Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sola Aoi ra mắt tự truyện

In: Sách

Theo Prtimes, cuốn tự truyện được viết bởi nhà văn Aki Fujiwara kể những câu chuyện mà nam diễn viên chưa bao giờ tiết lộ, bao gồm cả phim người lớn và những câu chuyện về quá khứ về hưu, hôn nhân và sinh con … diễn viên Sola Aoi. Nhiếp ảnh: Prtimes .

Sola Aoi bắt đầu quay những bộ phim nóng vào năm 2002, dừng công việc này vào năm 2011, sau đó phát và phát hành MV trong các bộ phim và người mẫu chính thống. Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim Thái Lan “Tôi ổn, cảm ơn vì đã yêu em” phát hành tại Việt Nam. Ảnh: ITmedia.

Đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn với DJ No và sinh đôi vào tháng 5 năm 2019. Trước khi cô được sinh ra, Sola Aoi đã yêu cầu nhà xuất bản ngừng bán. Cô đã chơi và một lần chơi công nhận. Từ khi mang thai, Sola Aoi đã viết cho cô trên trang cá nhân. Cô thường nghe và nghe những lời thì thầm về cuộc sống riêng tư của mình. Nhiều người nói: “Cô ấy không thể làm mẹ. Nếu cô ấy có con, thì những đứa trẻ đó thật xứng đáng. Yêu và quý. Do đó, nam diễn viên không bị ảnh hưởng nhiều về mặt tâm lý. Soi Aoi đã viết: “Tôi muốn làm việc chăm chỉ để trở thành một người mẹ tốt.”

MV “Bầu trời xanh” của Sola Aoi. Video: Youtube .

Thích bạn (bởi Prtimes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top