Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giáo sư Wu Baozhou và Đoàn Thanh niên Hoa Kỳ “Đọc một cách thời trang”

In: Sách

Giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà hoạt động xã hội Nguyễn Quang Thạch và doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình đã cùng nhau khởi động dự án “đọc thời trang”. Sự kiện bắt đầu vào ngày 7 tháng 1 và tiếp tục cho đến giữa tháng ba. Một loạt những người nổi tiếng đã chia sẻ ý nghĩa của cuốn sách trong suốt cuộc đời của họ.

Giáo sư Wu Baozhou luôn giữ vị trí tốt nhất trong nghiên cứu. Ông nói: “Cuốn sách này cùng với tôi trong cuộc sống” .

– “Đọc rất thanh lịch” được lấy cảm hứng từ loạt tác phẩm nhiếp ảnh LISEZ, được phát triển bởi Hiệp hội Thư ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Thực hiện 200 người nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Viện Mỹ (ALA). Cho đến nay, dự án đã phát hành hình ảnh của 40 nhân vật. Họ đến từ các lĩnh vực khác nhau như văn hóa, nghệ thuật, kinh tế – xã hội và có tác động nhất định đến công chúng.

Người tham gia bao gồm 2007 Hoa hậu Thế giới Việt Nam Ngô Phương Lan, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 Hoa hậu Thế giới Hoàng hậu Nữ diễn viên Diễm 9X, ca sĩ Kiều Anh, người mẫu Thúy Hạnh …

Hình Năm 2007, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Ngô Phương Lan đã tham gia sự kiện này.

Ông Ngô Bảo Châu và các đồng nghiệp hy vọng rằng dự án sẽ vượt quá 100 ký tự và sẽ trở thành phong trào trực quan triệt để nhất trong việc đọc sách tại Việt Nam.

Vi Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top