Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mẹ ơi, chồng em khóc (31)

In: Sách

Tôi đang đợi bạn quay lại và đợi tóc tôi biến thành màu bạc, nhưng tôi không biết ai là sợi dây tình yêu trong cuộc đời tôi – cơn gió đầu hè thổi qua cửa sổ và khiến mái tóc của Trina Handi trông như bạn đang có tâm trạng tốt. Lần trước, cô ấy quyết định chia tay với Mạnh Văn Phi. Tối hôm đó, khi cô ấy đeo tai nghe để nghe bài hát đó, tôi đã đánh mất tình yêu của mình và từng giọt nước mắt rơi trên gối. Tâm trạng để nghe bây giờ hoàn toàn khác. Do đó, niềm vui hay nỗi buồn của bài hát này phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của người nghe. Khi tâm trí cao và thoải mái, một bản tình ca tràn đầy tình yêu chảy trong tim, và một nốt nhạc hạnh phúc có thể được phát ra để làm cho trái tim đập và gặp làn gió mát. Pippi đã nghĩ về việc mua cho cô một chiếc xe hơi, nhưng cô không cần nó. Đầu tiên, vì cô dành phần lớn thời gian để đi du lịch bằng máy bay, cô hiếm khi sử dụng ô tô. Thứ hai, tính khí của cô ấy rất kỳ lạ. Tính khí xấu mà cô ấy chỉ thể hiện với người đàn ông cô ấy yêu là điều cô ấy không muốn nói theo cách riêng của mình, điều đó khiến người đàn ông suy nghĩ khó khăn và sau đó mang lại cho anh ấy niềm vui thực sự. Nếu điều đầu tiên là hỏi anh ấy rằng bạn thích anh ấy hay cần anh ấy, thì ngay cả khi bạn nghe rằng anh ấy sẽ rất hạnh phúc, bạn sẽ luôn tỏ ra lạnh lùng, thường lắc đầu, không cần phải nói đến lần thứ hai , Cuộc điều tra thứ ba, bởi vì nếu bạn chỉ nói một lần, cô ấy có thể nói với bạn sự thật hoặc chỉ có thể nói sự thật. Nhìn thấy sự ngọt ngào và tình yêu của Mạnh Văn Phi dành cho vợ, những món hàng này đã khiến cô sốc và khiến giấc mơ của cô được ấp ủ mãi mãi! Do đó, cô thực sự quyết định cắt đứt sợi dây tình yêu. Trong nhiều năm, thời gian đã theo cô, kết hôn với cô, kết hôn, khiến cô cảm thấy vội vàng và háo hức với bờ biển thực sự. Nó thuộc về cô ấy, không chỉ dành cho những vị khách đỗ xe ở bãi đậu xe của người khác.

Sau khi rời khỏi “Ngôi nhà vàng”, cô nghĩ Mạnh Văn Phi không chú ý đến sự ra đi của anh. Vào buổi sáng, cô nhận được một bó hoa từ Mạnh Văn Phi, người đã tặng cô một cửa hàng hoa. Trong thời gian với Mạnh Văn Phi, ngay cả khi anh ngã vào mùa xuân và mùa hè và đi chơi với cô, anh cũng không giấu giếm điều gì cả. Cô ấy không chỉ cảm thấy buồn mà vì cô ấy không nhìn thấy mặt trời, cô ấy vẫn chọn cách kiên nhẫn. Sau tất cả, anh ấy cũng là CEO của một công ty nổi tiếng. Nếu có một vụ bê bối, thì công ty sẽ có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của nó. Mặc dù chỉ có một từ “Mạnh” trên thẻ quà tặng, nhưng nó là đủ để di chuyển nó, nhưng không đủ để lấy nó. Đối tượng không gian của cô là QQ, rồi thở dài, “Aiz” này tiếp tục bay lơ lửng trong tim, khiến cô khóc, và rồi cô có chút hy vọng.

Theo sự trở về của cô, Mạnh Vân đã đưa cô đến Paris một lần, quay lại để cung cấp cho cô một chiếc xe đua, đến Paris để mua nước hoa cho mẹ của Cao Xiaogang, mua dao cạo râu chất lượng cao của Trinh Sang, và thậm chí quay lại Ti Mai mua bút chì vẽ. Khi tôi mua một cây cọ vẽ cho Tiuma, cô ấy đã do dự, nhưng dù sao cũng nghĩ rằng cô ấy là em gái của tôi và mua quà cho mẹ và anh trai tôi, nhưng không cho rằng em gái xinh đẹp này trông xấu, nên Hết, nhưng vẫn quyết định mua.

Tuy nhiên, An Tu Chi lấy cái túi giấy này làm đồ ăn vặt hoặc quần áo mà Tiêu Mai mua cho Bát Kim. Cô hắng giọng và nói với Tiu Mai: “Bạn thực sự biết cách tiêu tiền, bạn phải ở nhà để chơi, bạn không thể tìm thấy một con mương, nhưng bạn phải lãng phí theo cách đó. Thật vậy, nếu bạn không biết cách kết hôn, bạn sẽ biết Tôi không biết rằng dầu nhiên liệu rất đắt, tôi chỉ biết rằng nó rất mềm, nhưng điều đó tốt, đó là … Tôi thấy cô ấy đến với tôi như gió, tôi không biết tại sao trong trái tim của hạt tiêu, tôi đột nhiên cảm thấy tiếc, bây giờ cô ấy thực sự muốn Mua một cái gì đó trong túi giấy mà bạn đã mua (tặng vàng dơi). Bối rối, cô đổi giày và nói: “Vào Chủ nhật, thứ này được mang đến phòng ngủ của dì Cường, Han Di đã mua nó. Dưới” ma “của Người học việc, trước mặt bà ngoại và Trịnh Sang (Trịnh Sang) ) Đã thay đổi cách Cao Xiaogang được gọi là dì Cu, tất nhiên, có một điều kiện khác, đó là gọi lại cho Cao Xiaogang. Ở đó, hai người tiếp tục xôn xao và gọi họ là “bà mẹ” để tránh gây rắc rối cho cả hai bên , Vì vậy, để không nổ chất nổ.

“Hóa ra ai đã mua con yêu tinh. “Po mồm, kéo dơi vàng và gặp trực tiếpChà, tôi buồn. Trên thực tế, kể từ giây phút xảy ra sự cố vừa qua, Tieu Mai không còn chú ý đến bài phát biểu của mình nữa, và đôi khi cô tự nói.

“Nói cho cô ấy biết, hôm nay tôi sẽ đi chơi với vợ kế của anh ấy ở đâu, anh ấy có mua thức ăn ngon không? Cho tôi?” Cô đặt dơi vàng sang một bên và cô nói rõ với anh. Sau khi nghe biểu hiện của cô ấy, khuôn mặt cô ấy dường như bình tĩnh lại và miệng cô ấy mở ra lần nữa: “Tôi chỉ biết ném tiền, một nhóm các cô gái đang hủy hoại. Bạn hãy để tôi gọi bạn là Nissan, bạn biết gì không?”

– “Tôi Anh không biết à? “

” Con khỉ xấu xí này thậm chí còn nói với tôi. Đi đến một nơi khác. “

Trinh Sang về nhà và thấy Tieu Mai mang Bat Kim đến chơi hôm nay, anh rất vui khi thấy Anh cũng vui như Tiêu Mai và buồn trong lòng. Khi cả nhà ngồi ăn cùng nhau, Thu Nhi cũng thấy một số thay đổi trong không khí hôm nay. Đột nhiên, nó không còn căng thẳng như trước. Ban đầu, cô muốn kể cho Tieu Mai một câu chuyện về một Turk đưa cho cô một cuốn sổ tay, Vì vấn đề giữa mẹ chồng và con dâu dường như đã được giải quyết, cô đã từ bỏ ý tưởng này. Nắm bắt cơ hội, cuối cùng, mối quan hệ giữa mẹ chồng và mẹ chồng có một số thay đổi tốt đẹp. Trinh Sang cảm thấy không sợ hãi và nghĩ ra một trò đùa thú vị để nói với những người trẻ tuổi và những người trẻ tuổi. Ngay cả Bat Gold cũng hiểu rằng Tiumic chắc chắn sẽ cười, khiến cho sức nóng của Thu Nhi tan biến, và Anduqi càng cười to hơn. Nghe tiếng cười, tôi thấy buồn. Gần cửa sổ hơn một chút, nhìn ra xa, thấy cả nhà cùng cười và vui mừng, rất vui, những bức ảnh của mẹ chồng và gia đình rất vui và hạnh phúc. Trong một khoảnh khắc, đôi mắt anh hướng về gương, nỗi đau và nỗi đau bên trong anh.

Vị trí của mẹ kế có thuộc về anh ta không? Tại sao người ngồi không phải bà của mình? Đây là nhà của anh ấy – Gao Xiaogang, và người ngồi ở bàn ăn cũng là con trai và con gái của anh ấy – Gao Xiaogang, tại sao cô ấy phải được coi là một góa phụ? Cô nhắm mắt lại và đột nhiên cảm thấy có gì đó nặng nề trong lòng …

Trong phòng ăn, Jiao Mai không biết Trịnh Sang đang nói gì, anh cười to đến nỗi phải tiếp tục cọ xát. bụng. Gao Xiaogang nhìn cô một lần rồi quay đi. Cô bước vài bước về phía phòng ngủ, rồi dừng lại, và quay vào phòng ăn. Khi bị trầm cảm, Gao Xiaogang cũng thể hiện cảm xúc của mình khi cầm bát. Trinh Sang đứng dậy và nghĩ về điều gì đó.

– “Mẹ ơi, có chuyện gì vậy?”. Anh và bà ngoại bước vào phòng, Trịnh Sang tỏ vẻ thận trọng, nụ cười hiện trên khuôn mặt.

Bà cụ nhìn anh, rạng ngời.

“Mẹ ơi, tại sao con lại nhìn con như vậy?”

Mẹ vẫn dõi theo, đôi mắt rưng rưng qua từng sợi chỉ, và từng thớ thịt căng ra để thấy trái tim con.

“Mẹ? Mẹ! Mẹ ơi, có chuyện gì vậy? Con nghĩ sao?” “

” Con nghĩ sao, con thì sao? Hay người tôi nuôi? “Cô ấy nói một từ lạnh lùng.”

“Hãy nhìn tôi, thế giới bên kia có thể vẫn là con tôi, tôi không chắc, nhưng trong cuộc đời này, bạn sẽ là mẹ của tôi!”

“Không thành vấn đề, nếu tôi vẫn thừa nhận rằng đây là con của Cao Xiaogang, Ngày mai tôi phải đưa anh ta đi ngay lập tức. “

” Mẹ … “. Trinh Sang không thể cười nữa, miệng anh mở ra và anh không nói nên lời.

Khác …

Ginny (

Mẹ, chồng tôi đang khóc với nhà văn Trung Quốc Quốc Thành Nghiêm, Hongtutu, Nhà xuất bản Hongde, Hongtutu bản quyền.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top