Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đấu giá ba cuốn từ điển độc đáo với mức giá gần 300 triệu đồng

In: Sách

Vào tối ngày 27 tháng 3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ba cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đã được bán đấu giá. Hệ thống từ điển nội dung, hơn 350.000 mục từ tiếng Anh với phiên âm mới. Công ty sách McBooks đã tạo ra các bản sao cho các cuộc đấu giá từ thiện, lưu trữ và triển lãm. Năm họa sĩ nổi tiếng trong làng hội họa đương đại là: Thanh Chương, Đặng Xuân Hòa, Phạm An Hải, Phan Cẩm Thương và Phạm Bình Chương. Mỗi tác phẩm vẽ bìa trực tiếp.

Họa sĩ Phan Cẩm Thượng (trái) và doanh nhân Nguyễn Minh Vinh – người chiến thắng trong buổi đấu giá “múa dân gian”. Nội dung của cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả McBooks (McBooks), cuốn sách được biên tập bởi phó giáo sư – Tiến sĩ Quảng Đông Lin. Tiến sĩ Lin Quảng Đông là giám đốc khoa tiếng Anh của trường đại học ngoại ngữ (đại học quốc gia Hà Nội). Múa dân gian của Phan Cẩm Thượng. Nhiều doanh nhân tham gia chương trình đã phấn đấu để trở thành chủ sở hữu của các phiên bản này. Nhờ đó, tác phẩm của doanh nhân Pan Jinxiong đã được doanh nhân Ruan Mingrong giành được với mức giá 102 triệu dinar. Từ điển có một hình ảnh được vẽ trên giấy. Ngoài bìa, cuốn sách còn bao gồm 4 bản phác thảo và 24 tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ Phan Cẩm Thượng.

Tác phẩm của họa sĩ Thanh Chương được mua với giá 99 triệu bảng, và giá của họa sĩ Phạm An Hải là 90 triệu đồng Việt Nam. Một cuốn từ điển trong hộp sơn mài được thiết kế bởi nghệ nhân làng nghệ thuật Võ Văn Thân-Thái.

Sau khi dự án kết thúc, chủ sở hữu của công trình sẽ chuyển đấu giá với tổng giá trị là 291 triệu đồng để bán đấu giá thành công. Đến trực tiếp chương trình “Lá tình yêu” để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Hằng, người vào chung kết, có một cuốn từ điển bìa, đó là tác phẩm của “Con rồng tri thức” do nghệ sĩ Đặng Xuân Hòa tạo ra.

Ngoài ba từ điển tại buổi đấu giá, nhà tổ chức đã sản xuất ba phiên bản khác để lưu trữ và hiển thị. Tác phẩm của họa sĩ Phạm Bình Chương trong khu phố cổ Hà Nội được trưng bày tại Thư viện Quốc gia Hà Nội. Các tác phẩm kiến ​​thức về rồng do nghệ sĩ Đặng Xuân Hòa tạo ra được trưng bày trong Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Cuốn sách “Ánh dương” có chữ ký của năm nghệ sĩ đã được trưng bày tại trụ sở của công ty sách.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top