Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ông Thái đã viết một cuốn sách bằng tiếng Việt, giải thích “Tiền dùng để làm gì?”

In: Sách

Câu đầu tiên của Jesse Peterson là “Tôi đang viết, tôi nghèo, tôi đầy đủ”, không phải là phần giới thiệu của cuốn sách thứ hai được phát hành vào đầu tháng ba. Từ khi sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 2009, Jesse đã viết 43 bài báo bằng tiếng Việt. Cuốn sách kể về hành trình tình yêu của phương Tây đối với Việt Nam, chinh phục người Việt Nam và thực hiện ước mơ trở thành nhà văn, nhà báo. Nó phản ánh rằng một người theo đuổi lối sống tự do và vô hình phải đối mặt với các vấn đề của con người và xã hội ở đây. Một trong số đó là tiền. Cuốn sách Jesse Giới kể một câu chuyện hay và tử tế, không có sự cống hiến có đi có lại, và khẳng định rằng mọi người có thể sống hạnh phúc mà không phải tốn quá nhiều tiền. Nếu bạn chỉ có đam mê, niềm tin và một tâm hồn cởi mở, thì bạn sẽ có rất nhiều.

– Tác giả chia sẻ rằng anh ta đã chứng minh một lối sống tự do tâm linh. Jesse đã vượt qua những khó khăn về vật chất và làm những gì anh ấy đã làm mười năm trước. Nhiều người nghĩ rằng không thể viết tiếng Tây bằng tiếng Việt.

Jesse Peterson (Jesse Peterson) chụp ảnh với độc giả khi cuốn sách được phát hành. Tại Việt Nam, nếu Jesse gia nhập một công ty đa quốc gia hoặc trở thành giáo viên ngoại ngữ, anh ta có khả năng kiếm hàng ngàn đô la mỗi tháng. Nhưng anh ấy đã chọn một cách khó, thậm chí là không thể để kiếm tiền – viết. May thay, anh không viết vì tiền.

“Ngay cả khi tôi đói, tôi vẫn chọn theo đuổi giấc mơ viết lách”, Jesse nói. Thực sự đói. Cha mẹ đói của người phương Tây không có tiền, không có ngôn ngữ và không có cha mẹ ở một nơi xa lạ. Tuy nhiên, nếu Jessie từ bỏ ước mơ và những khó khăn của mình trên con đường vượt qua thử thách được gọi là Việt Nam, thì điều đó sẽ không xảy ra. Anh ta càng phản đối anh ta, anh ta sẽ càng tin tưởng vững chắc vào định luật hấp dẫn: nếu bạn tập trung vào điều gì đó, bạn sẽ hiểu.

Các nhà văn Canada chỉ trích thế kỷ này và đuổi theo tiền. Ông tin rằng trong tham vọng kiếm tiền cho bản thân, chúng ta sẽ gây hại cho xã hội. Thay vào đó, anh chọn sống một cuộc sống hạnh phúc với mọi người và sống một cuộc sống hạnh phúc với chính mình là mục tiêu của mình. Chương trình truyền hình về kinh nghiệm du lịch. Ông cũng có thể dạy miễn phí, giúp đỡ hàng xóm miễn phí, đi bộ, thiền … và sống một cuộc sống đơn giản và bình yên. Mặc dù đôi khi nó làm xáo trộn hòa bình, đó là do khái niệm của xã hội này.

Cuốn sách này cũng là một kỷ lục về thiền, viết và kết nối với cộng đồng nhân loại. Người Việt sống ở đây. Nói tiếng Tây phương, nó thật sự rất vui khi ở đây Hoàn thành. Tâm trạng cao, nhiều gia vị, ngọt, và tất nhiên là nước mắm thiết yếu, bao gồm cả mắm tôm.

Bảo Khánh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top