Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội chợ sách xuân 2016 thu hút giới trẻ

In: Sách

Trong hội chợ sách mùa xuân 2016, nhà xuất bản phụ nữ, nhà xuất bản Jindong và nhà xuất bản thanh niên đã tham gia. Sáng ngày 30 tháng 3, lễ khai mạc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội không đông, nhưng nó đủ hấp dẫn đối với giới trẻ.

Giá của gian hàng đã giảm 50% và giá của nhiều quầy đồng là 5.000 đồng, 10.000 đồng …

Tang Tu Minh Kiên (học sinh 7G tại trường trung học Tô Hoàng, Hà Nội) và chị gái rất nhiệt tình Chọn một cuốn sách. Ken nói rằng anh đến để chọn các tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Anh. Anh là nhà văn anh đọc năm thứ tư. Ngoài ra, Jian En cũng quan tâm đến truyện tranh và sách học của Nhật Bản. Chàng trai nói: “Đây là lần thứ 99 tôi đi dự lễ kỷ niệm. Mỗi lần về nhà, tôi phải viết ra lịch cá nhân của mình.” Sự kết hợp của cuốn sách này với nhiều truyện tranh và kế hoạch giảm giá độc đáo là yếu tố thu hút Kiên. .

Nhiều cuốn sách của giới trẻ đang được bán.

VũVũVân-Sinh viên Học viện Ngân hàng-Hãy cẩn thận trong hiệu sách. Sách của Nguyễn Nhật Anh rất phổ biến trong giới trẻ.

Một độc giả cầm một giỏ sách .

Bà Trâm, 76 tuổi, ở quận Đông Hà Nội, là một trong số ít độc giả xuất sắc tại buổi ra mắt. Cô là một giáo viên đã nghỉ hưu, đến câu lạc bộ sách để mua sách cho trẻ em. Cô Trâm chọn truyện cổ tích song ngữ bằng tiếng Việt và sách về cuộc sống và thiên nhiên hàng ngày.

Bán nhiều sách khác nhau tại hội chợ sách.

Sách được chọn bởi nhân viên thu ngân tại quầy thu ngân. Hội chợ sách mùa xuân cũng cung cấp một nơi tư vấn kinh doanh cho những người trẻ tuổi trong phòng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top