Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi là một cô gái đã có chồng!

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền

– 5. Tôi là một cô gái đã có chồng!

Trong trường hợp liên minh ngang bướng …

Tôi vừa cưới một anh chàng gầy gò. Có lẽ không phải lỗi của tôi. Cha mẹ cứ làm cho vui về cách anh ta làm cho anh ta béo. Tôi tự nghĩ: “Một vài cái tát sẽ ngay lập tức phồng má của bạn. Nếu bạn muốn một bàn tay mạnh mẽ, chỉ cần di chuyển từ lớp đầu tiên sang lớp thứ ba mỗi ngày, và ngược lại, khoảng 30 lần một ngày có thể thực hiện Bạn hài lòng. “- Trọng lượng nhẹ, tôi thường muốn làm gì đó trong ngày. Do rối loạn giấc ngủ, tôi vội vàng đánh răng và rửa mặt. Ôi trời ơi, là mùa đông, mọi người đều như thế này. Ba năm thực hành không có nghĩa là nằm xuống để biết thêm. Đột nhiên, chiếc nhẫn vàng trèo ra khỏi nắp bồn cầu và khiến tôi chú ý. Hận thù thực sự không phải là lần đầu tiên. Tôi quyết định giấu nó dưới gối, và tôi giữ im lặng .

– Tôi đã chết! -Anh chạy điên cuồng ra khỏi phòng tắm, nhưng thấy mắt anh nhấc lên khỏi sợi mì đang giơ lên ​​trong bát và dừng lại – À, à, không, không có gì! Dù sao đi nữa, anh cứ lặp đi lặp lại. Phòng tắm đã chuyển đến chưa?

– Không, không có gì .

Anh ta chỉ nhẹ nhàng gõ nhẹ vào anh ta, tìm kiếm các góc và khoảng trống, anh ta dường như biết nếu anh ta nói điều đó, có lẽ trời tối. Bây giờ anh ấy đi đến ban công để làm bạn với cây xương rồng của mình. Anh lo lắng tìm kiếm với đôi mắt đắc thắng.

Chiều …

Tôi rất vui khi được đi làm về để giải quyết trường hợp một chuyên gia quên đeo nhẫn cưới đi làm trước khi ra ngoài. Trái cây này sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nhưng thật bất ngờ!

Người đàn ông của tôi, tại sao? May mắn thay, anh chạy đến cửa với một nụ cười và lái xe. Có vẻ tươi đến nỗi anh cố tình làm cho chiếc nhẫn lóe sáng hơn trong ánh sáng mờ. Chiếc nhẫn dường như hạnh phúc hơn anh. Có vẻ như anh ấy muốn làm cho bộ ngực sáng hơn trước, thay vì cù lét như trước, và anh ấy tốt hơn trước. ……. e …

Chiếc nhẫn tôi bắt được vẫn còn đó. Sao chép & # 7871;

Trời tối …

Dám hỏi tôi với khuôn mặt thân thiện của anh ấy:

– Bạn có nhận được nhẫn của tôi sáng nay không?

– Chiếc nhẫn nào? -Tôi phản đối. Thôi nào, tôi sẽ không thắng.

– Chiếc nhẫn nào, ồ, anh chàng này thật xấu xí, chiếc nhẫn không nằm trong tay tôi. Anh ta chưa nói, mắt tôi quay sang điện thoại chơi game. Lòng tôi rất giận .

Im lặng khắp nơi .

Tôi có thể giúp nó, tôi có thể điều khiển nó nữa, tôi lao tới, túm lấy cổ anh, trợn mắt, tôi hét to (Tuy nhiên, âm lượng đủ lớn để anh ta nghe giọng nói của mình và bố mẹ vợ có thể nghe thấy anh ta không đeo nhẫn):

– Bạn lấy chiếc nhẫn này ở đâu?

– Ừm … bạn …

– Nói cho tôi biết, tôi sẽ không làm gì với bạn .

– Ừm, tôi đã tặng nó cho bạn vào ngày cưới. ……. Anh từ chối tuyên bố làm việc chăm chỉ. Biết làm thế nào để làm điều đó. Tôi phải thay đổi chiến lược của mình, và dần dần, tôi cần phải làm việc rất chăm chỉ để giành chiến thắng.

– Nói, nói, tôi sẽ không làm gì với bạn. Tôi sẽ trả lại chiếc nhẫn cũ của bạn cho bạn. Nhưng họ đã không bán … vì vậy … vì vậy tôi đã mua tất cả!

– Hôm nay bạn lấy tiền ở đâu để mua nó? Tôi điên, nhưng tôi đang cố gắng thực hiện — hi, hi … đây là …

– nói ra đi .

– hi … hi … tạm thời là tiền tiết kiệm của tôi Tiền laptop.

– Trời ơi, tôi đã ngã .

Tôi tự làm đau mình .

– Trời ơi, một cặp vợ chồng có hai chiếc nhẫn cưới? Có những người như tôi? Có lẽ anh ta có thể cứu anh ta một đứa con trai sau này. Ôi chúa ơi.

Tôi quay giường … chỉ vui và nhớ.

Trong trường hợp biển số xe …

Nó rất mềm, giống như một cái chậu. Thạch Lâm đã ném một viên gạch vào đất của một công việc chỉ trong một giờ và sau đó khoanh tròn một lúc. Tình yêu giống như thịt bò chiên cần tỏi. Rắc một ít hạt tiêu lên nó. Bây giờ nấu ăn của tôi thực sự kinh tởm.

Hôm đó tôi đi làm về và để laptop ở văn phòng. Về nhà và gọi cho ông L & AciRC; Tôi giúp tôi trong cùng một phòng. Tôi đã mang nó cho tôi vào buổi sáng. Phòng tôi đóng cửa. Anh tôi vui vẻ nhận nó.

— Chúa cười với anh, cuộc sống đầy những điều kỳ lạ .

– Hôm đó, anh đi Trung Quốc hai ngày trong một chuyến công tác. Tất nhiên, tôi không dám gọi điện thoại cố định tối hôm đó vì thiết bị ở tầng một và tôi ở tầng 3. Anh ấy gọi cho tôi qua điện thoại ….

– Ngày hôm sau …

Bạn cùng phòng của tôi nói Tôi không dám nghe 4 cuộc gọi nhỡ. Trong cuộc gọi thứ năm, Hiền trả lời cuộc gọi, Hiền quên cuộc gọi và tôi trả lời cho tôi. Chỉ sau đó tôi có thể ngủ.

— Tôi mỉm cười, mỉm cười và nói với anh trai tôi rằng anh ấy được bảo hiểm, anh ấy được chữa khỏi và khô ráo, không có vấn đề gì. Chiều … … , Tôi sẽ đón bạn .

– … .

– Được rồi, bạn không phải lo lắng, tôi đợi dưới cửa. Có thật không … … 5h30 chiều, tôi rời khỏi cửa công ty, tôi thấy anh ngồi trên xe máy trước cửa. Mỗi ngày người phụ nữ khó chịu này lại chạy đến quán bar. hôm nay thật tuyệt

– Này, số điện thoại của bạn là gì?

Khi tôi thấy lòng bàn tay lộn xộn của anh ta đầy những con số của anh ta, tôi tò mò rằng anh ta đang lái xe. . Anh ấy cười tinh nghịch và hỏi tôi, thực sự, thực sự:

– Thân mến, số xe của Lin là gì?

– Trời ơi, tôi mỉm cười. Thì ra là vịt của tôi cuối cùng cũng ghen! Tôi nhìn vào nụ cười của anh ta và cho thấy người đàn ông có râu, cơ bắp của anh ta đột nhiên nhảy qua. Anh cũng nhìn tôi và mỉm cười.

(Từ cuộc hôn nhân của anh ấy – nhật ký của cô dâu, được xuất bản bởi sa mạc Sahara)

Thêm …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top