Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Playboy vui tươi (33)

In: Sách

Dương Hồng Anh

Siesta

Tiểu Bình của tôi ghét chơi ít nhất. Anh không hiểu tại sao mình ngủ vào ban đêm và phải ngủ vào ban ngày. Anh không hiểu tại sao khi anh không muốn ngủ và mọi người buộc anh phải ngủ.

Bởi vì người quản lý và Ma Xiaoling rất nghiêm khắc, anh ta không thể thoát khỏi trò chơi. Tuy nhiên, Ma Xiaolun đã bí mật mang rất nhiều đồ chơi đến lớp vào buổi trưa.

Hôm đó, Ma Xiaoping mang cặp song sinh của cha mình đến lớp. Giường của anh ở gần cửa sổ, và trước sân vận động lớn là phòng hội nghị.

Tiểu Bình của tôi lấy ra ống nhòm, vì vậy anh ta dễ dàng kéo toàn bộ phòng hội thảo vào tầm mắt của mình. Không có học sinh trống trong phòng họp, chỉ chiếm một vài phòng học.

— Ma Xiaoping lần đầu tiên nhìn vào phòng của giám đốc. Giám đốc ngồi ngáp một lúc lâu, miệng há to, như thể anh ta đang nuốt chửng Tijuu. Sau khi ngáp, thầy hiệu trưởng ngủ thiếp đi trên ghế sofa. Ma Xiaoping đột nhiên nhận ra rằng không có gì lạ khi nhà trường cho học sinh ngủ trưa, điều này là do hiệu trưởng đã ngủ trưa. Ma Xiaoping nhìn bụng mình sưng lên, nghĩ rằng chủ của mình đã ngủ. Nhưng anh ngủ thiếp đi, tại sao em lại mở mắt ra? Anh ta nghĩ rằng nếu anh ta đi ngủ cùng một lúc và cùng một lúc, những người khác sẽ thấy anh ta rất sợ hãi.

Con rồng nhỏ của tôi di chuyển ống nhòm ra khỏi phòng giám đốc. Các phòng khác không tốt. Một số người đọc báo, một số người không biết làm gì và ngồi đó. Cô Qin vẫn chấm bài thi. Bất cứ khi nào anh đến văn phòng, Xiao Xiaoping sẽ yêu cầu cô ngồi xuống và phục vụ như một thẩm phán.

Tiểu Bình của tôi không muốn gặp thẩm phán ở Hạ viện nữa. Anh ta định chuyển ống nhòm sang hướng khác, và cô giáo Lin đột nhiên dạy vẽ. Trực tiếp trên trang web của bạn. Ông là giáo viên đẹp trai yêu thích của Xiaoliang.

Cô Lin ngồi trên bàn và mở ngăn kéo. Trong ngăn kéo, Ma Xiaoping nhìn thấy rất nhiều273; Ồ. Cô ăn khoai tây khô, sau đó là đồ ngọt, và sau đó là sữa chua. Sau đó, cô lấy ra một hộp mỹ phẩm nhỏ từ túi của mình và nhìn vào thỏi son trong gương. Đôi môi Lin Lâm thực sự rất đẹp, đôi môi của anh ấy trông như những cánh hoa, và khóe miệng cong lên xuống duyên dáng. Ma Xiaoping lại đưa ống nhòm vào miệng giáo viên một lần nữa, và khóe miệng của lớp học bị uốn cong, nhưng nó lại bị gập lại. Ma Xiaoping kết luận rằng vì chỗ phình ra ở khóe miệng, Lin trông tươi tắn và dễ lấy. Bà chủ nhà trông hơi tối vì miệng úp xuống. Phòng cuối cùng ở tầng một là phòng thí nghiệm. Căn phòng chứa đầy các ống thủy tinh với nhiều kích cỡ khác nhau và nhiều loại máy đo chiều cao khác nhau. Giáo sư “Ngớ ngẩn” đã ở đó. Anh ta cũng là người yêu thích của Ma Xiaoping và anh ta yêu thích vì anh ta biết làm phép thuật.

Mặc dù thời tiết nóng nực, anh ta “điên” và luôn mặc mười túi quần. . Ma Xiaoping nhìn thấy bàn tay của giáo viên bỏ chúng vào túi quần và lấy ra hai quả trứng trên bàn. Bàn tay của giáo viên duỗi thêm hai túi và lấy hai quả trứng từ bàn. Haha! Tiểu Bình của tôi mỉm cười. Có vẻ như giáo viên “Đừng dừng lại” thực sự trông giống như một quả trứng. Miễn là anh ta có thể lấy một quả trứng ra khỏi túi của mình.

Anh ta không làm gì với trứng?

Thiệu phát hiện ra mình đã đặt bốn ly. Trên bàn, đổ một nửa cốc chất lỏng màu đỏ, và sau đó anh ta sẽ phủ nó bằng một tấm gỗ hình chữ nhật. Anh ta lấy bốn ống nhựa cỡ pin lớn từ trong túi quần ra và đặt chúng lên một tấm gỗ che kính. Cuối cùng, anh ta đặt bốn quả trứng vào bốn miệng trong bốn ống.

– Sau khi kết thúc, anh ta “hạ gục” con dơi của mình, như một ngư dân # 7901; Tôi sắp đẩy một bàn bi-a và dựa vào bàn nhiều lần vì chúng tôi sẽ chọn một góc để chơi bi-a. Cây gậy trong tay giáo viên duỗi ra nhiều lần, rồi đột nhiên lao về phía trước, gõ vào tấm gỗ phía trên tấm kính. Tấm gỗ và ống nhựa bay đi, nhưng bốn quả trứng rơi thẳng vào bốn chiếc cốc. Ling nhỏ của tôi đang đổ chuông!

– Tiểu Bình của tôi! – Giáo sư quản lý gục đầu vào, rồi hỏi – bạn còn ngủ không?

– Vợ yêu, anh đang ngủ! Trước đó, tôi đã nói một giấc mơ! -Xiaoping nói. -Madam, tôi muốn đi vệ sinh.

Trên thực tế, Ma Xiaoling đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm với lý do.

– Đừng thông minh! – Giáo sư quản lý dường như biết âm mưu của Ma Xiaoping – Tôi biết bạn sẽ ra ngoài!

Tiểu Bình của tôi cố nài nỉ:

– Nếu tôi đi tiểu trên giường thì sao?

Quản lý Ma sợ rằng Ma Xiaoling sẽ đi tiểu trên giường, vì vậy cô phải để anh ta đi.

Ma Xiaoping chạy vào nhà vệ sinh và thấy rằng người quản lý và giáo sư cũng đang đuổi theo cô. , Anh dừng lại và hỏi:

– Tại sao bạn lại theo dõi tôi? Tôi đã đi đến phòng tắm nam

cô ấy sẽ đi theo tôi.

Tiểu Bình của tôi hét lên:

– phụ nữ không được vào nhà tắm nam!

– Cô không vào. -Quản lý đứng trước phòng tắm. -Tôi sẽ ở đây đợi bạn

– Xiaoping của tôi đã được một thời gian dài, nhưng tôi đã không nhìn thấy nó .

– Xiaoping của tôi, bạn đã hoàn thành nhà vệ sinh? Bên trong:

– Bạn không thể đi tiểu ở đó, đứng đó!

Người quản lý không thể nhịn cười. Cô ấy đã đoán được thiết kế ma quỷ của Ma Xiaoping:

– Được rồi, vậy tôi sẽ vào phòng tắm!

Người quản lý giả vờ mạnh mẽ và những bước chân của anh ta đang vang vọng. Dì Xiaoling.

– Ha, ha! Cuối cùng, “Zucchini” biến mất!

Giáo viên trở nên mập hoặc mặc váy hoa, vì vậy Ma Xiaolun có biệt danh là “Zucchini”.

Tiểu Bình của tôi vui vẻ rời khỏi nhà vệ sinh. Ngay khi bước vào cửa, cô đã bị giáo sư bắt gặpNeat .

– Bạn … Bạn đã quay lại trước chưa?

– Nó được gọi là “kẻ trộm gặp bà già”! -Quản lý nắm lấy con đại bàng như đại bàng, nắm lấy cổ áo của Ma Xiaoping. -Không chơi lại trò chơi này lần sau!

Người quản lý đi phía sau Ma Xiaoling dường như nghiêng đầu như một tù nhân hộ tống. Cả hai trở về phòng ăn, nơi những chiếc giường được phủ giường gỗ.

— Tiếp tục …

Xuất bản bởi Jindong Press)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top