Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ngày thơ Việt Nam 2017 đã chật cứng người tham gia

In: Sách

Ngày thứ 15 của thơ Việt bắt đầu vào sáng ngày 11 tháng 2. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu, Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, có một không khí sôi động hơn năm nay so với các năm trước, một phần vì mở cửa cuối tuần và điều kiện thời tiết thuận lợi. Ngoài ra, sau 14 lần thực hiện, Hội đồng Hội Nhà văn đã thu được nhiều kinh nghiệm. Ông Nguyễn Quang Thiệu rất hài lòng với thành tích của ban tổ chức. Trong ảnh, độc giả xếp hàng mua vé Quốc Tự Giam.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 bắt đầu vào sáng ngày 11/2. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu – Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam – Không khí năm nay sôi động hơn những năm trước, một phần do những ngày cuối tuần mở cửa và điều kiện thời tiết thuận lợi. Ngoài ra, sau 14 lần thực hiện, Hội đồng Hội Nhà văn đã thu được nhiều kinh nghiệm. Ông Nguyễn Quang Thiệu rất hài lòng với thành tích của ban tổ chức. Trong ảnh, độc giả xếp hàng mua vé Quốc Tự Giam.

Những người yêu thơ ngồi trong hội trường văn học để tổ chức lễ khai mạc. Một số lượng lớn người tham gia buộc nhiều độc giả phải đứng trên cánh của sân khấu dọc lối đi, điều này gây ra tắc nghẽn giao thông và khó khăn trong việc di chuyển. Hà Nội, Hadong, cô Thu Hiền chia sẻ rằng vì mất nhiều thời gian nên cô dành nhiều thời gian cho sân khấu chính. Giọng nói cũng đã nói, đọc bài báo và đọc những bài thơ “gầy”.

Những người yêu thơ ngồi trong hội trường văn học để tổ chức lễ khai mạc. Một số lượng lớn người tham gia buộc nhiều độc giả phải đứng trên cánh của sân khấu dọc lối đi, điều này gây ra tắc nghẽn giao thông và khó khăn trong việc di chuyển. Hà Nội, Hadong, cô Thu Hiền chia sẻ rằng vì mất nhiều thời gian nên cô dành nhiều thời gian cho sân khấu chính. Trong tiếng ồn ào, anh cũng đã phát biểu, đọc bài báo và đọc những bài thơ “gầy”.

Một người hâm mộ thơ vây quanh lễ khai mạc.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 phân biệt giữa thơ trẻ và thơ truyền thống. Hữu Việt, một thành viên của Ủy ban Nhà văn trẻ của Hội Nhà văn Việt Nam, cho biết ông đang lên kế hoạch thành lập một ủy ban tổ chức cho các tòa án thơ trong một trăm lĩnh vực. Từ tối ngày 10 tháng 2, một tòa án thơ trong một trăm lĩnh vực bắt đầu hoạt động. Ở giai đoạn này, có hơn 80 buổi biểu diễn.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 không phân biệt thơ trẻ và thơ truyền thống. Hữu Việt, một thành viên của Ủy ban Nhà văn trẻ của Hội Nhà văn Việt Nam, cho biết ông đang lên kế hoạch thành lập một ủy ban tổ chức cho các tòa án thơ trong một trăm lĩnh vực. Từ tối ngày 10 tháng 2, một tòa án thơ trong một trăm lĩnh vực bắt đầu hoạt động. Hơn 80 buổi biểu diễn đã được biểu diễn trên sân khấu này.

Nhiều bạn trẻ tham gia lễ hội thơ cùng với gia đình và bạn bè. Nguyễn Tuấn Minh, sinh viên năm thứ nhất Đại học Kinh tế và Kinh tế Quốc tế, cho biết: “Giới trẻ thường chỉ tương tác với thơ qua sách giáo khoa. Ngày thơ Việt giúp tôi hiểu rõ hơn về sự giàu có quý giá của văn học nước này. Những cách mới.” -Nhiều người trẻ tham gia các lễ hội thơ với gia đình và bạn bè. Nguyễn Tuấn Minh, sinh viên năm thứ nhất Đại học Kinh tế và Kinh tế Quốc tế, cho biết: “Giới trẻ thường chỉ tương tác với thơ qua sách giáo khoa. Ngày thơ Việt Nam đã cho phép tôi hiểu rõ hơn về sự giàu có quý giá của văn học nước này theo những cách mới.” .

” “Con đường của các nhà thơ”, dọc theo cổng của Văn Miếu – Quốc Tu Giam. Đây là nơi tưởng niệm hơn 200 nhà thơ Việt Nam và các tác phẩm xuất sắc của họ. Sau phần mở đầu, “Con đường của các nhà thơ” đã gặp phải nhiều sự phản đối do thông tin sai lệch, tác phẩm, sự đơn điệu và trang trí đơn giản của tác giả. Tuy nhiên, đây vẫn là đỉnh cao của những nỗ lực đổi mới của Hội Nhà văn Việt Nam.

“Con đường của các nhà thơ” nằm dọc theo cửa trước của Văn Miếu-Quốc Tu Giam. Đây là nơi tưởng niệm hơn 200 nhà thơ Việt Nam và các tác phẩm xuất sắc của họ. Sau phần mở đầu, “Con đường của các nhà thơ” đã gặp phải nhiều sự phản đối do thông tin sai lệch, tác phẩm, sự đơn điệu và trang trí đơn giản của tác giả. Tuy nhiên, đây vẫn là đỉnh cao của những nỗ lực đổi mới của Hội Nhà văn Việt Nam.

Ông Phạm Xuân Nguyên (phải), Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội và nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhà văn Việt Nam. Ông Phạm Xuân Nguyên đánh giá không khí sôi nổi và vui vẻ của Việt Nam năm 2017. -Ông Phạm Xuân Nguyên (phải), Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội và nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam. Ông Phạm Xuân Nguyên đánh giá không khí sôi nổi và vui vẻ của Việt Nam năm 2017.

Chủ đề của Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 là “60 năm của Hội Nhà văn Việt Nam”. Nhiều tài liệu, hình ảnh và di tích văn hóa được hiển thị trong không gian triển lãm. Thành tích của hiệp hội.Trong Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15, “Hội Nhà văn Việt Nam và đối tác sáng tạo của đất nước trong 60 năm”. Không gian triển lãm trưng bày nhiều tài liệu, hình ảnh và di tích văn hóa về những thành tựu của hiệp hội.

Độc giả ghé thăm hiệu sách, báo … trên trang web Thái Học. Độc giả hỗ trợ các hiệu sách và báo trong … sân Thái Học. Khu vực tỉnh Tianguang (Tianguangjing) được trang trí với màu sắc tươi sáng.

Khu vực của tỉnh Tianguang (Tianguangjing) được trang trí với màu sắc tươi sáng. -Students tham gia vào các hoạt động xuất bản thơ truyền thống. -Students tham gia vào các hoạt động xuất bản thơ truyền thống.

— Thành Thành Ảnh: Giang Huy Video: Chu Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top