Loading the content... Loading depends on your connection speed!

2 tựa sách mới được ra mắt trong “Tủ sách phim”

In: Sách

Anh Vân

– Đạo diễn trẻ Lê Minh, người sản xuất 10 bí mật hình ảnh, cho biết anh và ban biên tập gặp rất nhiều khó khăn trong việc suy nghĩ và lựa chọn nhân vật trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Để thực hiện các cuộc phỏng vấn để học bài học.

Cuối cùng, các tiêu chuẩn được giữ lại: chúng là đại diện cho hậu duệ của phim Việt Nam. Anh ấy đã giành được giải thưởng quốc gia hoặc quốc tế, có những bộ phim được đánh dấu trong tâm trí công chúng, và mỗi bộ phim ra nước ngoài để đi du học, và quan trọng nhất, họ có thể truyền bá kiến ​​thức và kinh nghiệm.

10 gương mặt chia sẻ kinh nghiệm trong cuốn sách này bao gồm: Giám đốc nhiếp ảnh Lê Đình An, Ruan Qingdu, Phạm Việt Thành, Trần Trung Nhân, Nguyễn Hữu Tuấn, Lý Thái Dung, Dương Tuấn Ba, Phi Tiên Sơn, Đinh Anh Dũng và Phạm Hoàng Nam. Lê Minh biết cách “đào” nhân vật của mình qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp, tiết lộ nhiều bí mật nghề nghiệp có giá trị của các nhà làm phim Việt Nam. Có lẽ đó là kinh nghiệm của nghệ sĩ tích cực Lê Đình An trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam những năm 1980 và 1990. Họ tham gia quay phim các bộ phim như “Trở về cát” và “Tuổi thơ mạnh mẽ”. Hay kinh nghiệm của một đạo diễn nhiếp ảnh-đạo diễn Phạm Hoàng Nam, thế hệ nhà làm phim mới nhất, người đã quay cảnh trong khi Mê Thảo đang say sưa, vũ công … Lời thú nhận, và đôi khi bí mật của anh, từ quan điểm, chia sẻ là mâu thuẫn, nhưng điều này sẽ khiến người đọc quan tâm và tò mò về cuốn sách này.

Một điều quý giá khác là trong số 10 bí mật của những bức tranh trong cuốn sách, có một nhân vật đã chết của tác giả Lê Minh sau 3 tháng phỏng vấn. Đó là đạo diễn kiêm đạo diễn nhiếp ảnh Nguyễn Khánh Du (Nguyễn Khánh Du), nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Trước khi phỏng vấn, Nguyễn Khánh Du rất yếu và đã không được nhận trong một thời gian dài. Nhưng việc thực hiện bộ truyện đã thuyết phục anh ta. Người lấy máy ảnh trong bộ phim “Chị Tukou” nhiệt tình nói.g hơn hai giờ, chia sẻ kinh nghiệm của mình trong nghệ thuật chụp ảnh phim. Những kinh nghiệm này liên quan chặt chẽ đến tình huống cụ thể và các ví dụ trong sự nghiệp nghệ thuật thứ bảy của ông.

Ngoài 10 bí mật của hình ảnh, làm phim là gì? Đó là một hành trình thú vị khác đưa người đọc vào các hoạt động biểu diễn của các diễn viên. Tác giả của cuốn sách, Đạo diễn Dan, đã sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về phim quốc gia và thế giới để cung cấp cho độc giả nhiều câu chuyện thú vị trong sự nghiệp của một diễn viên. — Thông qua một cuộc trao đổi giáo dục khá rõ ràng, tác giả Dann tóm tắt gần như tất cả các đặc điểm cần thiết của các diễn viên điện ảnh. Bất kể nhân vật chính, vai phụ, diễn viên đóng thế, diễn viên phải được đào tạo, có trách nhiệm và biết tình hình của họ. Đôi mắt biết nói đã giúp Scarlett Johansson thành công. Hành vi ngây thơ của Blue River, trong Thận trọng đã giúp các diễn viên nghiệp dư đạt được thành tích … Nhiều ví dụ và hình ảnh sống động được đề cập trong cuốn sách cho thấy nghệ sĩ có nhiều khía cạnh phong phú trong công việc của hãng phim. Thư viện do người quản lý Việt Linh biên soạn có số vốn đáng kể: 8 cuốn sách bao gồm nhiều lĩnh vực. Rạp chiếu phim thì khác. Trong số đó, có hai cuốn sách giành được giải thưởng, giải thưởng là những câu nói hay trong phim (Giải bạc của cuốn sách đẹp của Hiệp hội xuất bản Việt Nam) và 20 bài học về phim (giải thưởng diều của Hiệp hội điện ảnh Việt Nam). Khi cô lần đầu nghe về việc xây dựng rạp chiếu phim, nhiều người đã bày tỏ nghi ngờ về tính khả thi của dự án. Ngay cả chị gái anh, một khi được kích hoạt, cũng không chắc thư viện sẽ tồn tại bao lâu. “Nhưng bây giờ, độc giả đã hoan nghênh và sử dụng thư viện. Trong một số hiệu sách, cũng có một hiệu sách phim riêng.với. Cô nói: “Đối với chúng tôi, điều này rất hạnh phúc.” Thư viện dành cho người lớn giống như một đứa trẻ ba tuổi và tôi thấy sự nhất quán của nó. Điều này là dễ hiểu, bởi vì làm việc một mình ngay từ đầu, không có việc làm là đủ. Giám đốc thứ ba, Việt Linh, vui mừng thông báo rằng thư viện có tổng cộng 7 nhà tài trợ, như Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Dải ngân hà và nhiều đơn vị khác cũng đã cam kết tài trợ cho các tổ chức xuất bản sách và tài trợ khi ra mắt các sách mới. . Mới đây, đạo diễn Việt Linh đã xuất hiện trên sân khấu lần thứ tư, với các gương mặt khác, bao gồm đạo diễn Vĩnh Sơn, phóng viên Lê Hồng Lâm và đạo diễn trẻ Lê Minh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top