Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bill Gates cung cấp năm cuốn sách cho mùa hè

In: Sách

Bill Gates, Bill Gates, nói trên trang ghi chú của Gates: “Hầu hết các cuộc trò chuyện và cuộc họp gần đây của tôi là về Covid-19 và cách ngăn chặn nó. Tuy nhiên, tôi thường được hỏi về việc đọc và xem Vấn đề nội dung bởi vì những người đó muốn tìm hiểu thêm về dịch bệnh hoặc vui chơi. Tôi luôn vui vẻ chia sẻ những cuốn sách và chương trình truyền hình tuyệt vời. “Tại đây, Bill Gates đã giới thiệu ông Năm cuốn sách đã được xuất bản: “Sự lựa chọn – Tiến sĩ Edith Eva Eger”

Ảnh: Goodreads .

Một phần của cuốn sách này là một cuốn hồi ký, một phần của một hướng dẫn để vượt qua cú sốc tâm lý. Gia đình của tác giả Eger đã được gửi đến Auschwitz khi 16 tuổi. Sau khi vượt qua nỗi sợ hãi, cô chuyển đến Hoa Kỳ và trở thành một nhà trị liệu. Tình huống đặc biệt của Eger cho anh một cái nhìn sâu sắc và từ bi. Tôi nghĩ rằng bằng cách đọc hướng dẫn của Eger và xử lý các tình huống khó khăn, nhiều độc giả có thể yên tâm. Cloud Atlas-David Mitchell-Photography: Goodreads.-Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết này, tôi vẫn nghĩ và nói về nó một vài lần. Phần này hơi khó giải thích vì nó bao gồm sáu câu chuyện liên quan chặt chẽ với các bối cảnh khác nhau về thời gian và không gian. Tôi đặc biệt thích câu chuyện về một bác sĩ người Mỹ trôi dạt về Nam Thái Bình Dương trên một chiếc thuyền buồm vào giữa thế kỷ 19. Nếu bạn muốn đọc những câu chuyện thú vị về lòng tốt và sự xấu xí của con người, tôi nghĩ bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong một cuốn sách như tôi. Hành trình của một cuộc đời – Bob Iger – Ảnh: Sự đa dạng – Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất tôi từng đọc. Tác giả của Iger trong năm ngoái có một lời giải thích tốt cho việc trở thành CEO của một công ty lớn. Cho dù bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới kinh doanh hay chỉ đọc giải trí, bạn có thể thưởng thức câu chuyện của Iger về Walt Disney trong một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất. Cúm lớn – John Barry (John M. Barry) -Photography: Goodreads. – Chúng ta sống trong thời đại chưa từng có. Nhưng nếu bạn muốn so sánh, đại dịch cúm năm 1918 có nhiều điểm tương đồng với những gì chúng ta đang trải qua. Barry sẽ cho bạn thấy một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong lịch sử loài người. Mặc dù có một khoảng thời gian dài vào năm 1918, “Cúm” nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta vẫn đang đối mặt với thử thách tương tự năm đó. Kinh tế tốt trong thời kỳ khó khăn – Abhijit V. Banerjee và Esther Duflo

Ảnh: Goodreads .

Hai tác giả Abhijit Banerjee và Esther Duflo đã giành giải thưởng Nobel về kinh tế năm 2019, chúng được đưa vào ngày hôm nay Nhà kinh tế xuất sắc trong danh sách. May mắn cho chúng tôi, họ rất giỏi trong việc làm cho chủ đề này dễ dàng cho công chúng sử dụng. Cuốn sách mới nhất của họ đề cập đến sự bất bình đẳng và sự khác biệt chính trị, tập trung vào các cuộc tranh luận chính trị ở các quốc gia giàu có như Hoa Kỳ.

Bill Gates, các hoạt động giải trí khác trong dịch thuật

Phim tài liệu về phim và phim truyền hình: Cách phòng chống dịch bệnh

Đoạn phim giới thiệu.

Phim tài liệu “Phổ biến: Cách ngăn chặn bùng phát” Đây là một trong những bộ phim dịch bệnh gần đây. Loạt phim bắt đầu với giả định rằng con người phải đối mặt với virus mới. Mặc dù điều kiện sức khỏe đã được cải thiện ở nhiều quốc gia, nhưng dịch bệnh vẫn là một mối đe dọa lớn, đặc biệt là khi mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Giám đốc điều hành của Microsoft đánh giá cao nội dung nhân văn của bộ phim này, có thể giúp khán giả hiểu được công việc của các bác sĩ, nhà nghiên cứu và nhân viên cứu trợ để ngăn chặn sự lây lan nghiêm trọng của căn bệnh này. Bill Gates và vợ cũng đã xem một số phim truyền hình khác, chẳng hạn như “Hàng triệu thứ”, “Đây là chúng ta” và “Ozark”. Anh ấy cũng đã lên kế hoạch gặp tôi, Claudius, một loạt BBC diễn ra trong Đế chế La Mã vào những năm 1970. Một trong những bộ phim yêu thích của anh là trò chơi gián điệp, với sự tham gia của Robert Redford và Robert Pitt. Bill Gates cho biết ông đã xem 12 bộ phim. Trò chơi trực tuyến Bill Gates đã chơi ở Bridge Base trong nhiều năm và đối thủ ưa thích của ông là Warren Buffett. Bridge Base là một nền tảng trò chơi thẻ trực tuyến có thể giúp người chơi cải thiện trí nhớ và tư duy chiến thuật.

Thu Thảo (theo ghi chú của Gates)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top