Loading the content... Loading depends on your connection speed!

ảo giác

In: Sách

Trần Giang

Anh chen vào tường như một tên trộm. Không! Bạn là chủ sở hữu. Bạn có quyền thay đổi bộ mặt của người đã lừa dối bạn. Nhưng lòng anh chùng xuống. Một bác sĩ trẻ cũng có quyền chịu đựng nỗi đau của người vợ đội mũ xanh. Nhưng anh không thể tin tiếng rên điên cuồng phát ra trong phòng vợ là có thật. Vinh quang sau một hội thảo khoa học được tổ chức tại một trường đại học nổi tiếng đã không che giấu mọi thứ anh nghe được ở đây. Trong khi “tác phẩm” khác của tôi nằm trên giường dữ dội thì “tác phẩm” khác của tôi lại đối nghịch dữ dội với tôi. Đây là cảm giác vinh quang của dự án xuất bản. Anh quyết định chấm dứt nó. Phải, điều đó phải chấm dứt, vợ anh không thể đâm chết một bác sĩ trẻ như anh.

Anh đến gần phòng. Âm thanh dữ dội của trò chơi thịt vẫn xuyên qua màng nhĩ của anh. Anh gần như tức giận. Anh đi đến cửa phòng. Cánh cửa chỉ mở một nửa. Điều này có nghĩa là nếu anh ta trở lại vào giữa cuộc họp như vậy, những tên khốn này sẽ không chú ý. Quá nhiều. Tôi đá cánh cửa với “Ồ!” ……

-bố! -God, ai bảo bạn xem những thứ này? ! -Cool cha! -Hoặc khỉ! Bạn đã tìm nó ở đâu? Ai đã cho bạn “Tôi thấy anh ấy trong tủ quần áo của mẹ bạn.” Anh cảm thấy xấu hổ. Một là anh nghi ngờ người vợ yêu dấu của mình, điều đó thật đáng ghê tởm. Con trai thứ hai của cô, Hải, mở mắt ra và nghĩ rằng lũ quái vật bị bệnh. Anh ấy nói anh ấy cũng được tìm thấy trong tủ quần áo của mẹ anh ấy. Có mẹ cô muốn xem phim này?

Có thể bạn là một người khoa học thông minh, bạn luôn thành công trong khoa học, nhưng trong các lĩnh vực khác, có thể bạn là kẻ thua cuộc. Hóa ra mặc dù rất giận con trai, anh quyết định đợi đến khi vợ giải quyết vấn đề. Điều này cũng liên quan đến mẹ anh. Nếu những gì con trai tôi nói là sự thật,# 7853; t … vâng, nếu vậy, tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ …

– chuyện gì đang xảy ra vậy? -À, anh vừa về à? Tôi hỏi bạn một câu hỏi.

Người phụ nữ trung niên trước mặt anh ta vẫn có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình rất hấp dẫn. Thật kỳ lạ khi đặt một người phụ nữ quyến rũ như vậy bên cạnh một người chồng trẻ, người chỉ biết giữ im lặng trong công việc khoa học. Hãy đến với bố – anh ấy đang chơi trong văn phòng của tôi phải không? -Ông đã yêu cầu tôi tìm nó trong tủ quần áo của bạn.

Tôi lấy đĩa bị tịch thu từ con trai tôi vài phút trước. . Nhìn thấy những gì anh ta vừa trao, anh ta không cần cậu bé xuất hiện trong cuộc gọi của cha mình, nhưng cô ta vật lộn với anh ta. Trước khi anh phản ứng, một tiếng “nổ!” Nghe có vẻ khô khan. Má của cậu bé đang khóc có những vệt đỏ trên má, giống như những bức tường của người quét rác nơi sơn bị bẩn.

– Tôi có muốn thứ này không? nhưng!

Cậu bé đã cố gắng hết sức để bảo vệ đức tin của mình. Nó chỉ là người nghèo, anh ấy không biết phải làm gì, vì anh ấy không biết thiệt hại thực sự là gì. Anh hy vọng anh có thể nói cho cô biết hồ sơ là gì, vì vậy cô “đã xử lý cậu bé”. Mọi người thường nói về trực giác của phụ nữ. Bạn chỉ cần cảm thấy rằng nội dung của chiếc đĩa sẽ làm xấu hổ bất kỳ người nào yếu thế?

Đêm đó, trong ngôi nhà “hạnh phúc” – những người hàng xóm thích vào nhà người khác thường nói chuyện không ngừng nghỉ – mọi hoạt động đều bình thường. Vị bác sĩ trẻ cam kết làm việc khoa học và chuẩn bị cho hội nghị quốc gia tiếp theo. Bây giờ vấn đề của anh ta là hoàn thành nhiệm vụ, chờ đợi lời mời để cảnh báo anh ta sáu tháng trước. Anh vẫn đang rên rỉ trong phòng. Anh vẫn không hiểu tại sao sự thật bị lạm dụng. Mẹ phải giận anh. Cậu bé đoán và khóc! Bởi vì trong một căn phòng khác, mẹ anh nhặt chiếc đĩa còn lại trong tủ và lẩm bẩm: “Anh ấy đã rời khỏi giảng dạy và để anh ấy nhìn thấy nó.” Nhưng bà đã sai vì anh đã ở trong cộng đồng khoa học. “Đi bộ” khi anh vô tình dạy cô mọi thứ, anh cho cô sức mạnh. Nhưng đối với một người bận rộn, giống như chồng mình, chàng trai nổi này là sản phẩm của một người chồng và người vợ. Để công bằng, nó sẽ không được dạy!

– Cô kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng không còn tấm nào trong tủ nữa. Nếu có thể, anh ta nên bị tát vào buổi trưa. Hãy thử hỏi, kể từ khi bạn hoàn thành dự án với danh tiếng quốc tế “bằng cả trái tim”, bạn đã ở trong phòng bao nhiêu đêm với vợ? Các nhà khoa học có thể làm cho tình yêu cho công việc khoa học của họ? Sau khi họ kết hôn, họ sẽ “làm” một số cam trong thời gian rảnh rỗi và quên đi người yêu khi họ có ý tưởng mới, nhưng họ không biết rằng vợ họ vẫn đang tắm, thêm nước hoa và nằm xuống trong khi chờ đợi … Đứa trẻ không vô lễ Đứa trẻ, chính anh ta là người vô học …

anh ta thức dậy ở bàn làm việc. Khi nó xuất hiện lúc 6 giờ sáng, đó thực sự là một sự cố “sốc” đối với hai gia đình kia. Sự quan tâm của anh đối với khoa học đã không nói với anh rằng anh đã không ăn sáng trong nhiều tháng. Chỉ vì bạn không muốn dành thời gian trong những lúc rảnh rỗi này.

– Hôm nay, bạn sẽ đưa con đến trường. -Các khoa học của thế giới đã bị phá hủy? -Không, tôi chỉ muốn thay đổi không khí một chút …

Tôi xin lỗi anh ấy. Bạn có thể kiện vợ vì đã hành hung đứa trẻ vì cô ấy đánh vào mặt đứa trẻ như một cậu bé chiều hôm qua. Đây là lần đầu tiên anh thấy vợ mình quyết liệt như vậy. Anh không hiểu tại sao mọi người thay đổi quá nhanh, anh thường thấy cô ôm lấy má chàng trai. haCó phải con người là động vật nhanh nhất để quay lại?

Đã lâu lắm rồi tôi mới đưa nó đến trường. Tôi không nhớ quá khứ. Có lẽ từ ngày anh bắt đầu một dự án mới. Lúc đầu, khi anh “vào cung”, vợ anh đưa anh đến trường, nhưng sự kiên nhẫn của anh chỉ kéo dài vài tuần, và sau đó cậu bé được giao cho nhà nước, đó là một chiếc xe buýt công cộng. — Chà, bạn đi đâu vậy? – bạn đi học ở đâu Bạn không biết? -À, vâng … bạn đang đi đâu vậy?

Đột nhiên, anh tức giận với cô. Tại sao bạn không nói với tôi một điều quan trọng như vậy? Bạn có tập trung vào nghiên cứu và sau đó tước đi quyền dân chủ của họ, nghĩa là quyền thảo luận công khai về các quyết định của gia đình? Ai sai trong tất cả những điều này? Có phải vì anh quá bận rộn hay vì cô thờ ơ? Có khoa học không? Không, khoa học không sai. Đây là niềm đam mê của mọi người và không mê hoặc tất cả mọi người. Không phải tất cả những người đam mê này đều được tôn trọng như anh ấy. Một người đàn ông như tôi đã tham gia nhiều hội nghị trong nước và quốc tế, trong quá trình quyết định chuyển con trai như vậy, vợ anh ta không bao giờ có thể vượt qua anh ta!

Anh về nhà trong sự ghê tởm. Nó hiếm khi được nhìn thấy trong số các bác sĩ trẻ như anh ta. Hóa ra, các nhà khoa học không chỉ bị kích thích khi công việc của họ bị từ chối hoặc bị đánh cắp, mà cả khi vợ của họ nắm quyền được biết. Điều này có nghĩa là họ cũng bình thường như mọi người khác, ngay cả khi nhiều người trong số họ có mái tóc hói hoặc rối bù. Nhưng sau đó, anh cảm thấy nhẹ nhõm và nhận được lời mời mà anh đang mong đợi từ Quốc hội. Họ đã gửi cho anh ta một số đêm, có lẽ vì người đưa thư để anh ta trên tờ giấy lộn xộn ở nhà, nhưng không nhận ra rằng anh ta đã được gửi đến một trong những bác sĩ trẻ giỏi nhất ở Hoa Kỳ. Những lời mời này anh nhận được # 432; Thông thường, điều này không làm anh ta ngạc nhiên, đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, do điều này, anh ta bị đánh thức từ lúc bắt đầu phấn khích, và anh ta nhanh chóng bước vào văn phòng để loại trừ sự tức giận của vợ mình.

Cô nhận được tin đi đến cuộc họp tình cờ. Nếu một người lạ nhìn thấy điều này, họ sẽ nói rằng cô có thể che giấu cảm xúc của anh sâu thẳm trong trái tim anh. Nhưng nó thật đơn giản với cô, và chuyện đó xảy ra thường xuyên hơn là anh ngủ với cô. Trước mỗi chuyến đi, nhiệm vụ của anh chỉ là đóng gói đồ đạc cho anh. Tất nhiên lần này, nhưng nó khác với lần trước, vì tôi được giúp đỡ. Sau khi anh nói lời chia tay tại cuộc họp, đó sẽ là một dấu hiệu tốt cho cô ấy. Nhưng rồi tôi vẫn im lặng, làm sao tôi có thể tin rằng một ngày nào đó anh sẽ rời bỏ công việc khoa học và thực sự cưới tôi? – – – đó là gì? -Những gì khác bao cao su có? Bạn quên hình dạng của nó! – Bạn đang nói đùa? Bạn đã bỏ cái gì vào vali? -Tôi đã sử dụng nó trong một thời gian dài, và tôi tự hỏi liệu anh ta có cơ hội sử dụng nó trong cuộc họp này không!

Anh sững sờ. Tất nhiên, anh hiểu được trực giác mà cô dành cho anh trong bình luận mỉa mai này. Anh dường như nhận ra sức mạnh của mình. Đó là một trong những điều cấm kị của đàn ông khiến vợ nghi ngờ về khả năng của anh ta. Anh ấy nhận ra. Anh biết mình đã quên từ lâu. Mọi người có thể sống mà không có tình dục, nhưng tôi không thể sống mà không có khoa học. Nhưng thực tế này, có lẽ anh phải thay đổi tối nay. Bạn sẽ không bao giờ quên …

— Không còn nghi ngờ gì nữa, dự án của bạn đã được đánh giá cao tại cuộc họp. Bắt tay, khen ngợi, bó hoa … nó luôn luôn bình thường đối với anh ta. Đối với một nhà khoa học tài năng như bạn, điều này là bình thường. Bên ngoài thành phầnCác phóng viên đầy vinh quang của khoa học, như thể họ đã tìm thấy một người rừng sống sót.

– Bạn muốn chia sẻ vinh quang này với ai, Bác sĩ?

Một phóng viên trẻ đẹp trai hỏi anh ta. Anh trả lời không do dự: “Tôi muốn chia sẻ tất cả những điều này với vợ tôi!”. Có lẽ “cơn bão” với người vợ yêu dấu của anh vài ngày trước đã làm anh phấn khích. Anh muốn ở đây bây giờ. Bây giờ anh nhận ra tất cả vinh quang anh phải chia sẻ. Không có chị em đã bao giờ tận hưởng niềm vui này ở bên cạnh. Anh ta đột nhiên cảm thấy tiếc … anh ta muốn gọi anh ta để thông báo chiến thắng. Tất nhiên, anh ta có một chiếc điện thoại di động, nhưng anh ta có thể ghi nhớ tên của anh ta được ghi lại như thế nào chứ đừng nói đến việc nhớ số của anh ta. Sau một thời gian cãi nhau qua điện thoại, anh cũng tìm thấy tên mình trong danh bạ điện thoại. Anh sáng tác nhạc. Đáp lại mong muốn của anh là giọng nói rất dễ thương mà anh mong đợi. Đây là tiếng nói của người điều hành chứ không phải giọng nói của vợ. Anh nhận ra rằng khi tôi tham gia vào các dự án khoa học, tôi đã bỏ qua rất nhiều. Tôi nên giữ một sự cân bằng giữa niềm đam mê của tôi và cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi đã sai với cô ấy và chàng trai … Điều khôn ngoan nhất bây giờ là bay đến thành phố nơi vợ và con trai yêu dấu của bạn được đặt càng sớm càng tốt. – Trên đường trở về từ sân bay, anh yêu cầu cô lái xe đến cửa hàng hoa để dừng lại và chọn mua một bó hoa đẹp. Khoa học không dạy anh từ “can đảm” là gì, nhưng anh biết rằng một bó hoa có thể thay đổi cách nhiều người phụ nữ nghĩ về đàn ông. Anh hạnh phúc vì anh nghĩ mình là một người lãng mạn … Với niềm vui như vậy, anh đã cho anh một vài tài xế taxi mà không do dự.

Anh bước vào phòng, # 7899; Tôi rất vui mừng. Cánh cửa đã mở một nửa và tôi hy vọng cô ấy sẽ về nhà sớm hôm nay sau giờ làm việc. Nếu vậy, bây giờ sẽ là thời điểm tốt để đưa cho anh ấy thứ mà anh ấy đã quên ngay từ đầu. Anh ấy có thể vẫn còn ở trường và học cả ngày.

Anh lặng lẽ bước vào ngôi nhà yêu dấu của mình. Anh cũng cầm một bó hoa thơm và giấy chứng nhận danh dự mà anh vừa nhận được trong một cuộc họp khác. Nhưng anh sững người. Âm thanh quen thuộc xuất hiện trở lại, nhưng lần này âm thanh nhỏ hơn và lạ hơn … sống động hơn. Mo Yin điên loạn xen lẫn tiếng cười … Bạn có thể tưởng tượng hai cơ thể vặn vẹo và những ngón tay rủ xuống … nhưng cô ấy không thể có tình nhân. Cô ấy cũng là một thằng ngốc, và khi tôi cố gắng hết sức để khiến cô ấy tự hào về một người chồng tốt, cô ấy đưa một người đàn ông bị nguyền rủa về nhà. Chỉ có thể là con trai xấu của tôi! Tại sao anh ta luôn xem bộ phim độc hại này sau khi bị mẹ tát bằng loại đom đóm này?

Anh đi đến trước phòng và xoay tay nắm cửa, nhưng cánh cửa đã bị khóa. Anh gõ cửa. -Mở cửa nhanh chóng, đừng làm tôi tức giận!

Không có âm thanh. Có lẽ anh đã biết. Anh vẫn lặng lẽ chờ đợi bên ngoài căn phòng tội lỗi. Lần này, có lẽ anh ta phải chiến đấu vì anh ta đã về nhà và làm điều gì đó sai. Anh tiếp tục gõ cửa. Rồi anh nghe thấy hai tiếng “Ồ!” Căn phòng lạnh lẽo. Nó không tốt để cúi xuống. Anh đi hết. Mọi thứ mở ra trước mắt anh. Ở giữa giường đẫm máu là hai người khỏa thân đan xen. Bên ngoài phòng, bó hoa ngủ bên cạnh giấy chứng nhận danh dự. Anh ngồi giữa phòng. Anh có thể cảm thấy cái lạnh trên mặt đất thấm vào da thịt anh. Nước mắt đẫm lệ chảy dài trên khuôn mặtCó vẻ như anh ấy mười tuổi. Đột nhiên, anh liếc nhìn con dao trái cây cô từng ở trong phòng ngủ và đâm một trong hai cơ thể trên giường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top