục và hướng dẫn người đọc suy nghĩ về tiền bạc.

Ngoài việc viết sách, Robert Kiyosaki còn được biết đến như một nhà đầu tư và diễn viên. sai. Trước đây, ông đã có nhiều dự đoán về tương lai, như bong bóng bất động sản (năm 2008), sự phá hủy và sụp đổ của ngân hàng đầu tư Lehman Brothers. Trong chuyến thăm tiếp theo tới Việt Nam, Robert Kiyosaki là người phát biểu chính về vấn đề suy thoái kinh tế toàn cầu, và ông đã đưa ra một dự đoán về tương lai.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top