Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

In: Sách

Linh là nhà thơ cũ của anh ở thị trấn Lư Châu, thị trấn Baolu. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thiều Thiệu đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn để bày tỏ lời chia buồn: ‘Vì vậy, hãy kết thúc một hành trình khó khăn và vất vả’ ‘, nhưng không biết chúng ta đến từ đâu, chúng ta đi từ đâu màu xanh đậm / lớn lên Hãy để chúng tôi làm bài kiểm tra. / Sống bên rìa của thế giới tâm linh, rồi bị lưu đày.

Bức tranh sơn dầu Trần Thế Vinh của nhà thơ Nguyễn Đức Sơn (1937-2020) .

Đầu năm nay, Nguyễn Đức Sơn bị ốm. Người thân và người sành chơi của ông ở thành phố Hồ Chí Minh. Thư viện Huế đã sản xuất một tập thơ, tập thơ là tác phẩm cuối cùng được xuất bản bởi nhà thơ “Thơ nhỏ” (Nhà xuất bản Đà Nẵng) .- * Bài thơ “Bọt biển” của Ruan Desong – Nguyễn Đức Sớm ) Được liệt kê là bốn nhà thơ hàng đầu ở miền Nam, chỉ đứng sau Bùi Giang, Thanh Tâm Tuyền và Tô Thủy Yên. Ông sinh ra ở quê nhà Thuay Shun (Thừa) năm 1937 Thiên Huế) Ninh Thuận. Ngôi làng thơ mộng ở Sài Gòn này dường như là một hiện tượng kỳ lạ. Các tác phẩm của ông ca ngợi sự tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bong bóng (1965), Bài hát ru (1966), Đêm âm lịch (1967), Vong (1972), Mộng du ở đỉnh cao của mùa xuân (1972), “Tinh Khau” (1973) … và ba tập truyện: “Bụi tràn ngập” (1968), “Trang trại” “(1969),” Nhà ngựa “(1971). Nhà văn Bửu Y viết trong tác phẩm của Nguyễn Đức Sơn:” Nguyễn Đức Sơn giống như một con tê giác, tập hợp với sự bất lực, Như ngọn lửa đang cháy trong tim anh. Anh vội vã đến một điểm đến đôi khi bốc đồng và vô tình. Anh ta tùy tiện gây rắc rối, không quan trọng với bạn và không sợ kẻ thù. Anh ta nói và viết theo cách riêng của mình, một phong cách làm quen sống một mình theo cách nói và thể hiện sự chỉ trích phê phán này, nhưng vẫn cởi mở với thiên nhiên Người dân ở vùng núi quá khứ tồn tại trong cuộc sống mơ ước trong quá khứ cảm thấy thoải mái và dễ chịu … “

Năm 1979, Ruan Deshun đưa gia đình từ Phương Bôi ở huyện Lintong lên núi và sống trong một quán bar kỹ thuật số thuần túy. Nhà thơ cổ nổi tiếng đã trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Fengbo bằng hàng ngàn cây thông.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top