Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Xuande qua đời

In: Sách

Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói rằng nhà văn Xuande đột ngột qua đời vì một cú ngã. Ông nói: “Sự ra đi của bạn là một mất mát không thể khắc phục. Xin hãy chia sẻ với Fu (vợ của nhà văn Xuande) và cả gia đình. Thế giới thật vô thường. Thật đáng buồn.” — Nhà văn Xuân Đức (phải) đã gặp vào ngày 15 tháng Sáu. Đến nhạc sĩ Lê Anh. Ảnh: Facebook .

Trước đây, sức khỏe của anh ấy ổn định. Anh ấy và vợ con yêu tuổi già và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vào đầu tháng 6, nhà văn đã đến Hà Nội để tham gia báo cáo của bộ phim truyền hình “Cô gái của dòng sông và hồ” do anh sáng tác trong nhà hát quân đội. Anh cũng gặp nghệ sĩ nổi tiếng Lê Tiến Thơ và nhiều người bạn nói về nghệ thuật.

Tác giả tên thật là Xuân Đức là Nguyễn Xuân Đức, sinh tại Vinh Hoh, Quanh Linh, Quảng Trị năm 1947. Ông là giám đốc của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Tây. Ông đã giành giải thưởng Văn học và Nghệ thuật Quốc gia cho ba cuốn tiểu thuyết. Ông là tác giả của một loạt các bộ phim truyền hình, như “FaceàFace”, “Ly thân hôn nhân”, “Sự mê đắm”, “Bằng chứng thời gian”, “Câu chuyện thế kỷ” …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top