Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này kể về một cô bé 5 tuổi người Nhật nấu ăn sau khi mẹ cô qua đời.

In: Sách

Hana’s Wei O Soup vừa được xuất bản bởi Vietnam Labour. Tác giả Singo đã được tổng hợp từ nhật ký và bài đăng trên blog của mình, và bức thư được cha và con trai gửi cho vợ trong cuốn sách. Tác phẩm này đã chạm đến tình yêu của độc giả dành cho vợ Singo, khi thấy sức mạnh anh truyền cho Chie đã cho phép cô sống sót qua cơn bão cuộc đời.

Vợ Yasutaka Chie của Singo phát hiện ở Fukuoka, Nhật Bản rằng cô ấy có bộ ngực. Cô ấy bị ung thư khi cô ấy 25 tuổi khi kết hôn. Cô xác định rằng tinh thần có thể đến từ một nụ hôn. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của mình, Singo vẫn quyết định kết hôn. Sau đó, đây là thời điểm Chie trải qua quá trình điều trị đau đớn, mệt mỏi vì phẫu thuật vú phải và xạ trị và đang đối mặt với nguy cơ không thể sinh con sau một năm. Khi phải chọn giữ em bé, cô đã bị rách vì nguy cơ ung thư tái phát trong trường hợp mang thai. Cuối cùng, Chie quyết định giữ lại bào thai và sinh ra Hana. Cô yêu con gái hơn cả cuộc sống.

Mẹ của Hana (Chia) và Hana khi còn nhỏ.

Chín tháng sau khi sinh, sau khi phát hiện ra những dấu hiệu lạ của cơ thể, Chie đã đến bác sĩ và tìm hiểu về căn bệnh này. Ác lại tái phạm. Cô đã bắt đầu một hành trình chống lại bệnh tật và khám phá chế độ ăn uống và thực phẩm để hỗ trợ những người khỏi bệnh ung thư và duy trì sức khỏe của những người khỏe mạnh. Chie đã tạo ra blog “Ngủ sớm, dậy sớm, gạo lứt và súp Wei O”. Nhiều người Nhật thích kinh nghiệm và kiến ​​thức ăn uống của Chie.

Trong vài năm cuối đời của Chie, cô đã dành tình yêu, sự chăm sóc và hạnh phúc do con gái mình mang lại. Nhưng cô luôn muốn biết phải làm gì, để cho đến khi nhắm mắt, chồng và các con có thể chăm sóc chúng và sống một cuộc sống tốt.

Khi Hana lên ba tuổi, Chie bắt đầu dạy con dọn dẹp. Như phơi quần áo, sắp xếp đồ đạc, dọn dẹp, chuẩn bị đồ đạc trước khi đến trường … Hana đưa cho Chie một chiếc tạp dề vào sinh nhật thứ tư của cô và bắt đầu dạy cô cách nấu ăn. Cô viết: “Khi tôi biết cách chăm sóc bản thân, tôi có thể sống ở bất cứ ai với bất cứ ai. Vì vậy, điều đầu tiên mà Hana làm là tự chăm sóc bản thân và nấu ăn. Làm thế nào để sống trong tương lai. Miễn là cô ấy có thể tự mình làm điều đó, một ngày nào đó cô ấy sẽ ra đi, Hana sẽ ổn thôi. “

Cô ấy cũng dạy tôi cách cư xử và cuộc sống:” Don đệm kể những điều tồi tệ cho người khác, đừng quên cười, mẹ nói với bạn Tất cả các từ, cho dù bao nhiêu, không thích, bi thảm như thế nào, Hana không từ bỏ, không từ bỏ! “

Chie qua đời năm 2008, khi con gái của Hana chỉ mới 5 tuổi. Singo-Vài ngày sau, chồng cô cảm thấy khó chịu. Một buổi sáng, anh thấy Hana đang đứng trong bếp nấu súp. Phương pháp của anh ấy giống hệt như mẹ anh ấy, và hương vị của súp là quen thuộc. Không chỉ vậy, Hana gấp quần áo, lau nhà tắm và chuẩn bị đi học theo cách giống hệt như mẹ cô đã làm.

Cuốn sách mới “súp miso Hana” (súp miso Hana) vừa được phát hành tại Việt Nam

Cuốn sách này truyền đạt thông tin cho cha mẹ về cách nuôi dạy con cái: “Dạy con tự chăm sóc bản thân và đứng lên vì chúng ta Nó được sinh ra trước khi đứa trẻ được sinh ra, và lẽ thường sẽ xuất hiện, chúng ta phải rời khỏi và để lại bạn trong thế giới này. ” -200 trang sách nên được đặt trên kệ của mỗi gia đình để tất cả các thành viên trong gia đình có thể đọc nó, cảm ơn vì hạnh phúc của bạn. Bạc hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top