Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi cho người mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Phố mua sắm Eurowindow Garden City Hòa Châu được mở bán vào cuối tháng 7. Trong sự kiện này, hàng chục nhà phố thương mại hai mặt đã được giao dịch thành công.

Đại diện chia sẻ lý do. Đại diện cho biết, ngoài việc mang lại lợi ích nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua một loạt các chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư. Ưu đãi cho khách hàng trong tháng âm lịch bao gồm chương trình “Săn lùng Hua Châu-Lộc Vàng đặc biệt”.

Do đó, từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 8, khách hàng sẽ được giảm giá 3% về giá trị. Căn hộ, chung cư. Ngoài ra, khi họ quyết định sở hữu nhà phố thương mại hai tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền tại cửa hàng”, các nhóm có thể được giảm giá tới 5% giá trị căn hộ khi mua và Có cơ hội rút Honda City Motor với lãi suất 0% trước ngày 31 tháng 12 năm 2019. Những khách hàng thanh toán vào đầu năm mới của Trung Quốc sẽ được giảm giá 8% giá trị căn hộ của nhà đầu tư.

Eurowindow Garden City Outlook.

Nằm trên trục chính của Eurowindow Garden City, ngoài trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, phố đêm của Châu Châu có thể dễ dàng di chuyển và giao dịch ở khu vực xung quanh.

Tất cả các nhà phố thương mại ở cả hai bên ở đây được thiết kế theo phong cách châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hua Châu kết hợp các đặc điểm cổ xưa và rực rỡ của hàng ngàn chiếc đèn lồng với hình dạng và màu sắc khác nhau, tạo ra một không gian lấp lánh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Phối cảnh Hoa Châu trên phố đêm của dự án.

Chiều dài của Phố đêm Hoa Châu là 442,7 m, đã được tích hợp đầy đủ với tất cả các cửa hàng và thương hiệu. Từ các nhà mốt của các thương hiệu lớn đến các chuỗi nhà hàng và quán cà phê hiện đại, khách du lịch không chỉ thích mua sắm và thưởng thức tất cả các loại thực phẩm, mà còn tham gia nhiều hoạt động đường phố thú vị, như nhảy dù, nhảy dây, lái xe, cosplay, thả cửa sổ trời … Các nhà đầu tư hy vọng nó có thể là một nơi tốt cho khách du lịch bất cứ lúc nào. Họ có cơ hội đến thành phố Qinghua.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin về dự án Window of Europe Garden City, vui lòng truy cập:

Trang web: http: //www.eurowindowgardencity.vn- Nhà phát hành chính thức

Miền Bắc Greenland Mạnh mẽ 0917 665 151

Manland, 0919 282 338

Ở trọ 0961 146 333 – An Thịnh Vương 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top