Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Céline Dion bối rối về chủ đề Lễ kỷ niệm Metropolitan

In: Sách

Vào tối ngày 5 tháng 6, giờ Mỹ, Lễ hội Nghệ thuật Metropolitan 2019 đã được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York. Trong một cuộc phỏng vấn với “Vogue”, Céline nói: “Tôi nhầm lẫn chủ đề của năm nay với cắm trại. Tôi đã chuẩn bị một chiếc gối và một bộ đồ ngủ. Trong tiếng Anh,” camp “cũng có nghĩa là” cắm trại “. Nói rằng anh ấy không quan tâm đến chủ đề này và sẽ vui lòng giải thích nó sau.

Celine Dion đang ở trên thảm đỏ của Met Gala 2019. Video: Vogue .

Năm nay, chủ sở hữu Lấy cảm hứng từ ghi chú Susan Sontag (Susan Sontag) năm 1964 trên Trại. Trong tài liệu này, Sontag định nghĩa “trại” là nhạy cảm, là một phong cách thẩm mỹ, không bình thường, đẹp và khắc nghiệt, nhưng tập trung vào sự hài hước, cường điệu và châm biếm. Susan Sontag là một nhà văn, nhà tiểu luận, nhà làm phim và nhà tư tưởng vĩ đại người Mỹ.

Đây là lần thứ hai Céline Dion tham gia lễ hội Metropolitan. Ca sĩ 51 tuổi xuất hiện trên thảm đỏ, mặc chiếc váy vàng được thiết kế bởi Oscar de la Renta, lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch Siegfried của Lemuel Ayers Những người hâm mộ Ziegfeld. Người sáng tạo đã dành hơn 3.000 giờ để hoàn thành chiếc váy này nặng 10 kg.

Trang phục của Céline Dion cho bữa tiệc. Ảnh: “Thời báo New York”

Met Gala là đêm khai mạc Triển lãm mùa xuân của Viện trang phục của Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan. Gần 200 khách nổi tiếng bao gồm Céline Dion, Katy Perry và Lady Gaga đã tham dự bữa tiệc và mặc trang phục thú vị và thay thế.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top