Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trượt sách sex khiêu dâm xấu giành giải thưởng quốc gia

In: Sách

Bất chấp những chỉ trích nặng nề về những câu khiêu khích, phần đầu tiên của “Năm mươi sắc thái” đã bán được 5,3 triệu bản, trở thành một hiện tượng văn học và là một trong những cuốn sách phổ biến nhất. Cuốn tiểu thuyết, mặt hàng bán chạy nhất trong lịch sử Vương quốc Anh, vừa giành giải thưởng Sách quốc gia cho cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong năm.

Ngoài EL James, National Books vinh danh 8 nhà văn nữ khác ở các thể loại khác nhau. Nhà văn gần đây đã giành giải thưởng Booker Award năm 2012 – Hilary Mantel đã giành giải Nhà văn Anh của năm, và chương trình thể thao MC Clare Balding đã giành giải thường niên với “Động vật của tôi và các gia đình khác” Thể loại tự truyện.

“Is It Just Me” của nữ diễn viên Miranda Hart đã giành giải thưởng Novel của năm, và nhà văn Sue Townsend đã giành giải “Đọc âm thanh” Giải thưởng “Người phụ nữ của năm” dành cho audiobook hay nhất. Hạng mục của năm là chiến thắng của David Walliam với “Ratburger”, và giải thưởng Thành tựu nổi bật đã được trao cho Ian Rankin.

Giải thưởng sách đêm quốc gia (ngày 4 tháng 12). Mô tả thô tục. Bóng năm mươi độ là một trong những ứng cử viên và được coi là người có nhiều khả năng nhận được “giải thưởng quả tạ” này. Tuy nhiên, “Chiến thắng” cuối cùng thuộc về nhà văn người Canada, bà Nancy Huston (Nancy Huston), cuốn tiểu thuyết là “Cơ sở hạ tầng”.

Nội dung của “Cơ sở hạ tầng” liên quan đến nhiếp ảnh gia Rena Greenblatt, người chuyên chụp ảnh. Khi cô quan hệ. Nhà văn 59 tuổi đã không đến để giành giải thưởng, chỉ chia sẻ qua văn bản: “Tôi hy vọng giải thưởng sẽ khuyến khích hàng ngàn phụ nữ Anh chụp ảnh cơ thể người yêu.” — Houston Houston thường viết lý thuyết nước tiểu và sau đó sử dụng Tiếng Pháp dịch tác phẩm của cô sang tiếng Anh. Cô đã giành được giải thưởng Femina danh giá năm 2006, và giành chiến thắng trong trận chung kết của Giải thưởng Nhà văn màu da cam.

Lê Phương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top