Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt loạt siêu giàu châu Á tại Việt Nam

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết được dịch là “Siêu giàu châu Á”, với tiêu đề là ba cuốn sách. Phần đầu tiên được phát hành vào ngày 8 tháng 3. Hai phần tiếp theo sẽ được phát hành lần lượt vào ngày 22 và 29 tháng 3.

Bộ ba siêu giàu châu Á.

Tác giả của bộ truyện là Guan Kaiwen, một tiểu thuyết gia gốc Singapore. . Anh lớn lên trong một xã hội cao ở Singapore. Ông cố của cô là một thành viên sáng lập của một trong những ngân hàng lâu đời nhất trong cả nước. Ông nội của ông là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên ở Singapore được đào tạo phương Tây. Trải nghiệm truyền cảm hứng thời thơ ấu đã giúp Kevin viết cuốn tiểu thuyết này.

Sau khi được xuất bản tại Hoa Kỳ vào năm 2013, “Crazy Rich Asia” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất. Sau đó, tác giả đã viết tập thứ hai – “Hoa hậu” (bạn gái giàu của Trung Quốc, xuất bản năm 2015) và tập thứ ba – “Chiến tranh di sản” (vấn đề của người giàu, xuất bản năm 2017). Cuốn tiểu thuyết đã được bảo vệ bởi bản quyền và đã được dịch và xuất bản ở Trung Quốc, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil, Bỉ, Croatia, Cộng hòa Séc, Israel, Thái Lan, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Tác giả Kevin Kwan (phải) và hai diễn viên chính trong phim dựa trên tiểu thuyết.

Công việc liên quan đến Rachel Chu, một giáo viên người Mỹ gốc Á tại Đại học New York. Cô và mẹ cô sống trong một gia đình tư sản. Bạn trai của cô, Nicholas Young cũng là một giáo viên của trường. Nick đã từng đưa cô đến Singapore – quê hương của anh – để tham gia vào cuộc hôn nhân của một người bạn thân và bạn gái đầu tiên của anh với gia đình. Rachel bất ngờ biết rằng bạn trai của cô là một trong mười gia đình giàu nhất Singapore và anh sẽ được thừa hưởng sự giàu có này. Cô phải đối mặt với một bà mẹ chồng tương lai khó khăn, và các cô gái luôn vây quanh vị hôn phu của cô.

Đoạn giới thiệu “Crazy Asian Rich”. Năm 2018, một bộ phim dựa trên tiểu thuyết “Crazy Rich Asian Man” đã xuất hiện trong rạp chiếu phim. Diễn viên: Constance Wu, Henry Golding, Zhanma Chen, Duong Tu Quỳnh … Mặc dù chỉ đầu tư 30 triệu được thực hiện Đô la Mỹ, nhưng bộ phim vẫn kiếm được 238 triệu đô la Mỹ. 91% các nhà phê bình đã đưa ra những bình luận tích cực về tác phẩm của “Cà chua thối”. Sự bùng nổ phim trong cộng đồng người Mỹ gốc Á phản ánh nhiều vấn đề của họ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top