Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người phụ nữ văn phòng (một loạt các bài thơ)

In: Sách

Cao Haiha

Cô văn phòng

Tôi 15 tuổi. Tôi không được phép ra ngoài sau giờ học. Tôi hơi hứng thú với lời mời, nhưng mẹ tôi nói: “Tôi không tin! Nghe tôi!?” Tôi không tin điều đó. .

Ở tuổi 18, tôi vẫn ngồi ở bàn làm việc và cảm thấy rằng tôi cần thứ gì đó ngọt ngào hơn kiến ​​thức, nhưng bố tôi nói: “Đợi đã! Thế là chưa đủ!” Rồi tôi học được …- Ở tuổi 20, tôi ngồi trong phòng hội thảo. Đằng sau tin nhắn là: “Tôi, hãy để tôi lên mặt trăng!” “Tôi sẽ là bác sĩ của mẹ bạn!” Và tôi không đi đến mặt trăng, tôi nhìn vào con búp bê khô héo.

Ở tuổi 30, tôi nhìn vào cánh cửa … Tôi thấy mình còn sống để giúp đỡ người khác chứ không phải tôi. Tự nhiên ghen tuông, một chút ghê tởm … và một chút nghịch ngợm.

— Số phụ nữ

Ngực bị trì hoãn, cười khúc khích trước ống kính và nhấn chìm người đàn ông. Nghèo nhưng không có tình yêu, tiểu thuyết! Khóc bằng bàn phím, mắt dán xuống đất … hôm nay cổ phiếu của LỚP … cổ phiếu giảm giá sẽ tăng … khi màn hình nhấp nháy – số lượng phụ nữ, tình yêu chảy qua khoảng trống. Số lượng được phân phối trên đường cao tốc. Chỉ vì đàn ông thường bị thay thế … không thể giúp đỡ! ! !

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top