Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiêu diệt những “độc giả” lậu lớn ở Hà Nội

In: Sách

Người con trai

– trích từ một lá thư phản ánh “Tin tức đầu tiên của Mitsukoshi” về xã hội văn hóa sáng tạo, được lấy từ chiều ngày 12 tháng 11, được cảnh sát Hà Nội đặt hàng trong Phòng PC 46 và đội quản lý thị trường ở số 15 . Khẩn trương rà soát, kiểm tra hệ thống gia công hậu xử lý của Huy Thị (chủ doanh nghiệp Nguyễn Văn Thị). Do đó, chính quyền đã thu giữ gần 10.000 cuốn sách lậu, sách giả, một số lượng lớn chăn và ruột của một số sách chưa hoàn thành. Các cửa hàng sách lớn khác bên cạnh vẫn bị khóa và chưa được kiểm tra và tìm kiếm.

Việc in sách lậu và sách giả đã được tìm thấy ở Hà Nội. Ảnh: Phạm Hải .

Trong số hàng chục ngàn cuốn sách bị thu giữ trong bản cài đặt của Huy Thị, sai lầm nhất là ba cuốn sách có tên Đắc Nhântam, thể hiện sự lo lắng và hạnh phúc của bạn, 7 thói quen của bạn Vietnam-First News có bản quyền độc quyền được phát hành tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có sổ tay quản lý kinh doanh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia).

Tại chỗ, ông Thi, chủ nhà máy chế biến, không trình bày hợp đồng, hóa đơn và giấy chứng nhận. Từ này chứng minh nguồn gốc của cuốn sách này. Những cuốn sách này được làm với chất lượng mực in, và số lượng bìa và ruột chỉ chiếm 50% số sách thực sự.

Ông Thi nói rằng gia đình này chỉ giải quyết sau khi in, ông không biết. Ai là chủ sở hữu của lô hàng. Nhưng theo cơ quan điều tra, Huy (con trai ông Thi) là một đại lý chuyên cung cấp một lượng lớn hàng hóa bất hợp pháp cho chuỗi phân phối sách lậu trên toàn quốc. Nó đã được phát hiện ra rằng các nhà chức trách thao túng hàng tồn kho của các cửa hàng sách bất hợp pháp. Nhiếp ảnh: Phạm Hải. “Tin tức đầu tiên” nói rằng nguồn tin nói rằng bộ phận biết rằng khu vực in ấn của Bộ Nhân sự (Văn Điển) là một trong hàng trăm trung tâm ở Hà Nội đã in sách lậu cùng một lúc. Trong thập kỷ qua, đã có tới 10.000 bản sách giả của Đắc Nhân Tâm được sản xuất, cũng như hàng trăm cuốn sách từ nhiều nhà xuất bản khác.

Trước đây, một số sách đã bị thu giữ từ Công ty Văn hóa Sáng tạo trong nhóm quản lý thị trường thứ 14 được thành lập vào ngày 27 tháng 4 và 31 tháng 5 dựa trên các vi phạm hành chính trong các lĩnh vực bản quyền và quyền lân cận. “Tin tức đầu tiên” và “Mitsukoshi” đã bị buôn lậu và làm giả tại Nhà sách Nanlian (Đường Lang, Hà Nội).

Tất cả các sách lậu đều được làm bằng chất lượng bẩn, và số lượng bìa và ruột bằng nhau. Chỉ đại diện cho khoảng 50% sách thực sự.

“Việc xử lý và cắt xén các ấn phẩm có phải là nguồn không có hóa đơn và chứng từ, và không có hợp đồng, đó có phải là chủ sở hữu của công ty bị từ chối không?” Đây có phải là một liên kết trong một bản sao chép lậu không? Trong mọi trường hợp, có quá nhiều dấu hiệu của việc buôn lậu và giả mạo, “Ruan Wenfu, chủ tịch của First News.

Ông Puhuo nói rằng chỉ có giấy kém hơn được bán ngay với giá sách thành phẩm. Theo tính toán, máy in sách lậu. Và người bán có thể nhận được lợi nhuận 200% (thậm chí sau khi giảm 50% giá mở cửa), cuốn sách không có chi phí, chứ đừng nói đến kiến ​​thức có thể giả mạo, đóng hoặc đóng., Bỏ qua … không ai kiểm tra quản trị doanh nghiệp Các loại sổ tay hướng dẫn kế toán đang chờ cơ quan chức năng xử lý vụ việc trên cơ sở “vi phạm hành chính” hoặc “xử lý hình sự.” – Vụ án này gợi nhớ đến một vụ án vi phạm bản quyền lớn. Cảm giác của ấn phẩm do Trung úy Nguyễn Việt Thành, Cục trưởng Cục An toàn công cộng dẫn đầu, cách đây năm năm khi trung tướng 14 tuổi Nguyễn Việt Thành áp dụng luật trong 157 trường hợp. Sản xuất các sản phẩm giả để tham khảo Bộ Công an đã đến Nguyễn, Thái Lan, bắt giữ người phụ trách nhà máy in, và khởi tố vụ án hình sự chống lại chủ sở hữu của các bản in bất hợp pháp.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top