Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống với mẹ chồng (32)

In: Sách

-Hy Lei, không khí gần đây rất tốt, như thể gió thổi chậm. Tôi có phải di chuyển để được hạnh phúc mỗi đêm?

Nụ cười ngại ngùng của Hyi:

– Khó chịu! Còn bạn thì sao? Tại sao bạn trông rất yếu trong những ngày này?

Tiêu Lộc chỉ có thể làm niềm vui cho Hy Lợi và quên đi khuôn mặt lười biếng của mình. Gần đây, cô thường đánh lạc hướng bản thân, liên tục nộp bản thảo sai, nhìn vào điện thoại cả ngày, điện thoại reo và cô trượt vào nhà vệ sinh để nghe. Đôi khi cuộc sống của cô sẽ hạnh phúc, đôi khi buồn và chán nản, như thể cô đang sống trong một thế giới nóng và lạnh.

– Tôi nghĩ rằng gần đây bạn đã cải tạo ngôi nhà. Quá mệt mỏi, cần được chăm sóc:

– Có phải anh ấy quá mệt mỏi? Bạn có bị bệnh — Không hề!

– Có gì không ổn với bạn, tôi nghĩ rằng bạn không bình thường trong những ngày này, bạn không chú ý đến công việc, bạn không nói về tiến trình cải tạo nhà, và, đừng nói chuyện trong văn phòng, bạn có hăng hái không? Bạn đang thiếu tiền?

– Không, bạn không hiểu. -Tất cả các giả định của Hyui đã bị từ chối.

– Ngay sau đó, Thiệu Lộc ngước lên và nói từng lời với tiếng Hy Lạp:

– Hyi, tôi yêu.

Hy Lei mỉm cười và đưa tay chạm vào trán của Tieu Loc:

– Bạn bị sốt, hay sáng nay bạn không thức dậy? Tôi nhớ cách đây hai năm, khi bạn mới chuyển đến tổ chức này, bạn đã đến mộ tình yêu với chồng, chạm tay phải bằng tay trái và sau đó đốt pháo hoa.

— Không, phải là anh ấy! -Xiaolu hạ giọng

— Hả? -Hy Lei mở to mắt và che miệng ngạc nhiên. “Bạn … bạn không … ngoại tình, phải không?”Cảm giác trên khuôn mặt của Tilok đã xác nhận dự đoán của Hailei. Cuối cùng, cuối cùng cô cũng tìm thấy sự can đảm để tiết lộ cho Hy Lạp những bí mật đã bao trùm cô trong vài ngày qua. Hóa ra đối thủ là người đứng đầu văn phòng tín dụng của ngân hàng, “ông Đại” Tiêu Lộc vẫn nói và “anh em họ” Tieu Loc nói với anh lần trước. Vay mượn Anh ta là một người đàn ông trẻ, trưởng thành và thành đạt, biết anh ta khi anh ta vay tiền. Sự ngây thơ và trung thực của Tieu Loc đã khiến anh ta cảm động. Tieu Loc luôn được chăm sóc và chăm sóc. Cho anh ta mượn tiền với lãi suất thấp, cảm giác im lặng này cuối cùng đã tạo ra một làn sóng bùng nổ.

Khuôn mặt của Hui Hui có vẻ lo lắng khi nghe Teo Rock nói ngắn gọn về câu chuyện tình yêu của mình.

Bạn có sợ rằng Tiu biết câu chuyện của bạn? Bạn chơi với lửa, bạn có biết?

– Tôi biết, đó là lý do tại sao tôi buồn! Một mặt, nó rất thích anh ấy, ngọt ngào, trong tình yêu, trong sáng, ân cần và lãng mạn. Mỗi lần tôi hẹn hò với anh ấy, tôi có một niềm hạnh phúc bất ngờ. Thật tuyệt vời khi háo hức được gặp anh ấy sau khi tôi gặp anh ấy. Nếu tôi muốn hết điện, hãy về nhà và xem bản song ca của tôi. Tôi nhớ nó rất nhiều. Tôi muốn làm điều gì đó tốt và thường bù đắp cho anh ấy.

– Bạn đã làm điều đó với người đàn ông này?

Tiêu Lộc rụt rè gật đầu như một cô gái. Hui Yi lắc đầu thông cảm. -Trong khoảnh khắc đó, điện thoại của Thiệu Lộc reo. Cô vui vẻ đứng dậy và trả lời điện thoại một lần nữa, hạ giọng:

– Tôi ở đây và tôi cũng nhớ bạn. Chiều ở đâu? Được rồi, đợi tôi với! – – – Là nó?

Xiaoyu & #7921; c đã bị sốc bởi công việc của Thie Rock. Cô ngã xuống ghế và kêu lên:

Có vẻ như câu này không tệ, và người đàn ông đúng đắn không bị cám dỗ! Lòng trung thành của phụ nữ không phải do sự phản bội! Một người phụ nữ dịu dàng có thể đánh thức toàn bộ cung điện đang ngủ trong bóng tối, và một người đàn ông dịu dàng có thể chinh phục mười dãy Hy Mã Lạp Sơn. Tôi không biết loại kẻ giết người này đã tạo ra bốn hạt đậu như bạn, một món ăn ngon trên bàn của bạn.

— Tiêu Lộc tiết lộ niềm đam mê và hạnh phúc của đàn ông. Đắm chìm trong tình yêu:

– Bạn không biết, người phụ nữ đó giống như một nàng công chúa khi ở bên anh, anh sẽ đưa bạn đến nhà hàng sang trọng nhất, nụ cười lặng lẽ này giống như nhìn vào trái tim anh, anh Sự xuất hiện của lái xe trong một thời gian, thanh toán rất duyên dáng.

– Một người đàn ông đang yêu trở nên rất thông minh, một người phụ nữ đang yêu là 0. bạn đã chết.

Tieu Loc luôn nói: — So với anh, Tieu To vừa hoang tàn vừa bình dị, và không giống như Tieu Me về mặt tâm lý, tôi cảm thấy mình như Lọ Lem, và không bao giờ tham dự bữa tiệc trước nửa đêm, Cuộc sống đen tối này khiến tôi cảm thấy thấp kém. Địa điểm:

– Này, thật xấu xí, tôi thấy bạn hơi quá. Đàn ông thích thả mồi để bắt tình yêu, và phụ nữ không hối tiếc cơ thể của họ để bảo vệ tình yêu. Hãy cẩn thận để không mất cả chì và đào.

– Đừng nói với tôi rằng những người phụ nữ tạo ra chướng ngại vật cũng bị nội lực từ chối.

–, tôi không biết Little L & # 7897; c Gia đình tôi có cùng một nét duyên dáng.

– Bạn tấn công niềm tin của tôi vào tôi một lần nữa.

– Cuộc thảo luận về tình yêu của Hui và Tiu Luo không thể giải thoát Tiu Luo khỏi tình trạng khó khăn. Khi đi làm, Hy Lợi thấy ngoài cửa văn phòng, Thiệu Lộc lái xe ô tô màu đen và bay đi, quên mất rằng ngôi nhà mới đã hoàn thành và quên mất người chồng đang đợi bữa ăn.

Khi trở về nhà vào buổi tối, Hua Bin vẫn không về nhà. Anh ấy gọi cho tôi để nói rằng anh ấy đang qua đêm với các đồng nghiệp. Đầu kia của điện thoại trông rất yên tĩnh và không thích uống với bạn bè. Hy Lei đã không chú ý đến điều này. Chuẩn bị nấu đậu, làm một số món ăn đơn giản và tự ăn chúng. Trong cuốn sách, ngay cả khi bạn ở một mình, bạn phải làm tốt và chăm sóc bản thân để kéo dài cuộc sống!

Trong hơn 10 giờ, Hua Bin trở lại mà không thắp rượu. Huihui rất lạ:

– Mặt trời mọc ở phương Tây là gì? Hôm nay bạn muốn uống với bạn bè, nhưng tại sao không uống! Hyui kể lại rằng cô mặc một chiếc áo khoác màu sữa và bước ra khỏi cửa sáng nay và nói: “Anh ấy đã không thấy Xu Bin mặc áo len màu xám.” Không cần phải nói, Hua Bin đã đến nhà anh ấy.

– Huian mệt mỏi hỏi:

– Tại sao mẹ bạn nấu ăn cho bạn? – Này, chân, đây là món ăn mà tôi không thể nấu. Mẹ tôi đã nấu nó hôm nay, vì vậy tôi đã gọi cho cô ấy và bố tôi đang đi công tác. Mẹ tôi rất đáng thương khi về nhà …– tại sao bạn lại nằm lại khi về nhà? , Ví dụ, đi uống với đồng nghiệp?

– Tôi sợ bạn tức giận.

– Tôi sợ tức giận, tại sao cho tôi biết, thay áo của bạn thành những gì tôi thấy, bạn có muốn nhắn tin cho tôi không?

Hua Qian &# 7901; Hãy ngừng nói chuyện. Hy Lei nhìn mặt anh và mỉm cười:

– Được rồi, về nhà đi, anh là con trai của anh, anh có thể cấm em về nhà, nhưng anh có thể nói dối, như thể em là hung ác. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ nghĩ về những món ăn ích kỷ và ngon miệng nữa.

Thấy Hy Lo không còn tức giận nữa, Hua Ban đột nhiên lấy một túi hạt dẻ từ lưng:

– Chân quá mệt, tôi phải ăn để giảm cân. Xem những gì tôi đã mua cho bạn!

Mùi hạt dẻ rang bay đi, gọt một hạt ngọt và ngọt trong miệng. Cảm thấy buồn, ăn ngon đã hết, tôi nghe nói đồ ngọt có thể tạo ra những tế bào hạnh phúc, sau khi ăn một ít hạt dẻ, bao nhiêu bất hạnh sẽ biến mất trong lòng Hy Lạp. Hy Lei nói về lịch sử của Tieu Loc:

– Nói cho tôi một bí mật, Tieu Loc đang ở cơ quan của anh ấy, vượt qua những trở ngại.

– Tốc độ phổ biến thông tin trên thế giới rất chậm. Hãy đến với báo, TV, Internet, và sau đó là miệng của người phụ nữ.

-No thật kinh tởm! Bạn đang nói về ai vậy? Tôi chỉ nói với bạn, bạn có thể nói với người khác.

– Nhưng Tiêu Lộc, tôi đã gặp anh, không phải kiểu người yêu đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ! Xã hội ngày nay thật khó tưởng tượng!

– Xin chào, khi tôi nghe câu này, dường như Hua Bin nghi ngờ về sức hấp dẫn của Tieu Loc:

– Tieu Loc của bạn là gì? Thật tinh tế và xinh đẹp! Bạn nghĩ ai là người phù hợp với người yêu của bạn?

Hua Bin suy nghĩ một lúc:

– Làm người yêu là đủ. Bạn phải đẹp hơn một chút, xinh đẹp, biết cách trang điểm và biết cách làm cho tình yêu trở nên đẹp hơn. Có ổn không

– trời ơi, tôi phải nói lại lần nữa, thật tuyệt! Có thể là nhà nghiên cứu & # 7913; Hãy thật cẩn thận, bạn có muốn trở thành anh chàng này, một khi đã trưởng thành, bạn có muốn vượt qua hàng rào không? -Hy Lei đặt tay lên trán Hua Bin và thẩm vấn anh ta.

Hua Ban đắp chăn bằng một câu thần chú:

– Đánh vào bẫy lần nữa, lại bị bẫy. Một lúc sau, Hai Lei thở dài:

– Trong cuốn sách, khi hôn nhân quá bình yên, bạn nên yêu một lần nữa để thêm chút phấn khích. Thứ nhất, hôn nhân không có bên thứ ba không phải là một cuộc hôn nhân tốt, điều đó cho thấy hai người trong xã hội không còn là những cá nhân hấp dẫn. Ngoài ra, thứ ba là đá thử vàng đáng tin cậy nhất, tiêu chuẩn đang thử nghiệm, thứ ba, làm thế nào để quản lý trí tuệ của người dân khi đứng trước chướng ngại vật. Liệu một chiếc thuyền cưới nhỏ có thể vượt qua những khó khăn là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đến lượt Xu Can lề tự hỏi:

– Hàng loạt cuộc tranh luận của tôi đến từ đâu? Có vẻ như bạn muốn thử nó! Bạn có muốn nó quá không? Bạn không có người yêu cũ à? Tình cũ sẽ không đến, nên sẽ rất vui!

Mãi mãi, Huaban đã đề cập đến Zhou Chong lần cuối cùng, và không bên nào nói bất cứ điều gì, điều này có vẻ rất xấu hổ. Hui Yi kéo chăn thật mạnh và quay lại:

– xấu xí! Thật nhàm chán khi nói chuyện với một người phàm như bạn! đi ngủ! -Jia Xiaoyou-Tiếp tục … thật (Từ tiểu thuyết “Sống với mẹ chồng của Xiao En” do Nhà xuất bản Văn học xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top