Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội nghị phim tuyệt vời của Pan Huân

In: Sách

Dương Tử Thanh

– Khuôn mặt của 5 nhân vật trong “Cuộc sống trong sách” không phải là mới đối với công chúng. Đây là một giáo viên có “đôi chân huyền thoại” Nguyễn Ngọc Kỳ. Ông đang được lọc máu, nhưng ông luôn tràn đầy lạc quan và tình yêu với cuộc sống. Người này “có thể không cao, nhưng người khác vẫn cần phải tra cứu” Nguyễn Sơn Lâm – giám đốc một công ty chuyên đào tạo kỹ năng sống ở Hà Nội. Đây là một cô gái khuyết tật và là tác giả của sê-ri “Cây bút mới” của Thành phố Hồ Chí Minh, người chiến thắng “Giấc mơ của đôi chân thiên thần” của tôi. Ông là một sinh viên không có vũ khí. Nguyễn Minh Trí (Nguyễn Minh Trí) vẫn đang học ở trường và là một ví dụ nổi bật về việc học tập ở tỉnh An Giang. Đó là cô gái đã viết một bài thơ cho Vĩnh Phúc bằng ngòi bút bằng lời nói, và đã tạo ra hơn 400 bài thơ – Nguyễn Thị Hồng …

xuất hiện trong “Cuộc sống sau trang”, cho Mọi người mang đến sốc. Nhìn thấy ý chí, tăng năng lượng và truyền tải thông tin đến cuộc sống. Trong phim, Ruan Songlin đóng vai trò kể chuyện, một cậu bé cao ba feet, ba bánh và nạng, đến thăm bạn bè và giáo viên của mình, và kể cho họ nghe những câu chuyện cảm động. Nhân văn

Đạo diễn Pan Huiyan và các nhân vật trong phim .

Không giống như nhiều bộ phim về sự cảm thông với người khuyết tật, họ đã gây sốc cho khán giả với chính bi kịch và con số bi thảm. Pan Đạo diễn Huyền Thu đi về một hướng duy nhất, cô nhìn người khuyết tật bằng sự bình đẳng và khách quan. Khán giả đã không phàn nàn về số phận bi thảm, nhưng thực sự ngưỡng mộ họ vì đã làm những điều phi thường, điều mà nhiều người tốt không thể làm.

Điểm nổi bật của buổi ra mắt phim ghi điểm là sự giao tiếp với đạo diễn Pan Huiyan và các nhân vật. Ba trong số năm người tham dự sự kiện tiếp xúc với báo chí và công chúng là Nguyễn Sơn Lâm, Nguyễn Thị Hồng và Trần Thị Trà Mỹ. Là một đạo diễn và nhà biên kịch, Pan Huiyan Thu chia sẻ nhiều lý do, chủ yếu là trong chiến tranh, Việt Nam vẫn là quốc gia đầu tiên có số lượng người khuyết tật lớn nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, người khuyết tật ở Việt Nam đã không nhận được đủ sự quan tâm, bởi vì trong các công trình công cộng hoặc giao thông, có rất ít sự hỗ trợ cho người khuyết tật. Cô đạo diễn bộ phim một phần vì lý do này. Phan Huyền Thu không coi các nhân vật trong phim là nhân vật, mà coi họ như những người bạn của mình. Thời điểm đóng phim, cô có thai 4 tháng. Cảnh nhân vật của cô vào rừng và biển bị gãy chân, nhưng đạo diễn vẫn không bỏ cuộc. Cho đến nay, cô đã được sinh ra được 4 tháng khi bộ phim được phát hành.

Thanh Hóa, một nghệ sĩ nổi tiếng, cũng tham dự buổi phát hành bộ phim của con gái mình và nói vài lời để chia sẻ với các nhân vật. Đối mặt với nước mắt. Nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Hóa cho biết cô rất ngạc nhiên và đánh giá cao giá trị nhân văn của bộ phim này, nó truyền cảm hứng cho nhiều người và cho thấy giá trị đích thực của cuộc sống. Cô nói rằng câu chuyện cuộc đời của nhân vật đã cung cấp cho cô bằng chứng sống để dạy cho bọn trẻ. Mặt khác, các nhân vật trong “Cuộc đời đằng sau cuốn sách” đã tham gia trao đổi và rất vui khi được gặp người mẹ nổi tiếng của đạo diễn.

Nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Hóa chúc mừng con gái.

Thanh Hóa, một nghệ sĩ nổi tiếng đã chia sẻ bộ phim sau buổi chiếu, nói rằng cô ấy đã tham gia buổi ra mắt phim của con gái mình, nhưng cô ấy chỉ biết tên phim, nhưng cô ấy không biết nó là gì. Cô nói: “Tôi rất cảm động, đặc biệt là những câu chuyện mới – lần đầu tiên tôi nhìn thấy, tôi thậm chí không cầm được nước mắt.” Trong bộ phim do cô gái đạo diễn, Thanh Hóa rất thích hai bộ phim “Cha mẹ cho trẻ em Chúng tôi xin lỗi “và” Cuộc sống sau cuốn sách này “. “Thật vui khi xem bộ phim này, nhưng là một người mẹ, tôi rất tiếc cho các con của mình vì rất khó để trở thành một đạo diễn …”, từng chia sẻ một giọng nói vàng. Nhân vật chính của bộ phim là những câu chuyện của Ruan Songlin, Trần Thị Trà Mỹ và Nguyễn Thị Hồng, bởi vì họ thậm chí có cách phát âm khó, và vì những câu chuyện về họ được kể rất nhiều trên báo chí, Vì vậy, bộ phim cũng cho thấy sự đầy đủ. Tuy nhiên, sự tồn tại và lời khai của họ thuyết phục mọi người rằng đây là những câu chuyện có thật chứ không phải truyện cổ tích. Đây cũng là lần đầu tiên các nhân vật xem một bộ phim để kể câu chuyện của họ.

Ngoài lễ ra mắt phim, nhóm còn ra mắt nhiều chương trìnhTổ chức từ thiện yêu cầu hỗ trợ cộng đồng để hỗ trợ một phần toàn bộ cuộc sống của người khuyết tật. Ngoài việc quyên góp cho một quỹ từ thiện có tên là “Sơn Lâm và bạn bè”, số tiền thu được để hỗ trợ cũng sẽ được sử dụng cho một số hoạt động thực tế, như hỗ trợ lọc thận cho giáo viên Nguyễn Ngọc Kỳ, mua xe lăn cho Ruan Shihong ; Quà tặng mua máy tính xách tay của Nguyễn Minh Trí …

Một điều rất đặc biệt là người khuyết tật trong phim cũng là những người viết sách, truyện và thơ. Do đó, các nhân viên cũng hy vọng sẽ hỗ trợ việc in ấn và quảng bá những đứa con tinh thần của họ. Ruan Shihong hiện có hàng trăm bài thơ trong miệng vì cô chỉ có thể di chuyển cổ và khớp. Trần Thị Trà My đã hoàn thành một loạt truyện “Tình yêu trên từng ngón tay” để kỷ niệm 10 năm cầm bút, Nguyễn Sơn Lâm cũng dự định xuất bản một cuốn sách hướng dẫn kỹ năng sống cho giới trẻ; NguyễnNgỏKý, một thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam, dự định in “1500 câu đố. ‘Bộ sưu tập “.

“Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ hiện thực hóa sản phẩm.” Với ý chí và quyết tâm phi thường, họ sẽ sớm được ra mắt công chúng “, đạo diễn kiêm nhà thơ Pan Huon Tu nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top