Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhất Chiêu nói về câu chuyện của Kiều

In: Sách

Kế hoạch kỷ niệm 200 năm ngày mất của nhà thơ vĩ đại (1820-2020) được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều. Vào thứ bảy, ngày 20 tháng 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Bùi Trần Phương đã tham gia. Về cái gọi là “cái đẹp”, Nhất Chiêu nghĩ đến từ “Kiều”: “Vẻ đẹp của cái đẹp là gì, khi nào bạn kết thúc cuộc đời?” Nhà thơ nói: “Tất cả ý nghĩa và vẻ đẹp của câu chuyện của Chiu sẽ luôn luôn là Người ta sẽ không nhận ra ngay trong kiệt tác của Nguyễn Du Tiết rằng qua hình ảnh của Chiu, phụ nữ của Đau khổ là vô cùng cao, và Chiu là một hình ảnh buồn của phụ nữ. Đó là nỗi khổ mà Nguyễn Du gọi là người đẹp .- Nhà nghiên cứu Pan · Phan Nhật Chiêu là một trong những chuyên gia trong “Câu chuyện về Chiu”. Ảnh: Facebook .

Nhật Chiêu là một trong những chuyên gia trong câu chuyện của Chiu Ông không chỉ tham gia giảng dạy đại học và giảng dạy của nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du, mà ông còn thực hiện nhiều phân tích và nghiên cứu về giá trị của Truyện Kiều, như: “Câu chuyện về Kiều”, “Triết lý bói toán” và “Taw Truyện Jason. Kiều: Từ ngây thơ đến thế giới … Ông cũng đã viết nhiều bài thơ lấy cảm hứng từ tác phẩm của NguyễnDu, được độc giả yêu thích. Ví dụ: Trong Vương quốc tình yêu, Đằng Nhu Như là một bài thơ nhảy múa … vân vân. Lời:

“Tôi đang khóc ở đây, khói xanh đầy mây Hồng, hôm nay mọi người khóc, tôi hy vọng không ai khóc. Sau một hành trình dài hai trăm năm, dường như có nhiều điều đau đớn hơn. Đối với những người có những cuộc phiêu lưu, thơ của chúng tôi vẫn trở về nguồn này với nỗi buồn để vượt qua những đau khổ của cuộc sống này. Những bài thơ bay như người hát trong ngày phục sinh. “— Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Du Du, nhiều chương trình và hoạt động đã diễn ra trong nước, như phát hành một bộ phim tài liệu về thơ vĩ đại của Nguyễn Du Biệt với kinh phí 15 tỷ đồng, lần đầu tiên Sân khấu được thành lập bởi Nhà hát Ba lê và Dàn nhạc Giao hưởng Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) – diễn ra vào tối ngày 20 tháng 6 tại Nhà hát lớn Hà Nội tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. – Nguyễn Du, Thương Như (1765-1820) , Một người dân xã Tiên Điền ở huyện Nghi Xuân, sống ở cuối triều đại Lê và Nguyễn, đây là một nhà thơ vĩ đại được người dân Việt Nam kính trọng. “Nhà thơ quốc gia vĩ đại”, ông có ba tập tác phẩm Trung Quốc, trong đó có các tác phẩm của Nan Xian Tuyển tập “Tang Qingxian” và các ấn phẩm Trung Quốc, về thơ Ruan Song, Ruan Du đã khôn ngoan sử dụng hai loại thơ dân tộc, đó là thơ quốc gia sáu âm tiết và thơ. Giáo trình quốc gia, gồm bảy âm tiết và tám âm tiết. Câu chuyện của Trương) là câu chuyện tên nổi tiếng nhất của ông.

Tại Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trượng, Zhu Wanan và Hồ Chí Minh được cộng đồng hóa học UNESCO UNESCO trao tặng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top