Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn bày tỏ “ghét” các nhà phê bình

In: Sách

HàLinh-Điều gì xảy ra khi Caleb Crain bình luận không thân thiện về hạnh phúc và nỗi buồn của Bolton trên tờ New York Times.

Bài viết này làm cho các tác giả của những cuốn sách như “Tiểu luận” và “An ủi triết học” trở thành hiện thực. Đừng bình tĩnh.

“Theo tôi, đối với những người đọc cuốn sách này một cách công bằng, đây là một lời chỉ trích về một người đàn ông bị thu hút bởi một ham muốn kỳ lạ. Anh ta phải bị nguyền rủa và xúc phạm. Nhận xét này chỉ đơn giản, “viết B Bông trên blog cá nhân của Crain.

Tác giả tiếp tục: “Thành thật mà nói, tôi hy vọng bạn sẽ quay lại với tôi sau bình luận ngu ngốc này để lớn lên và chịu trách nhiệm nhiều hơn trong bài viết sau: Tôi đã ở Hoa Kỳ được hai năm, Ông chỉ được nhận xét về 900 từ và bị “đánh đến chết”. “- Nhà văn Alain de B Bông. Ảnh: Tele.

Cuối cùng, Bolton kết luận: “Tôi sẽ ghét bạn cho đến cuối đời và tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ thất bại trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn tham gia. Tôi sẽ chờ đợi và tôi sẽ thấy.” Từ tức giận được viết sau khi bình luận của Crain, được công bố vào ngày 26 tháng Sáu. Trong số đó, Crain cáo buộc Bippi là “đam mê những người làm trò cười cho anh ta” và “quên mục đích của cuốn sách”, nhưng chỉ “im lặng”. Phán xét người khác. “Bằng cách này, Klein gọi Bippi là” người đàn ông hợm hĩnh “. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, tác giả nhận ra rằng anh ta đã quá tức giận. Khi được hỏi liệu anh ta có xin lỗi Klein không, Burton trả lời rằng anh ta sẽ làm điều này vì “điều này không có lời xin lỗi.” Nhưng tác giả vẫn tiếp tục chỉ trích công việc của Klein. “” Tôi rất vui khi xin lỗi anh ta, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng những lời chỉ trích là quá nhiều. Điều làm tôi khó chịu là anh ấy thậm chí còn đưa nó cho tôi. Nhà văn nói: “Rất hợp lý và khách quan.” Ông nói ông cũng nói rằng nhà văn có quyền tức giận với các nhà phê bình. cái này không công bằng. Tác giả không nên đánh má này và má kia. Tác giả không thể & # 7875; Nó chỉ bất lực trước các nhà phê bình. Sau đó, một người nào đó sẽ nói, “Có phải anh ta vừa xuất bản cuốn sách nhàm chán nhất thế giới?” Nhà văn sẽ tiếp tục chứ? “Ông ấy nói.

Khi bạn duyệt những bài báo như vậy, Bolton cũng chỉ trích ban biên tập tờ Thời báo New York. Miễn là khách cảm thấy như ở nhà, họ không quan tâm đến những gì người khác viết.”

B Bông dự định viết một bài báo để bày tỏ thái độ của mình và sẽ chỉ đọc nó cho Crain.

Nhưng trước khi viết bài này, B Bông đã đăng trên Twitter: “Tôi đã sai, tôi đã bị chặn. Bây giờ, tôi xin lỗi, tôi xấu hổ về bản thân mình.” Khi chỉ có 40 trang được đọc . Nhà phê bình Anne Bilson đã kết luận trên tờ nhật báo điện báo: “Xin Chúa ban phước lành cho Alan de Burton”.

(Nguồn: Tele)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top